เปิดประวัติจากเด็กข้างโรงงิ้วสู่ซุปตาร์ระดับโลก 'เฉินหลง' จากเยาวราชสู่ฮอลลีวู้ด

ย้อนวันวาน 'เฉินหลง' เด็กข้างโรงงิ้ว เคยอยู่เยาวราช  สู่นักแสดงผู้ยิ่งใหญ่ 


 เฉินหลง หรือ แจ๊กกี้ ชาน  หนึ่งในนักแสดงฮ่องกงที่ชาวไทยชื่นชอบและมีความผูกพันกับเมืองไทย เพราะหากย้อนกลับไปในช่วงที่เฉินหลงมีอายุ 9 ขวบ เขาเคยมาอาศัยอยู่ที่โรงงิ้วเก่าย่านเยาวราชเป็นเวลา 2 ปีและมีโอกาสได้เรียนมวยกับชายชราที่อยู่แถวนั้น  ถือว่าเป็นอีกความทรงจำของนักแสดงผู้ยิ่งใหญ่ของโลก 

 ในปีนี้  เฉินหลง มีผลงาน ส่งตรงจากมือ เรื่อง “The Knight of Shadows: Between Yin and Yang โคตรพยัคฆ์หยินหยาง” แท็กทีมกับผู้อำนวยการสร้าง “ไซอิ๋วกำเนิดวานร” พาคนดูตะลุยโลกอสูร ต่อกรกับวายร้ายที่ลงมาป่วนมนุษย์ ทำให้มือปราบระดับตัวท็อปอย่าง “พู่ ซงหลิง” (แจ็คกี้ ชาน) ต้องนำทีมเพื่อนพ้องทั้ง “เฟย” (หลิน โป๋หง) และ “ซีเซีย” จอมยุทธกระบี่เงา (หร่วน จิงเทียน) ผสานพลังเวทย์ออกไล่ล่าสยบ “ปีศาจสาวสูบวิญญาณ” (จง ฉู่ซี)

ซึ่งครั้งนี้นอกจากแฟน ๆ จะได้เห็นความบันเทิงครบรสของตำนานโลกอสูรแล้ว ทุกคนยังจะได้พบกับเทคนิคพิเศษสุดตระการตา การันตีฝีมือนั่งแท่นเบอร์หนึ่งของประเทศจีน อีกทั้งยังมีทีมงานสร้างเครดิตเกรดพรีเมี่ยม เคยฝากฝีมือมาแล้วทั้ง  Avatar , Sucker Punch และแฟรนไชส์ Harry Potter เลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์แอคชั่น แฟนตาซี บันเทิง เหมาะสำหรับครอบครัว และทุกเพศทุกวัย คุ้มยิ่งกว่าคุ้มของจริง! อุบัติอลังการความมันส์รับตรุษจีน 2562 “The Knight of Shadows: Between Yin and Yang” เตรียมเข้าฉาย 5 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram