HIGHLIGHT CONTENT

นับถอยหลัง สู่จุดเริ่มต้นของหายนะ ไปกับสกู๊ปเปิดเรื่องชวนทึ่งก่อนดู Concrete Utopia

  • 448
  • 23 ส.ค. 2023

 

 

เตรียมนับถอยหลัง สู่จุดเริ่มต้นของหายนะ

ไปกับสกู๊ปเปิดเรื่องชวนทึ่งก่อนดู

 “Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก” 31 สิงหาคมนี้

 

 

         เผขิญหน้าหายนะครั้งใหญ่ไปกับมหึมาโปรเจกต์ ที่แฟนหนังสายระทึกขวัญห้ามพลาด! กับ “Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก” ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่บอกเล่าภัยพิบัติครั้งรุนแรงที่สุดที่เกาหลีเคยเผชิญ ที่สั่นสะเทือนและทำลายทุกอย่างจนพังทลาย เหลือเพียง “ฮวังกุง อะพาร์ตเมนต์” ตึกแห่งเดียวที่ยังคงตั้งตระหง่าน ท่ามกลางมหานครที่กลายเป็นซาก อะพาร์ตเมนต์แห่งนี้ได้กลายเป็นจุดหมายสำคัญของเหล่าผู้รอดชีวิตทั้งประเทศ ที่ต้องการเข้ามาจับจองเพื่อเป็นสถานที่หลบภัยแห่งสุดท้าย เหล่าผู้อยู่อาศัยเดิมต้องรับมือกับคนนอกที่ต้องการยึดครองตึกแห่งนี้ และอันตรายหลังภัยพิบัติที่รายล้อมอยู่รอบด้าน

 

ร่วมนับถอยหลังสู่นรกหลังวันหายนะไปพร้อมกันกับสกู๊ปพิเศษเบื้องหลังความระทึกความน่าสนใจที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นที่สุดของภาพยนตร์หายนะมหันตภัยจากเกาหลีที่จะมอบประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้ชมแบบที่ยังไม่มีหนังเรื่องไหนเคยทำมาก่อน ซึ่งสร้างกระแสความนิยมด้วยการ ถล่มอันดับ 1 บ็อกซ์ออฟเกาหลีด้วยยอดขายบัตรกว่า 2 ล้านใบในสัปดาห์แรก และยังได้เป็นตัวแทนภาพยนตร์เกาหลีใต้ ที่ถูกส่งชื่อ เข้าชิงรางวัลออสการ์ครั้งที่ 96 ในสาขาภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศยอดเยี่ยมอีกด้วย นำทีมสุดแกร่งโดย นักแสดงระดับท็อปจากเกาหลีทั้ง “อีบยองฮอน” Emergency Declaration, “พัคซอจุน” Itaewon Class, “พัคโบยอง” Strong Girl Bong-soon, “คิมซอนยอง” Reply 1988, “คิมโดยุน” Peninsula และ “พัคจีฮู” All of Us Are Dead ที่ทุ่มเทพลังเพื่อถ่ายทำฉากสุดโหด ในบทบาทของผู้รอดชีวิตหลังเหตุการณ์แผ่นดินไหว และส่วนสำคัญที่เรียกว่ามหึมางานสร้างทุ่มทุนกว่า 600 ล้านบาท อย่างการเนรมิตอะพาร์ตเมนต์ที่มีความสูงเทียบเท่าตึก 3 ชั้นขึ้นมา รวมไปถึงองค์ประกอบซากปรักหักพังต่างๆ ที่ทีมงานต้องเตรียมงานสร้างนานถึง 5 เดือน และทีม CG ต้องใช้เวลาเกือบ 2 ปี เพื่อสร้างภาพของหายนะครั้งนี้ให้สมจริงและยิ่งใหญ่ที่สุด

 

 เตรียมสาดความคลั่ง ลุ้นเอาใจช่วยกับมหาวินาศครั้งประวัติศาสตร์วิปโยคทั้งเกาหลี ภัยพิบัติครั้งนี้เหลือเพียงพวกเขาที่ต้องเอาตัวรอดใน  “Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก” 31 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Scoop 4 เรื่องชวนทึ่งก่อนดู “Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

วิมานกลางนรก

  • 31 August 2023
  • Adventure / ชีวิต / วิทยาศาสตร์ / ระทึกขวัญ /
  • 130 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง