HIGHLIGHT CONTENT

ตัวลูกสายเกรียน แท็กทีม ตัวพ่อสายปั่น ร่วมทริปสุดลั่นป่วนครอบครัวคู่หมั้นใน About My Father

  • 706
  • 18 พฤษภาคม 2023

 

 

ตัวลูกสายเกรียน แท็กทีม ตัวพ่อสายปั่น

ร่วมทริปสุดลั่นป่วนครอบครัวคู่หมั้นใน

“About My Father ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ”

 

ได้เวลามาฮาดับร้อน กับภาพยนตร์เกรียนแฟมิลี่สุดป่วน ชวนอมยิ้ม  “About  My Father ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ”  เรื่องราววุ่นๆของสองครอบครัวตัวตึงแห่งปี ที่จะมาสร้างเซอร์ไพรส์ และเสียงหัวเราะให้กับผู้ชม การเจอกันของสองบ้านครั้งนี้จะ ปัง! หรือ ป่วน! เมื่ออุปสรรคที่เต็มไปด้วยความต่างของครอบครัวที่เกือบจะธรรมดา ของคุณพ่อหัวรั้นชาวอิตาลีดีกรีความป่วนเต็มร้อยอย่าง “ซัลโว” รับบทโดยนักแสดงเจ้าบทบาท  โรเบิร์ต เดอ นีโร จาก The Irish Man, The Godfather 2  และลูกชายสุดแสบ “เซบาสเตียน” รับบทโดย นักเดี่ยวไมโครโฟนแถวหน้าอย่าง ‘เซบาสเตียน มานิสกัลโก’  ซึ่งทั้งคู่ต้องมาร่วมทริปสุดสัปดาห์หลังได้รับเชิญจากคู่หมั้นสาวชาวอเมริกัน แอลลี (เลสลี บิบบ์) ให้ไปพักผ่อนที่รีสอร์ทสุดหรูของครอบครัวไฮโซของเธอ

 

เมื่อวัฒนธรรม และไลฟ์สไตล์ของพวกเขาแตกต่างกันอย่างสุดขั้ว นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นเรื่องราวคัลเจอร์ช็อกสุดป่วน รั่ว ฮา ที่แฟนหนังจะต้องขำจนตัวโยก ซึ่ง เซบาสเตียน นักแสดงนำ และผู้เขียนบท ก็ได้กล่าวถึงความน่าสนใจ และความหมายอันน่าประทับใจของภาพยนตร์  About  My Father ว่า  

 

“ หนังเรื่องนี้มันมีความเป็นโรแมนติกคอมเมดี้ เรื่องราวเกี่ยวกับสองครอบครัว ที่มีปูมหลังที่ต่างกันสิ้นเชิง แต่ต้องมาใช้เวลาร่วมกันในช่วงวันหยุด ตัวละครของเซบาสเตียนอยู่ตรงกลางระหว่างสองวัฒนธรรม เขาพร้อมเปิดใจรับไลฟ์สไตล์ และคนหน้าใหม่ ๆ แต่ซัลโวพ่อของเขาเป็นคนหัวแข็ง เป้าหมายของตัวละครผม คือผสานสองครอบครัวเข้าด้วยกัน ก่อนที่จะตระหนักได้ว่าความแตกต่างนั้นคือสิ่งที่ทำให้เราทุกคนพิเศษ เพราะท้ายที่สุดแล้วสถาบันนี้คือรากฐานของทุกสิ่ง ”   

 

 

งานนี้มัดรวมความฮาร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพไม่ว่าจะเป็น เดวิด แรช (Just Married 2003) และ คิม แคตทรอลล์ (Sex and the City 1- 2)  เตรียมออกทริปความสนุกไปกับสองครอบครัวต่างขั้ว ต่างสไตล์ แข่งกันดีด แข่งกันปั่น ใน About My Father ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ 1 มิถุนายนนี้  ที่โรงภาพยนตร์

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ

  • 01 June 2023
  • Adventure / ตลก / ชีวิต /
  • 89 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง