HIGHLIGHT CONTENT

เปิดหน้าตัวตึง พร้อมลุยภารกิจลับเดือด ฮากระจาย รั่วส์กันข้ามโลกใน Confidential Assignment 2

  • 908
  • 28 ก.ย. 2022

 

 

เปิดหน้าตัวตึง พร้อมลุยภารกิจลับเดือดระดับ “International”

“ฮยอนบิน” – “อิมยุนอา” นำทีมบู๊จัด ฮากระจาย รั่วส์กันข้ามโลก

ใน Confidential Assignment 2 พร้อมลุย 13 ตุลาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

 

 

เตรียมวอร์มร่างกายของคุณให้พร้อมก่อนพบกับภารกิจลับเดือดระดับอินเตอร์เนชั่นแนล ในภาพยนตร์แอ็กชันคอเมดี้ “Confidential Assignment 2: International จารชนโอปป้า รั่วส์ข้ามโลก” กับปฎิบัติการณ์ลับลุยมิชชั่นเดือดตามล่าอาชญากรหมายเลขหนึ่งที่เข้ามาแฝงตัวในเกาหลีใต้ ภายใต้การร่วมมือกันของ 3 หนุ่ม 3 ชาติ และอีก 1 สาวสุดแสบ แบบที่เรียกได้ว่า ฮาเต็มพิกัด ซัดเต็มกระสุน พาคุณลุ้นสนุกมันส์จนแทบนั่งไม่ติดเก้าอี้กันไปเลย

 

ว่าแล้ววันนี้เราขอเปิดโฉมหน้าตัวตึงของทีมจารชนโอปป้าทั้ง 4 ที่จะพาคุณลุยฝ่าดงกระสุนสุดเดือดไปกับภารกิจการไล่ล่าอาชญากรข้ามชาติสุดรั่วส์ว่าจะฮามันส์หยดกันสักแค่ไหนก่อนไปชมภาพยนตร์กันแบบเต็มๆ 13 ตุลาคมนี้

 

“อิมชอลรยอง” รับบทโดย “ฮยอนบิน” นักแสดงหนุ่มสุดหล่อเจ้าของรอยยิ้มอบอุ่นที่สาวๆ ทั้งหลายต่างตกหลุมรักจากผลงานซีรี่ส์ยอดฮิต อย่าง Crash Landing on You โดยครั้งนี้เรียกได้ว่าเป็นบทบาทแรกที่พาฮยอนบินหวนกลับคืนสู่จอการแสดงอีกครั้งหลังจากที่เพิ่งสละโสดไป โดย ฮยอนบิน กลับมาในบทบาทของ “สุดยอดสายลับจากเกาหลีเหนือ” สายลุยผู้จริงจังและเคร่งขรึม พร้อมทักษะการต่อสู้ที่หนักแน่นดุดันตามแบบฉบับการฝึกฝนอันเข้มข้นจากในกองทัพแต่ก็มีเอกลักษณ์ความเฉพาะตัว ทุกสิ่งที่อยู่ใกล้มือเขาสามารถเปลี่ยนให้กลายเป็นอาวุธอันตรายที่ใช้ในการจู่โจมศัตรูได้ทั้งสิ้น สำหรับใครที่จะเข้ามาแหยม ก็คงต้องขอบอกว่าให้คิดดีๆ เพราะสำหรับหนุ่มสายลับคนนี้ “ดึงเสื้อเขาไม่ว่า แต่อย่าดึงหน้า เขาไม่ชอบ”

 

“คิมจินแท” รับบทโดย “ยูแฮจิน” นักแสดงคุณภาพที่สร้างความบันเทิงให้แก่ผู้ชมจากผลงานชื่อดังมากมาย อาทิเช่น The King and the Clown, Taxi Driver โดยครั้งนี้ยูแฮจินกลับมาอีกครั้งพร้อมบทบาทของ ”สายลับสุดรั่วจากเกาหลีใต้” หลังจากถูกส่งไปอยู่แผนกอาชญากรรมออนไลน์ การกลับมาเยือนเกาหลีใต้ของอิมชอลรยองและภารกิจไล่ล่าสุดระห่ำครั้งนี้ได้นำพาให้คิมจินแทกลับมาแท็กทีมร่วมบู๊คู่บ่าเคียงไหล่ร่วมกับอิมชอลรยองอีกครั้ง รับประกันความรั่ว ความฮา ที่ถึงแม้จะดูบ้า แต่ป๋าก็ตึงไม่แพ้ใคร ขออย่างเดียวแค่อย่าพูดคำว่าแก่ให้ได้ยิน เพราะ “ชีวิตนี้ ลุยได้ทุกอย่าง ยกเว้นการทาครีม”

 

“แจ็ก” รับบทโดย “แดเนียล เฮนนีย์” นักแสดงสัญชาติอเมริกัน - เกาหลี ผู้แจ้งเกิดในวงการฮอลลีวูดผ่านภาพยนตร์ชื่อดังที่ไม่มีใครไม่รู้จัก อย่าง X-Men Origins: Wolverine  และซีรี่ส์ยอดฮิตอย่าง Criminal Minds  โดยในเรื่องนี้ เฮนนีย์ ได้ฝากฝีมือการแสดงผ่านบทบาทของ “เจ้าหน้าที่ FBI จากสหรัฐอเมริกา” ฝีมือดีที่ต้องมาทำภารกิจไล่ล่าอาชญากรข้ามชาติร่วมกับ อิมชอลรยอง และคิมจินแท เกิดเป็นภารกิจฉุกเฉินที่เป็นความร่วมมือระหว่างสามประเทศ โดยแจ็กมาในฐานะของนักสืบสายคิดเจ้าสเน่ห์จอมวางแผน ที่พร้อมจะปราบผู้ร้ายด้วยลวดลายการบู๊สุดเท่พร้อมกับรอยยิ้มหว่านสเน่ห์อาวุธลับใส่สาวๆ แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่เห็นเจ้าหน้าที่สุดหล่อเลิกบริหารเสน่ห์ไปเสียดื้อๆ ละก็ ได้โปรดรู้เอาไว้ “ที่เห็นนิ่งๆ ที่จริงยังไม่ได้นอน”

 

“พัคมินยอง” รับบทโดย “อิมยุนอา” สมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังอย่าง Girls’ Generation ที่มีผลงานทางการแสดงที่โดดเด่นมากมายอย่าง Exit รวมถึงซีรี่ส์ชื่อดังอย่าง Big Mouth ในจารชนโอปป้ารั่วส์ข้ามโลกนี้ อิมยุนอา กลับมาอีกครั้งในบทบาทของ พัคมินยอง ยูทูปเบอร์สาวจอมขโมยหัวใจ น้องสะใภ้ตัวแสบของคิมจินแท ผู้ไม่เคยกลัวใครหน้าไหนหรืออันตรายใดๆ และพร้อมที่จะทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้อยู่ใกล้ๆ อิมชอลรยอง เอ้ย! เพื่อช่วยให้ภารกิจล่าอาชญากรข้ามชาติครั้งนี้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี แต่ถ้ามีสาวๆ คนไหนที่คิดจะเข้ามาแข่งขันพิชิตหัวใจอิมชอลรยองกับเธอล่ะก็ คงต้องบอกเอาไว้ก่อนว่า “ถ้าคิดจะวัด ไปหาไม้บรรทัดให้เจอก่อน”

 

เตรียมลุยภารกิจลับเดือดระดับอินเตอร์ไปกับ 3 หนุ่มจารชนอินเตอร์ และ 1 ยูทูปเบอร์สาวสุดแสบ

งานนี้บอกเลยว่าบู๊จัด ฮากระจาย ขายขำโคตรๆ ฮยอนบิน และ ยุนอา นำทีมลุย

ใน “Confidential Assignment2: International จารชนโอปป้า รั่วส์ข้ามโลก”

13 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

จารชนโอปป้า รั่วส์ข้ามโลก

  • 13 October 2022
  • Adventure / แอ็คชัน / ตลก / อาชญากรรม / ชีวิต / ระทึกขวัญ /
  • 129 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง