HIGHLIGHT CONTENT

แต่ละเรื่องคือโคตรเด็ด! 7 หนังระห่ำ เจสัน สเตทแธม ทบทวนก่อนมันส์กับ ปฏิบัติการระห่ำโคตรคนฟอร์จูน

  • 228,823
  • 18 เม.ย. 2023

แต่ละเรื่องคือโคตรเด็ด! 7 หนังระห่ำ เจสัน สเตทแธม ทบทวนก่อนมันส์กับ

ปฏิบัติการระห่ำโคตรคนฟอร์จูน

 

 

 

ซุปเปอร์สปาย Orson Fortune (Jason Statham) ต้องตามล่าและหยุดยั้งการขายเทคโนโลยีอาวุธสุดอันตรายชิ้นใหม่ที่อยู่ในมือของพ่อค้าอาวุธพันล้าน Greg Simmonds (Hugh Grant) โดยต้องร่วมทีมกับสุดยอดมือดีระดับโลกหลายคน (Aubrey Plaza, Cary Elwes, Bugzy Malone) อย่างไม่เต็มใจ Fortune และทีมของเขายังจ้างตัวดาราดังที่สุดในฮอลลีวูดอย่าง Danny Francesco (Josh Hartnett) เพื่อช่วยพวกเขาในภารกิจลับเพื่อช่วยโลกใบนี้

 

1. Lock Stock &Two Smoking Barrels (1998 : กาย ริทชี่)
หนังอังกฤษที่แจ้งเกิดผู้กำกับหนังสไตล์กวนบาทา กาย ริทชี่ และแจ้งเกิดเจสัน สเตทแธมในบทโจรสุดขโมยซีน

 


 

2. The Transporter (2002 : หลุยส์ เลเทอร์เรียร์, คอรี่ หยวน)
หลังจากเล่นบทสมทบแต่ขโมยซีนมานาน นี่คือหนังเรื่องแรกในชีวิตของเขาที่แจ้งเกิดพระเอกนักบู๊เต็มตัวในบทแฟรค์ มาร์ติน และหนังก็ฮิตเกินคาดจนมีภาคต่อตามมา

 


 

3. Crank (2006 : มาร์ค เนเวลดีน, ไบรอัน เทเลอร์)
หนังแอ็คชั่นเรียลไทม์กับพล็อตแปลกล้ำเมื่อเจสัน สเตทแธมถูกจับฉีดยา เขาจึงตามล่าหาตัวการมาถอนพิษและลงโทษให้สาสม ขณะเดียวกันเขาต้องทำทุกอย่างให้ร่างกายสูบอะดรีนาลีนตลอดเวลา แม้กระทั่ง...มีเซ็กซ์ต่อหน้ามวลชนที่ไชน่า ทาวน์

 


 

4. Transporter 3 (2008 : โอลิวิเยร์ เมกาตอน)
หนังภาคสุดท้ายของผลงานแจ้งเกิดพระเอกนักบู๊ ที่งานนี้เขาจัดหนักความมัน ความระห่ำแบบจัดเต็ม ก่อนจะถูกรีบู๊ตในภายหลัง

 


 

5. The Expendables (2010 : ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน)
ที่สุดแห่งหนังแอ็คชั่นรวมดารานักบู๊ ไม่ว่าจะเป็น ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน, อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์, เจ็ตลี รวมถึงเจสัน สเตทแธม

 


 

6. The Mechanic (2011 : ไซม่อน เวสต์)
หลังจากบอกลาบทแฟรค์ มาร์ติน นักส่งของใน The Transporter เขาก็กลับมาแจ้งเกิดกับบทพระเอกนักบู๊เต็มตัวอีกครั้ง ในบทเพชฌฆาตจอมวางแผน ผู้ทำให้แผนลอบสังหารกลายเป็นแค่อุบัติเหตุ

 


 

7. Furious 7 (2015 : เจมส์ วาน)
ผลงานที่พิสูจน์ให้เห็นว่าเจสัน สเตทแธม เท่ได้ทั้งในบทพระเอกและผู้ร้ายในเรื่องนี้ที่กลายเป็นหนังทำเงินสูงสุดของแฟรนไชส์ และทำเงินสูงสุดในชีวิตการทำงานของเขา

Operation Fortune: Ruse de Guerre หรือ ปฏิบัติการระห่ำโคตรคนฟอร์จูน มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 20 เมษายน ที่จะถึงนี้

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ปฏิบัติการระห่ำโคตรคนฟอร์จูน

  • 20 April 2023
  • Adventure / แอ็คชัน / ตลก / ระทึกขวัญ /
  • 114 นาที
15+