HIGHLIGHT CONTENT

5 ฉาก 5 ระดับโหด บุกโลก ถึง คลั่งโลก ใน EXTRATERRESTRIAL“เอเลี่ยนคลั่ง”

  • 18,838
  • 18 พฤษภาคม 2015

5 ฉาก 5 ระดับโหด บุกโลก ถึง คลั่งโลก
ใน EXTRATERRESTRIAL“เอเลี่ยนคลั่ง”

 

 

มงคลเมเจอร์ พร้อมพาทุกท่านร่วมเปิดประสบการณ์ขนหัวลุกทฤษฎีใหม่ กับภาพยนตร์ไซไฟ-สยองขวัญ เผชิญหน้ากับผู้มาเยือนจากต่างดาวที่ไม่ได้มาพร้อมมิตรภาพ แต่มันกลับมามอบความโหดเหี้ยมให้กับมนุษย์อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน พร้อมวัดใจแฟนภาพยนตร์สยองขวัญไล่ระดับความช็อคสู่ขั้นสุดใน EXTRATERRESTRIAL (เอ็กซ์ตร้าเทอร์เรส ไทรอัล) 

EXTRATERRESTRIAL (เอ็กซ์ตร้าเทอร์เรส ไทรอัล)เล่าเรื่องราววันหยุดสุดหรรษาของเอพริล (บริททานี่ อัลเลน) ที่ชวนกลุ่มเพื่อนไปปาร์ตี้ ณ กระท่อมกลางป่า แต่แล้วเกิดเหตุไม่คาดฝันเมื่อพวกเขาได้พบแสงจากฟ้าฟาดใส่ดงป่า จนแฟนหนุ่มของเอพริล ไคล (เฟรดดี้ สโตรม่า) นำทีมออกสำรวจ จนพบกับยานบิน UFO (ยูเอฟโอ) และรอยเท้าของเอเลี่ยน กลายเป็นจุดกำเนิดของเหตุการณ์ล่ามนุษย์ที่ทั้งโลกต้องสยดสยองของผู้มาเยือนจากนอกโลก 
ก่อนจะได้ชมภาพยนตร์กันแบบเต็มๆ มาดู 5 ฉาก 5 ระดับโหดบุกโลก ถึงคลั่งโลก ที่จะทำให้ทุกคนต่างตะลึงและเผชิญความน่ากลัวสุดโหดไปด้วยกัน 

 

ระดับที่ 1 – บุกโลก 

 

ฉากลูกไฟขนาดยักษ์พุ่งจากท้องฟ้าตกกลางป่า ก่อนจะทำให้ทุกคนตกตะลึงด้วยภาพของUFO ขนาดยักษ์ตรงหน้าทำให้ทุกคนต่างขนลุกไปกับความน่ากลัวของสิ่งนี้ 

 

ระดับที่ 2 – ลักพาตัว 

 

การเผชิญหน้าที่แท้จริงเริ่มต้น เมื่อ UFO(ยูเอฟโอ)ลำยักษ์ สาดลำแสงลึกลับดูดมนุษย์ตัวเป็นๆ หายลับเข้าสู่ยานจุดเริ่มต้นที่ทำให้มนุษย์ต้องคลั่ง 

 

ระดับที่ 3 – คุมขัง 

 

เหยื่อจะถูกคุมขังใน “รัง” เอเลี่ยนอันสลับซับซ้อน ปกคลุมด้วยบรรยากาศวังเวง อบอวลด้วยกลิ่นเลือดชวนขนหัวลุก    

 

ระดับที่ 4 – ทดลอง 

 

เตรียมช็อคกันแบบเต็มตากับการทดลองอันดิบสยองกับร่างกายของมนุษย์ที่โหดคลั่งเกินกว่าใครจะคาดเดา กับความโหดร้ายเหนือการควบคุม 

 

ระดับที่ 5 – ล่า  

 

เป้าหมายสุดท้าย คือการตามล่าชีวิตมนุษย์ทุกคน เพื่อยึดโลกใบนี้ให้ตกเป็นของสายพันธุ์เอเลี่ยนอย่างพวกมัน 

6 วัยรุ่นเลือดร้อนในบ้านร้างกลางป่า แต่ครั้งนี้สิ่งที่รอเผชิญหน้า ไม่ใช่ฆาตกรโรคจิต ไม่ใช่วิญญาณอาฆาต แต่มันจะมอบประสบการณ์คลั่งสุดขีดให้กับมนุษย์ยิ่งกว่าครั้งไหนๆ กับเรื่องราวสุดสยองและน่าหวาดกลัวมากกว่าสิ่งที่พวกเขาจะสามารถจินตนาการได้อีกต่อไป แล้วพวกเขาจะเอาตัวรอดไปได้อย่างไรในสถานการณ์ที่ไร้ทางรอดเพียงนี้ ใน EXTRATERRESTRIAL(เอ็กซ์ตร้าเทอร์เรส ไทรอัล) 4 มิถุนายนนี้ในโรงภาพยนตร์ 

 

 

 

 

เอเลี่ยนคลั่ง

  • 04 June 2015
  • Adventure / สยองขวัญ / วิทยาศาสตร์ /
  • 101 นาที
15+