ชอบเรื่องไหน?? 5 หนังเด็ดของ สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน ก่อนปะทะความมันส์ใน Ghost in the Shell

ชอบเรื่องไหน?? 5 หนังเด็ดของ สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน
ก่อนปะทะความมันส์ใน Ghost in the Shell

 

สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน เตรียมปะทะความมันส์ในหนัง Live Action เรื่อง  Ghost in the Shell ถือเป็นการบู๊เดี่ยวอีกครั้งแบบจัดเต็มหลังจากที่เธอไปร่วมออกลวดลายแอ็คชั่นในจักรวาลซุปเปอร์ฮีโร่มาแล้ว ซึ่ง  Ghost in the Shell  เป็นภาพยนตร์ที่สร้างจากมังงะและอนิเมะชื่อดังว่าด้วย  เรื่องราวการปฏิบัติการในเซ็คชั่น 9 ของไซบอร์กสาว(สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน ) เพื่อหยุดยั้งอาชญากรรมและกลุ่มหัวรุนแรง โดยต้องเผชิญกับศัตรูที่มีเป้าหมายขัดขวางความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีไซเบอร์ของฮันกา โรโบติค  

 

 

ก่อนที่เราจะไปมันส์กับGhost in the Shell ที่มีกำหนดฉายในวันที่ 30 มี.ค. เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ขอพาทุกคนย้อนไปดู 5 หนังสุดยอดเยี่ยมของ สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน

 

1.Lost in Translation

 เนื้อเรื่องเกี่ยวกับ นักแสดงตกอับคนหนึ่งที่ไปรับงานถ่ายแบบที่ประเทศญี่ปุ่นหลังจาก ซึ่งเขาบังเอิญได้พบกับชาร์ล็อต สาวที่มีแนวคิดปรัชญา ผู้ตกอยู่ในห้วงของความเหงา ความสัมพันธ์แบบอธิบายยากเริ่มก่อตัวขึ้นท่ามกลางอารมณ์ของคนสองคน โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำ และได้รับรางวัลแบฟตา รวมถึงได้คำวิจารณ์แง่บวกด้วย

 

2.Marvel Cinematic

การรับบทบาท นาตาชา โรมานอฟ หรือ แบล๊ค วิโดว์ สายลับสองหน้าที่มาเข้าร่วมทีมอเวนเจอร์ ทำให้สการ์เลตต์  เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง ซึ่งเธอปรากฎในจักรวาลหนังมาร์เวลทั้งหมด 5 เรื่องได้แก่ Iron Man 2 (2010),The Avengers (2012),Captain America: The Winter Soldier (2014),Avengers: Age of Ultron (2015),Captain America: Civil War (2016) ซึ่งเราต้องมาติดตามกันต่อไปว่า  แบล๊ค วิโดว์จะกลับมาอีกครั้งหรือไม่ใน Avengers infinity war

 

3.Her

ภาพยนตร์ของคนเหงาในโลกอนาคต เมื่อ AI กลายเป็นคนที่มาสร้างความรักให้เกิดในจิตใจของชายคนหนึ่ง โดยในเรื่องนี้ สการ์เลตต์ รับบทเป็นสแมนธ่าร์ เสียงของระบบปฏิการที่คอยเป็นทั้งเพื่อนและแฟนเพื่อคลายเหงา แม้เรื่องนี้เธอจะมาแค่เสียงแต่ก็สร้างความประทับใจให้กับคนดูไม่น้อย จนหลายคนอยากให้มีเสียงของเธอมาเป็น AI ประจำตัวเลยทีเดียว

 

4.The Jungle Book

ภาพยนตร์ LIVE ACTION ของดิสนีย์ที่สร้างเสียงฮือฮาให้กับวงการ CG เรื่องราวของเด็กชายเมาคลีที่ถูกชุบเลี้ยงโดยกลุ่มหมาป่า เขาต้องเอาตัวรอดจากเสือร้ายและสิงสาราสัตว์นานาชนิด ซึ่งในเรื่อง สการ์เล็ต รับบทเป็น คา งูยักษ์ที่หมายจะกลืนกินเมาคลี ด้วยมนตร์สะกดของเสียงแหบเสน่ห์ ทำให้คา เป็นอีกตัวละครที่หลายคนชื่นชอบ

 

5.Lucy

หนังแอ็คชั่นทริลเลอร์ ที่กำกับโดย ลุค เบซอง ผู้กำกับชาวฝรั่งเศสผู้มีฝีมือยอดเยี่ยม โดยในเรื่องนี้ สการ์เล็ต โจแฮนสัน มารับบทเป็น ลูซี่ สาวที่ถูกยัดสารเคมีเข้าไปในร่างกายจนทำให้เธอมีความสามารถพิเศษเป็นนักฆ่าสุดฉกาจ  ถือเป็นผลงานบู๊มันส์อีกเรื่องหนึ่งที่แฟนหนังชื่นชอบเพราะได้เห็นทักษะทางการแสดงของ สการ์เล็ต การวาดลวดลาย ใช้อาวุธสังหารได้อย่างระห่ำลืมโลก

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram