HIGHLIGHT CONTENT

ฮยอนบิน, ยูแฮจิน, แดเนียล เฮนนีย์ แท็กทีม อิมยุนอา รั่วป่วนลุยมิชชั่นระห่ำใน Confidential Assignment 2

  • 927
  • 03 ต.ค. 2022

 

 

“ฮยอนบิน” - “ยูแฮจิน” - “แดเนียล เฮนนีย์” แท็กทีม “อิมยุนอา”

3 จารชนโอปป้า 1 ยูทูปเบอร์สาวสุดรั่ว

พร้อมลุยมิชชั่นระห่ำ กระหน่ำความฮาแบบจัดเต็ม

ใน Confidential Assignment 2 จารชนโอปป้า รั่วส์ข้ามโลก 13 ตุลาคมนี้

 

 

เตรียมร่วมภารกิจจับคนชั่ว กับคนรั่วที่โคตรมั่น เมื่อ 4 จารชนโอปป้าจาก 3 ประเทศต้องแท็กทีม ออกตามล่า อาชญากรข้ามชาติในหนังแอ็กชันคอเมดี้โปรเจกต์ยักษ์ “Confidential Assignment 2: International จารชนโอปป้า รั่วส์ข้ามโลก” ซึ่งนอกจากจะเป็นภาพยนตร์ที่รวมซูเปอร์สตาร์ชื่อดังอย่าง ฮยอนบิน, อิมยุนอา, ยูแฮจิน, แดเนียล เฮนนีย์ และ จินซอนกยู แล้ว ผู้กำกับอย่าง อีซอกฮุน ยังจัดเต็มกับโปรดักชั่นใหญ่โคตรทุ่มใช้เวลากว่า 6 เดือนเนรมิต ถนน “โซโห” ของมหานครนิวยอร์กขึ้นมาใหม่ทั้งหมด เพื่อถ่ายทำฉากไฮไลท์ของภาพ ยนตร์แบบฟูลสตรีม งานนี้รับรอง ว่าผู้ชมได้เสพความมันส์และความบันเทิงเต็มรูปแบบ ทั้งสนุก ฮากระจาย และรั่วส์แบบข้ามโลก

 

  ซึ่งก่อนที่จะไปลุยภารกิจลับในครั้งนี้ วันนี้เรามาทำความรู้จักกับทีมจารชนโอปป้า และหัวหน้าแก๊งอาชญากร ข้ามชาติกันแบบเต็มๆใน “โปสเตอร์คาแรกเตอร์” ของภาพยนตร์ Confidential Assignment 2 ที่เผยบทบาทและคีย์เวิร์ด สำคัญของตัวละครที่คุณควรรู้ก่อนชมภาพยนตร์

 

 “ฮยอนบิน”  เป็น “จารชนสายโหด” สายสืบมือ พระกาฬจากเกาหลีเหนือ สกิลการต่อสู้ระดับ เทพพร้อมลุย แอ็กชันเดือด ไม่ว่าอะไรอยู่ตรงหน้าก็คว้า มาเป็นอาวุธได้หมด

 

 “อิมยุนอา” เป็น “ยูทูปเบอร์สาวรั่ว” สาวสวยน่ารัก ความสดใสที่สุดในแก๊งโอปป้า ที่พร้อมเปลี่ยนภารกิจ ล่าโคตรโหด ให้กลายเป็นภารกิจเลิฟ

 

 “ยูแฮจิน” เป็น “นักสืบคนมึน” สายสืบแสนมึนจากเกาหลีใต้ เรื่องต่อสู้หรือใช้อาวุธเขาอาจเป็นรอง แต่ถ้าเป็นสกิลรั่ว ฮา เขานี่ แหละ คือที่หนึ่ง

 

 

 “แดเนียล เฮนนีย์” เป็น “เอฟบีไอตัวท็อป” สายสืบฝีมือดี จากสหรัฐอเมริกา รูปหล่ออารมณ์ดี มีสกิลการแกะรอยขั้น เทพและ ทักษะการต่อสู้ที่ไม่เป็นสองรองใคร

 

คอนเฟิร์มภารกิจนี้ใหญ่จัด สนุกจริงแน่ กับ

“Confidential Assignment 2: International

จารชนโอปป้า รั่วส์ข้ามโลก” 13 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

จารชนโอปป้า รั่วส์ข้ามโลก

  • 13 October 2022
  • Adventure / แอ็คชัน / ตลก / อาชญากรรม / ชีวิต / ระทึกขวัญ /
  • 129 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง