บี้ เดอะสกา พากย์เสียงไทย เดอะกริ๊นซ์ บทเดียวกับ เบเนดิค คัมเบอร์แบทช์

ภาพยนตร์อนิเมชั่นลำดับที่ 8 ของ Illumination และ Universal Pictures เริ่องราวสุดคลาสสิค The Grinch ซึ่งเป็นผลงานของ Dr.Seuss ภาพยนตร์บอกเล่าเรื่องราวของคนอันธพาลทกับภารกิจเพื่อขโมยวันคริสมาสต์ แต่หัวใจของเขาจะถูกหลอมโดยเด็กหญิงจิตใจงาม พบกับเรื่องราวสนุกสนาน อบอุ่ม และงดงาม ถ่ายทอดสปิริตของคริสตมาสและพลังแห่งการมองโลกในแง่ดี

เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ ให้เสียงพากย์ Grinch ซึ่งใช้ชีวิตอยู่โดดเดี่ยวภายในถ้ำบนภูเขาครัมเพ็ต กับสุนัขซื่อสัตย์ของเขา Max สำหรับ เขาออกมาพบกับเพื่อนบ้านในฮู-วิลล์ เมื่ออาหารหมดเท่านั้น 

ในแต่ละปี ในวันคริสต์มาสพวกเขาทำลายความโดดเดี่ยวอันเงียบสงบของตนด้วยการเฉลิมฉลองที่ยิ่งใหญ่ สว่างและดังมากขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อ The Whos ประกาศว่าพวกเขากำลังจะทำให้คริสต์มาสใหญ่ขึ้นสามเท่าในปีนี้ Grinch ตระหนักดีว่ามีทางเดียวที่เขา จะได้รับความสงบและเงียบสงบ นั่นก็คือเขาต้องขโมยวันคริสมาสต์ เมื่อต้องการทำเช่นนั้น เขาตัดสินใจว่าเขาจะแต่งเหมือนซานตาคลอสในวันคริสต์มาสอีฟ และไปดักกวางมาดึงรถเลื่อนของเขา

ในขณะที่ ใน ฮู-วิลล์ ซินดี้-ลู ฮู เด็กสาวคนหนึ่งที่เต็มไปด้วยสปิริตของวันหยุด เธอกับเพื่อน วางแผนมาดักซานตาคลอสในวันคริสตมาสอีฟ เพื่อขอบคุณสำหรับที่ช่วยแม่เธอทำงาน แม่. เมื่อคริสตมาสใกล้เข้ามา การวางแผนที่ดีของเธอคุกคามแผนร้ายของกริ๊นช์ ซินดี้-ลูจะบรรลุเป้าหมายในที่สุดเมื่อได้พบกับซานตาคลอสหรือไม่? กรินช์จะประสบความสำเร็จในทำลายคริสตมาสหรือไม่?

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram