แบรด พิตต์ เกือบได้รับบท บิ๊กแดดดี้ ใน Kick-Ass

 

แบรด พิตต์ เกือบได้รับบท บิ๊กแดดดี้ ใน Kick-Ass

Kick-Ass

 

แมทธิว วอห์น (Matthew Vaughn) ผู้กำกับหนังชื่อดังที่ฝากผลงานมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น Stardust, X-Men: First Class หรือเฟรนไชส์ Kingsman และอื่นๆอีกมากมาย ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับหนึ่งในหนังสุดดังของเขาอย่าง Kick-Ass เกรียนโคตร มหาประลัย ปี 2010 ที่อาจเป็นข้อมูลใหม่ที่ไม่เคยมีใครรู้มาก่อน

 

แมทธิว ได้ยืนยันว่าในบทดั้งเดิมของเขานั้นจริงๆแล้วเขาต้องการให้นักแสดงชื่อดังอย่าง แบรด พิตต์ (Brad Pitts) มารับบทตัวละครหลักอย่าง บิ๊กแดดดี้ (Big Daddy) ในหนัง Kick-Ass ภาคแรกปี 2010 ก่อนที่บทนี้ในที่สุดได้ตกเป็นของ นิโคลัส เคจ (Nicolas Cage)

 

Kick-Ass

 

จากการพูดคุยกับสื่อ THR. แมทธิวเปิดเผยว่า เขาได้เจอกับ แบรด พิตต์ ระหว่างการทำงานร่วมกันในโปรเจ็ค Snatch ของ Guy Ritchie และหลังจากนั้นในโปรเจ็ค Kick-Ass แบรด พิตต์ ก็เป็นตัวเลือกแรกของเขาในการให้มารับบท บิ๊กแด๊ดดี้ ซึ่งในตอนนั้น แบรด พิตต์ ได้ขึ้นมาเป็นชื่อนักแสดงแนวหน้าแห่งฮอลลีวู้ด เช่นเดียวกันกับ นิโคลัส เคจ และท้ายที่สุด เคจ ก็ได้รับบทนี้ไป หลังจากที่ แบรด พิตต์ ตัดสินใจเลือกเล่นหนัง Inglourious Basterds ของผู้กำกับ Quentin Tarantino

 

นึกไม่ออกเลยว่าหาก แบรด พิตต์ ได้มาเล่นบทบิ๊กแดดดี้ ตามที่ผู้กำกับตั้งใจเอาไว้ ตัวละครตัวนี้จะออกมาป่วนเป็นแนวไหน. แต่มีข่าวออกมาว่าทางผู้กำกับ วอห์น มีแผนอยากจะรีบู๊ทหนัง Kick-Ass ใหม่ ไม่แน่ว่าในรอบนี้ เขาอาจจะได้ร่วมงานกับแบรด พิตต์ จริงๆก็ได้

 

Kick-Ass

เรียบเรียงจาก: https://www.cbr.com

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram