HIGHLIGHT CONTENT

ความตายกำลังจะยึดบ้าน! เปิด 5 หนังหลอน ก่อนระทึกไปกับความสยองใน Cobweb

  • 473
  • 09 ส.ค. 2023

 

 

ความตายกำลังจะยึดบ้าน!

เปิด 5 หนังหลอน จากสิ่งสุดสะพรึงที่แฝงกายอยู่ในบ้าน

ก่อนระทึกไปกับความสยองที่หลอนเกินคาดใน

“Cobweb ก๊อก ก๊อก.. เคาะเรียกผี” 24 สิงหาคมนี้

 

                                 หากคุณยังติดตาความสยองแบบขึ้นหิ้งจาก ภาพยนตร์สุดหลอนแห่งทศวรรษอย่าง It และ Barbarian ครั้งนี้ทีมสร้างภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวได้รับหน้าที่โปรดิวซ์สานต่อความสยองแบบคาดเดาไม่ได้ครั้งใหม่ในภาพยนตร์ “Cobweb ก๊อก ก๊อก..เคาะเรียกผี”

 

                ซึ่งก่อนที่จะไปพิสูจน์อีกขั้นของประสบการณ์สยองใน Cobweb วันนี้เราขอเปิด “5 หนังหลอนฝังหัว จากบางสิ่งสุดสะพรึงที่แฝงกายในเงามืดอยู่ทุกมุมบ้าน”

 

1. Poltergeist ชีวิตในบ้านชานเมืองอันแสนสงบของครอบครัวฟรีลิ่ง กลับกลายเป็นฝันร้าย เมื่อพลังชั่วร้ายจากมิติอื่นรุกรานความเป็นส่วนตัวของพวกเขา เริ่มจากเหตุการณ์ประหลาดที่เกิดขึ้นครั้งแล้วครั้งเล่า และทุกครั้ง มันไม่เคยมาด้วยความเป็นมิตร

 

2. The Amityville Horror ค.ศ. 1974 สถานีตำรวจซัฟโฟล์คเคาน์ตี้ได้รับโทรศัพท์แจ้งเหตุสยองขวัญ ที่นำพวกเขาสู่บ้านหลังหนึ่งในลองไอซ์แลนด์ ภายในบ้านตำรวจพบเหตุอาชญากรรมสุดสยอง ที่เขย่าขวัญชุมชนแสนสงบแห่งนี้ ครอบครัวหนึ่งถูกสังหารหมู่ บนเตียงแสนสบายของตนเอง ไม่กี่วันถัดมา โรนัลด์ เดเฟโอ จูเนียร์ ได้รับสารภาพว่า ได้ยิงพ่อแม่และพี่น้องของเขาตายด้วยปืนไรเฟิล ขณะที่พวกเขานอนหลับ โดยอ้างว่า "เสียง" ในบ้าน ทำให้เขาก่อเหตุฆาตกรรมสยองดังกล่าว

 

3. The Haunting in Connecticut เมื่อครอบครัว แคมป์เบลล์ ต้องย้ายเข้ามาอาศัยที่บ้านเปล่าในรัฐคอนเน็กติกัต ตั้งแต่นั้นมาพวกเขาก็ได้เจอแต่เรื่องเหนือธรรมชาติที่น่าสะพรึงกลัว ก่อนที่พวกเขาจะพบว่าบ้านหลังนี้มีประวัติที่ชวนสยอง นั่นเพราะบ้านหลังนี้ อดีตเคยเป็นสถานที่จัดงานศพมาตั้งแต่ทศวรรษที่ 20 มีห้องโถงสำหรับดองศพในชั้นใต้ดิน มีรูปของคนตายเก็บไว้ในลิ้นชักห้องนอนจำนวนมาก และมีป่าช้าขนาดย่อมตั้งอยู่หลังบ้าน!

 

4. The Conjuring เรื่องราวสุดหลอนสร้างจากเรื่องจริงที่บอกเล่าถึงตำนานเกี่ยวกับนักสืบสวนเรื่องราวเหนือธรรมชาติชื่อดัง เอ็ด (แพทริค วิลสัน) และ ลอร์เรน วอร์เรน (เวร่า ฟาร์มิก้า) ที่ถูกเรียกตัวให้ไปช่วยครอบครัวที่ถูกคุกคามจากพลังลึกลับในบ้านไร่ที่ห่างไกลผู้คน ครอบครัววอร์เรน จำเป็นต้องเผชิญหน้ากับปีศาจร้ายที่ทรงอำนาจ ซึ่งนับได้ว่าเป็นคดีที่สยองขวัญที่สุดที่พวกเขาเคยประสบมาในชีวิต

 

 

5. ปิดท้ายที่ภาพยนตร์ระทึกขวัญสยองลั่นสั่นประสาทที่คอหนังไม่ควรพลาดกับ “Cobweb ก๊อก ก๊อก..เคาะเรียกผี” หนังสยองขวัญคลื่นลูกใหม่การันตีโดยโปรดิวเซอร์จาก Barbarian และ IT นอกจากภาพยนตร์จะเป็นการรวมสุดยอดทีมสร้างที่เคยสร้างปรากฏการณ์ขนหัวลุกให้กับแฟนๆทั่วโลกมาแล้ว ยังขนทัพนักแสดงมากความสามารถมาร่วมถ่ายอดความหลอนสุดสะพรึงนำโดย “แอนโทนี สตาร์” (The Boys) “ลิซซี่ แคปแลน” (Now You See Me) และ “วู้ดดี้ นอร์แมน” (C'mon C'mon) ในเรื่องราวชวนขนหัวลุกของเด็กชายวัย 8 ขวบที่ต้องอยู่อย่างหวาดผวา เมื่อเขาได้ยินเสียงเคาะลึกลับจากกำแพงห้องนอนทุกคืน แต่ไม่ว่าเขาจะพยายามบอกพ่อแม่ของเขาขนาดไหน ทั้งสองก็บอกว่าเขาคิดไปเอง เมื่อความกลัวเริ่มกัดกินจิตใจปีเตอร์ เขาเริ่มสัมผัสได้ว่า คนที่เขาเรียกว่า พ่อ และแม่ อาจเก็บซ่อนความลับสุดสยองเอาไว้ และสำหรับเด็กคนหนึ่งอะไรจะน่ากลัวไปกว่าการไม่สามารถไว้ใจพ่อแม่ตัวเองได้

 

จะช้าหรือเร็วความลับสุดสยองของครอบครัวจะถูกเปิดเผย เตรียมรับมือกับความตายที่กำลังจะยึดบ้านใน Cobweb ก๊อก ก๊อก.. เคาะเรียกผี 24 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง