อยากให้เขากลับมาไหม? คริสเตียน เบลล์ กับ Batman หนังที่เปลี่ยนชีวิตเขาตลอดกาล

 

 

อยากให้เขากลับมาไหม? Christian Bale ย้อนรำลึกถึง Batman หนังที่เปลี่ยนชีวิตเขาตลอดกาล

 

เกือบจะสิบปีแล้วที่ Christian Bale ได้กลายเป็นผู้รับบท Batman บนจอยักษ์เพียงหนึ่งเดียวที่แฟนๆชื่นชอบมากที่สุด ผู้มาพร้อมกับการแสดงสุดเท่และเสียงสุดเข้มในชุดแบทแมน  และเป็นเวลากว่า 5 ปีแล้วที่เขาได้เลิกสวมชุดอัศวินรัตติกาล แขวนผ้าคลุมพร้อมหน้ากาก และส่งต่อความเป็นซูเปอร์ฮีโร่ตัวนี้ไปยัง Ben Affleck อัศวินรัตติกาลคนล่าสุด

 

 

จากการสัมภาษณ์ของสื่อนอกชื่อดังอย่าง Variety ที่ได้ย้อนถาม Christian Bale เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องดังของเขาในบท Batman โดยผู้กำกับชื่อดังอย่าง Chistopher Nolan ในภาพยนตร์ไตรภาค The Dark Knight และสิ่งที่ทำให้แฟนๆตื่นเต้นคือการที่เขาได้บอกกับเราว่า “ผมยังคงสามารถทำข้อตกลงกับภาพยนตร์ที่เปิดประตูให้กับผมอยู่นะ”

 

“ผมเคยรู้สึกได้ถึงอารมณ์ที่สับสน ผมรู้สึกขอบคุณ Chris ตลอดมา ก่อนหน้านี้การแสดงของผมทั้งใน Rescue Dawn และ American Psycho ที่ผมพยายามทุ่มเทให้กับบทที่ผมได้รับเลือกเป็นปีๆ แต่กลับไม่มีใครสนใจ ทำไมนะเหรอ? อาจจะเป็นเพราะผมมั้ง และหลังจากนั้น Chris ได้เลือกผมเป็น Batman ในหนังของเขา ทันใดนั้นทุกคนก็พูดขึ้นมาว่า “โอเค เราจะไปพร้อมกันกับเขา” มันเปลี่ยนทุกอย่างไปเลย มันเป็นครั้งแรกที่ผมได้แสดงหนังที่มีความยิ่งใหญ่ขนาดนี้ มันเป็นการเรียนรู้จริงๆของผม ผมต่อสู้กับมันมาเป็นเวลานาน แต่มันคือการเรียนรู้และยอมรับสิ่งดีๆเข้ามา”

 

 

ทั้งนี้จักรวาลภาพยนตร์ของ DC กำลังจะสร้างภาพยนตร์เรื่องแยกของ The Batman ที่ซึ่งตัวนักแสดงหลักยังไม่ได้รับการยืนยันว่าจะเป็น Ben Affleck มารับบทเดิม หรือจะเป็นการคัดเลือกนักแสดงคนใหม่ เมื่อนึกอย่างนี้้แฟนๆยังอยากให้ Christian Bale กลับมาสวมชุดอัศวินรัตติกาลอีกครั้งหนึ่งรึเปล่า

 

 

Justice League วันนี้ในโรงภาพยนตร์

เรียบเรียงจาก: http://www.darkhorizons.com

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram