ฉาวอีก! ไบรอัน ซิงเกอร์ ผู้กำกับ X-Men ถูกกล่าวหาว่าเคยล่วงละเมิดเด็กชายต่ำกว่า 18 ปี!!

 

ประเด็นเรื่องการล่วงละเมิดทางเพศเด็ก นับเป็นอีกประเด็นที่อ่อนไหวและยังคงได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่องในแวดวงฮอลลีวู้ด ล่าสุดมีข่าวคราวเพิ่มเติมออกมาเปิดเผยว่า ไบรอัน ซิงเกอร์ อดีตผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง X-Men และ อดีตผู้กำกับภาพยนตร์เจ้าของรางวัลลูกโลกทองคำอย่าง Bohemian Rhapsody ได้เคยล่วงละเมิดทางเพศเด็กชายกว่า 4 คนในช่วงประมาณปี 1990 โดยหนึ่งในนั้นอายุเพียง 15 ปี แม้ว่าวันนี้เด็กชายเหล่านั้นจะเติบโตเป็นชายหนุ่มแล้วก็ตาม แต่ความเสียหายที่เกิดขึ้นในอดีตก็ไม่ได้จางหายไปไหน

 

 

                การเปิดเผยเพิ่มเติม 4 คนนี้ไม่ได้เป็นครั้งแรก แต่มันนับเป็นการเพิ่มคดีมากขึ้นเข้าไปอีก โดยสื่อ The Atlantic ได้อธิบายว่า พวกเขาได้ใช้เวลาเมื่อปีก่อนในการค้นหาความจริง ผ่านชายที่อ้างว่าเป็นคู่กรณีของไบรอัน ซิงเกอร์ พวกเขาได้ทำการสัมภาษณ์แหล่งข่าวมากกว่า 50 ราย หลายคนได้ต้องการให้ปกปิดตัวตนของเขาไว้เพื่อป้องกันสวัสดิภาพของตัวเอง

 

                เมื่อการค้นหาความจริงไปเรื่อย ๆ พวกเขายิ่งพบภาพของความโสมม โดยเหยื่อหลายรายได้อ้างว่า ไบรอัน ซิงเกอร์มักจะสนใจเด็กชายที่อายุยังน้อย และทำให้พวกเขาหลายคนกลายเป็นเหยื่อที่ตกอยู่ในปัญหาทางจิต, ปัญหาสารเสพติด, โรคซึมเศร้า และโรค PTSD

 

                พวกเขาสรุปตรงกันว่าผู้กำกับรายนี้เป็นเหมือน ชายผู้มีปัญหาที่ต้องการมีเด็กหนุ่มวัยรุ่นมากมายมารายล้อมรอบตัวเขา ทุกอย่างยิ่งเลวร้ายลงไปเมื่อเขาถือเป็นอีกคนหนึ่งที่มีความสำคัญและอิทธิพลในวงการภาพยนตร์ การกระทำของเขาจึงสามารถที่จะทำลายอาชีพของใครคนหนึ่งได้เลยทีเดียว หลังจากที่เรื่องนี้ถูกเปิดเผยออกมา ก็พอจะสามารถอธิบายได้ว่าทำไมไบรอัน ซิงเกอร์ถึงถูกไล่ออกจากการกำกับภาพยนตร์เรื่อง Bohemian Rhapsody เพียง 3 สัปดาห์ก่อนที่การถ่ายทำจะเสร็จสิ้น ก่อนที่จะเปลี่ยนมือไปให้ Dexter Fletcher เป็นคนดูแลต่อ

 

 

                อย่างที่เราทราบว่าภาพยนตร์เรื่อง Bohemian Rhapsody นั้นได้ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลาย ทั้งรายได้ที่กวาดกำไรไปไม่น้อย อีกทั้งการที่ก้าวขึ้นรับรางวัลลูกโลกทองคำในสาขาใหญ่ทั้งนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม และภาพยนตร์ดราม่ายอดเยี่ยม แต่รอยบาดหมางดังกล่าวยิ่งชัดเจนเพราะดูเหมือนว่าเขาจะไม่ได้รับการอ้างเครดิตใด ๆ บนสุนทรพจน์ขอบคุณบนเวที และตัวเขาเองก็ไม่ได้ปรากฎบนพรมแดงในงานด้วยเช่นกัน มาติดตามกันต่อไปว่าอนาคตของผู้กำกับที่เคยฝากผลงานน่าสนใจเอาไว้ในโลกภาพยนตร์คนนี้ กับด้านมืดอีกด้านที่ฉาวโฉ่จะมีบทสรุปอย่างไร

 

Source: We Got This Covered

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram