HIGHLIGHT CONTENT

เผยเรื่องย่อ "บัวผันฟันยับ" แอน-กลัฟ ประกบคู่สุดหวานแหวว

  • 3,295
  • 06 ต.ค. 2022

 

เผยเรื่องย่อ "บัวผันฟันยับ"

แอน-กลัฟ ประกบคู่สุดหวานแหวว

 

เรื่องราวของผู้หญิงเก่งที่เป็นนักดาบตัวแม่ของหมู่บ้านหลังเขา เรื่องตีรันฟันแทงขอให้บอก นางเก่งทุกขบวนท่า

....

ถึงจะเก่งแบบหาใครเปรียบไม่ได้เแต่ทว่าวันๆก็ไม่ค่อยได้ต่อยตีกับใครแถมไม่ค่อยมีใครอยากยุ่งด้วยซ้ำ เพราะผู้ชายในหมู่บ้านกลับมองนางว่าเป็นหัวหน้าแก๊งหญิงอันธพาล เป็นตัวอันตรายซะงั้น

ที่เค้าคิดแบบนั้นเพราะนอกจากแก๊งค์นางจะเก่งแล้วยังมีความเพี้ยนทั้งแนวคิดและอาวุธเครื่องไม้เครื่องมือที่ประดิษฐ์ขึ้นมาสร้างความโกลาหลให้หมู่บ้านก็บ่อย

....

แต่ด้วยความเก่งของนางนี่เอง ทำให้ชื่อเสียงของบัวผันและชาวคณะขจรกระจายไปไกล จนทำให้หนุ่มหน้าหวานอย่าง 'ขาม' เดินทางมาที่หมู่บ้านหลังเขาแห่งนี้เพื่อขอสมัครเป็นศิษย์ของอาจารย์บัวผัน

....

ขามเองหวังว่าวันนึงจะฝึกจนเก่งจะกลายเป็นฮีโร่เหมือนพ่อของตัวเองที่เคยเป็นทหารรบชั้นเอกมาก่อน

,.....

ความชุลมุนชุนเกิดขึ้นเมื่อแก๊งหญิงจอมแสบต้องปลุกปั้นพ่อหน้าหวานคนนี้ให้กลายเป็นวีรบุรุษ...ภารกิจครั้งนี้จะถูกเชิดชูหรือจะถูกสาปแช่งกันแน่ต้องติดตามในบัวผันฟันยับ...

,....

ด้วยส่วนผสมเช่นนี้ เมื่อเราได้เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงอย่าง “แอน ทองประสม” และนักแสดงรุ่นใหม่ที่มาแรงแซงโค้งอย่าง “กลัฟ คณาวุฒิ” มารับบทนำคู่กันด้วย นั่นยิ่งจะทำให้บัวผันฟันยับเป็นหนังที่เราสนุกที่จะทำเข้าไปใหญ่

....

เป็นการโคจรมาพบกันระหว่างซุปเปอร์สตาร์ค้างฟ้าอย่าง แอน ทองประสม กับซุปตาร์ดาวรุ่งแบบ

กลัฟ คณาวุฒิ พร้อมกับนักแสดงอารมณ์ดีมากมายไม่ว่าจะเป็น จ๊ะนงผนี ก๊อตจิ และฮาย อาภาพร

...

เราตั้งโจทย์กันว่าจะให้พี่แอนกับกลัฟได้เล่น ได้เจอกับเรื่องราวและสถานการณ์ในแบบที่ทั้งสองไม่เคยเล่นไม่เคยทำมาก่อนโดยเฉพาะบทตลก เพื่อให้คนดูได้เสพความแปลกใหม่อย่างเต็มที่ แถมยังเพิ่มเติมเหล่าก๊วนเพื่อนอย่าง พี่ฮาย อาภาพร, จ๊ะ นงผณี และก็อตจิ เทยเที่ยวไทย เข้าไปด้วย เพื่อให้บัวผันฟันยับเป็นความบันเทิงที่สร้างความสุขให้กับคนดูให้ได้มากที่สุด

 

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง