HIGHLIGHT CONTENT

รวม 5 เหตุผลที่ต้องดู The End of the Storm นี่คือหนังของแฟนหงส์ที่แท้จริง

  • 1,246
  • 29 ธ.ค. 2020

เหตุผลที่ไม่อยากให้พลาด “The End of the Storm”

เพราะทุกวินาทีในหนังล้วนมีความหมายกับ ทีมลิเวอร์พูล

 

 

เบื้องหลังชัยชนะ จุดสิ้นสุดการรอคอยตลอด 30 ปี

ภาพบรรยากาศที่จะเปิดเผยครั้งแรก 14 ม.ค. 2021

 

 

            หนังเรื่องนี้ชื่อว่า “The End of the Storm”  และนี่คือสิ่งที่คนทำหนังกำลังจะบอกเรื่องราวทั้งหมดของสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูลผ่าน “The End of the Storm” โดยผู้กำกับที่ขึ้นชื่อเรื่องการทำสารคดีอย่าง “เจมส์ เออร์สคีน” (One Night in Turin, Billie, Le Mans: Racing Is Everything)

 

            ในที่สุดช่วงระยะเวลาตลอด 30 ปีที่ทีมลิเวอร์พูลและแฟน ๆ ทั่วโลกรอคอยได้สิ้นสุดลง พวกเขาสร้างปรากฏการณ์ความสำเร็จขึ้นอีกครั้ง ด้วยการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2019/20 ความพิเศษของหนัง คือ การเปิดเผยเบื้องหลังที่ไม่เคยมีใครรับรู้มาก่อน ผ่านการทุ่มเทอย่างหนัก พลังความเป็นหนึ่งเดียว ความเชื่อมั่นต่อกัน และเป้าหมายเพื่อชัยชนะ พร้อมด้วยสัมภาษณ์พิเศษจาก “เจอร์เกน คล็อปป์” ผู้จัดการทีม, “เคนนี่ ดัลกลิช” ตำนานสโมสร ร่วมด้วยนักเตะชุดใหญ่ของทีมไม่ว่าจะเป็น “จอร์แดน เฮนเดอร์สัน”, “ซาดิโอ มาเน่”, “โรเบอร์โต้ เฟอร์มิโน่”, “เวอร์จิล ฟาน ไดค์” และ “อลิสซอน เบ็คเกอร์”

 

          ซึ่งหากคุณยังเป็นหนึ่งคนที่ลังเลว่าจะตีตั๋วเข้าไปชมหนังเรื่องนี้ดีหรือไม่? เราจะเปิดเหตุผลที่ไม่อยากให้พลาด “The End of the Storm” เพราะทุกวินาทีในหนังล้วนมีความหมายกับทีมลิเวอร์พูล และการฉลองแชมป์ครั้งนี้จะไม่สมบูรณ์เลยถ้าไม่มีแฟน ๆ ลิเวอร์พูลทุกคน!

 


 

“The End of the Storm” ถ่ายทำให้ช่วงพรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2019/20 โดยที่ไม่มีอะไรการันตีเลยว่าพวกเขาจะคว้าแชมป์ได้หรือเปล่า?

 

 

มากกว่านั้นมันกลายเป็นปีที่วงการกีฬาทั่วโลกหยุดชะงักจากโรคระบาด แผนการถ่ายทำต้องรื้อใหม่หมด และไม่รู้ว่าจะถ่ายให้จบยังไง?

 

 

มันจึงเต็มไปด้วยภาพเบื้องหลังที่ไม่เคยมีใครมาก่อน ท่ามกลางวิกฤต มีเพียงความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวความเชื่อมั่น และความอัจฉริยะด้านการวางแผนของทีมลิเวอร์พูล

 

 

การรอคอยตลอด 30 ปี แฟน ๆ ได้เห็นทีมรักของพวกเขาชูถ้วยแชมป์ลีกอีกครั้ง มันเหมือนเป็นการบันทึกปรากฏการณ์ความสำเร็จของสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูลเลยก็ว่าได้

 

 

สำคัญที่สุด นี่เป็นการรวมภาพความสำเร็จจากทุกฟันเฟืองที่มีส่วนทำให้ลิเวอร์พูลคว้าแชมป์มาได้ มันคือถ้วยของทุกคน รวมทั้งแฟนทั่วโลกที่เชียร์มาตลอดเช่นกัน

 

ถึงเวลามาโชว์พลังและส่งกำลังใจให้พวกเขาได้เห็น!

เตรียมตัวไปซึบซับบรรยากาศ ช่วงเวลาที่สำคัญที่แรกและครั้งแรกใน

“The End of the Storm” 14 มกราคม 2021 ในโรงภาพยนตร์

 

ดิ เอ็น ออฟ เดอะ สตรอม

  • 28 January 2021
  • Adventure / สารคดี /
  • 104 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง