HIGHLIGHT CONTENT

Candyman ความสยองจากเรื่องเล่า ยืนหน้ากระจก แล้วเรียกชื่อของเขา 5 ครั้ง

  • 663
  • 18 พฤษภาคม 2021

 

จอร์แดน พีล เจ้าของรางวัลออสการ์ เตรียมปล่อยความสดใหม่ของตำนานเมืองเลือดเย็น ซึ่งพี่ของเพื่อนอาจเล่าให้คุณฟังก่อนนอน เวลาไปค้างบ้านเพื่อน แคนดี้แมน ผู้สร้างไฟแรง นีอา ดาคอสตา (Little Woods) กำกับการนำงานคลาสสิคสุดคัลท์มาทำใหม่อย่างร่วมสมัย

เท่าที่ผู้พักอาศัยสามารถจำความได้ โครงการที่อยู่อาศัยของคาบรินี กรีน ในชิคาโก ถูกคุกคามโดยเรื่องผีที่เล่าแบบปากต่อปากเกี่ยวกับนักฆ่าเหนือธรรมชาติที่มีตะขออยู่ในมือ ที่ถูกเรียกมาอย่างง่ายดาย เพียงยืนอยู่หน้ากระจกแล้วเรียกชื่อของเขา 5 ครั้ง ในปัจจุบัน หลังจากที่อาคารคาบรินีแห่งสุดท้ายถูกทำลายเมื่อทศวรรษที่ผ่านมา ศิลปินแนววิชวล แอนโทนี แมคคอย (ยาห์ยา อับดุล-มาทีน II จาก HBO’S Watchmen, Us) และบริอันนา คาร์ทไรท์ (เทโยนาห์ พาร์ริส จาก If Beale Street Could Talk, The Photograph) ผู้อำนวยการแกลลอรี่ ซึ่งเป็นแฟนของเขา ย้ายไปอาศัยในคอนโดสุดหรูสไตล์ลอฟท์ในคาบรินี ซึ่งได้รับการปรับปรุงและมีเหล่าหนุ่มสาวมิลเลนเนียลพักอาศัยอยู่ ด้วยอาชีพการเป็นจิตรกรที่ไม่ค่อยรุ่งสักเท่าไหร่ การเผชิญกับคนเก่าของคาบรินี กรีน (โคลแมน โดมิงโก จาก HBO’s Euphoria, Assassination Nation) เปิดเผยต่อแอนโธนีเกี่ยวกับธรรมชาติของความสะพรึงของเรื่องจริงเกี่ยวกับแคนดี้แมน แอนโธนีเริ่มค้นหาข้อมูลอันน่าขนลุกในสตูดิโอของเขาเช่นเดียวกับความสดใหม่สำหรับภาพวาด ในขณะที่ต้องรักษาสถานะในโลกศิลปะในชิคาโก เป็นการเปิดประตูสู่อดีตที่ซับซ้อนที่ปลดปล่อยความปกติของจิตใจและกระแสความรุนแรงที่น่าสยดสยอง ที่ทำให้เขาเข้ามาสู่ความขัดแย้ง

จากผลงานโดยยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส และเมโทร โกลด์วิน เมเยอร์ พิคเจอร์ส ร่วมกับ บรอน ครีเอทีฟ และจอร์แดน พีล และวิน โรเซนเฟลด์ จาก มังกี้พาว โปรดักชั่นส์ Candyman กำกับโดย ดาคอสตา และอำนวยการสร้างโดย เอียน คูเปอร์ (Us), วิน โรเซ็นเฟลด์, จอร์แดน พีล เขียนบทโดย จอร์แดน พีล, วิน โรเซ็นเฟลด์ และ นีอา ดาคอสตา ภาพยนตร์มีเค้าโครงเรื่องจากภาพยนตร์ Candyman ในปี 1992 ที่เขียนโดยเบอร์นาร์ด โรส, และเรื่องสั้น “The Forbidden” โดย ไคลฟ์ บาร์กเกอร์ ภาพยนตร์บริหารสร้างโดย เดวิด เคิร์น, แอรอน แอล.กิลเบิร์ท, เจสัน คลอธ

 

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: UIP Thailand

แคนดี้แมน

  • 28 October 2021
  • Adventure / สยองขวัญ / ระทึกขวัญ /
  • 0 นาที
15+