HIGHLIGHT CONTENT

เขาคือใคร?? เผยโฉม หนุ่มปริศนา รับบท 'รุ่นพี่'

  • 69,920
  • 16 พ.ย. 2015

เขาคือใคร?? เผยโฉม หนุ่มปริศนา รับบท ' รุ่นพี่ '

 

 

หลังจากก่อนหน้านี้ภาพยนตร์ เรื่อง รุ่นพี่ กำกับโดย วิศิษฏ์ ศาสนเที่ยง ได้เผยตัวอย่างแรกพร้อมโปสเตอร์ออกมา ซึ่งหนังผีโรแมนติกเรื่องดังกล่าว นำแสดงโดย พลอยชมพู สาวเน็ตไอดอลวัยใส แต่ตัวอย่างหนังก็ยังไม่เผยโฉมออกมาว่าใครรับบทรุ่นพี่ วิญญาณของชายปริศนาในเรื่อง ซึ่งล่าสุดแฟนเพจทางการของภาพยนตร์ รุ่นพี่ ได้เผยโฉมออกมาแล้ว ว่าใครจะมารับบทหลอนทรงเสน่ห์นี้

 

 

บอม พงศกร โตสุวรรณ หนุ่มหล่อจากรั้วมหาวิทยาลัยรังสิต ซึ่งเขามีอีกหนึ่งฉายาว่า เชฟบอม เพราะว่าลักษณะนิสัยส่วนตัวเป็นคนที่รักการทำอาหารมาก นอกจากหน้าตาอาหารจะออกมาน่าทานแล้ว หน้าตาของคนทำยังน่ารักสุดๆอีกด้วย ซึ่งก่อนจะไปชมผลงานการแสดงภาพยนตร์เรื่องแรก เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ขอพาไปส่องอินสตาแกรมของหนุ่มบอม ว่าจะน่ารัก น่าหยิกขนาดไหน ลองตามกันมาเลย

 

  

 

รุ่นพี่ เรื่องราวของ คู่หูนักสืบต่างมิติที่โคจรมาพบกันเพื่อสะสางคดีเก่าในอดีต หนึ่งคือ ม่อน (พลอยชมพู)เด็กนักเรียนสาวชั้น ม.6 ในโรงเรียนประจำแห่งหนึ่ง เธอมีนิสัยประหลาด ชอบเก็บตัวไม่สุงสิงกับใคร และชอบพูดคนเดียว จนเพื่อนๆ ทุกคนหาว่าเธอเพี้ยน แต่จริงๆ แล้วเธอมีความสามารถพิเศษอย่างหนึ่งคือ เธอได้กลิ่นวิญญาณคนตาย

 

  

 

 

ส่วนอีกหนึ่งคือ วิญญาณของชายหนุ่มลึกลับ ที่เธอเรียกเขาว่า “รุ่นพี่” ไม่เคยมีใครเคยเห็นเขาแม้แต่ตัวเธอเอง เพราะเขาบอกว่า คนที่จะมองเห็นเขาได้ คือคนที่กำลังจะตายแล้วเท่านั้น!!! ทั้งสองต้องร่วมกันสืบคดีฆาตรรมที่เกิดขึ้นเมื่อ 50 ปีก่อนในวังเก่าของเชื้อพระวงศ์ท่านหนึ่ง ซึ่งปัจจุบันก็คือโรงเรียนประจำที่เด็กสาวเรียนอยู่ ผู้ตายคือ หม่อมเจ้าหญิงพรรณวดีฯ ถูกสังหารอย่างโหดเหี้ยมโดยมีคนสวนเก่าแก่ตกเป็นผู้ต้องหา เขาถูกตัดสินให้ประหารชีวิตด้วยการยิงเป้าทั้งที่เขายืนยันว่าตัวเองบริสุทธิ์ วิญญาณคนสวนจึงยังวนเวียนอยู่ภายในตึกพรรณวดี และปรากฏร่างให้คนเห็นอยู่เสมอเพื่อร้องหาความยุติธรรม ทั้งสองพยายามรื้อคดีขึ้นมาใหม่เพื่อสืบหาฆาตกรตัวจริง จากหลักฐานพยานอันน้อยนิดที่หลงเหลืออยู่ในตึกพรรณวดีแห่งนั้น ระหว่างทางก็ต้องผจญกับผู้คนที่เกี่ยวข้องและวิญญาณร้ายอีกหลายดวง ที่พยายามจะหยุดยั้งการสืบสวนของทั้งคู่ให้ได้

ขณะเดียวกันเธอเองก็ต้องค้นหาให้ได้ว่า วิญญาณของ“รุ่นพี่” ผู้นั้นคือใคร และตายด้วยสาเหตุอะไร!!! ภาพยนตร์ที่จะเปลี่ยนความเชื่อเรื่องผีของคุณไปตลอดกาล

 

 

  

 

 

รุ่นพี่

  • 03 December 2015
  • Adventure / สยองขวัญ /
  • 108 นาที
15+