HIGHLIGHT CONTENT

รู้ไว้กันตาย! เปิด 4 อาวุธโหดแห่งปีศาจร้าย และ โลเคชั่นสุดสยอง Jeepers Creepers 3 มันกลับมาโฉบหัว

  • 14,041
  • 20 ธ.ค. 2017

 

 รู้ไว้กันตาย! เปิด 4 อาวุธโหดแห่งปีศาจร้าย และ โลเคชั่นสุดสยอง

“Jeepers Creepers 3 มันกลับมาโฉบหัว” พร้อมออกล่า 

 

ถึงเวลาที่ตำนานปีศาจไม่มีวันตายจะกลับมาอีกครั้ง พร้อมมหกรรมไล่ล่าโฉบกระชากหัวสุดสยองขวัญแบบมันส์ไร้ความปรานีให้โลกต้องจารึกกับ Jeepers Creepers 3 มันกลับมาโฉบหัว เรื่องราวของปีศาจโบราณที่ทุก 23 ปีมันจะตื่นขึ้นมาล่าเหยื่อ 23 วัน ไว้เป็นเสบียงชีวิตและจะกลับไปจำศีล ซึ่งความโคตรโหดของมันคือร่างกายที่แข็งแรงบวกกับมันสมองอันชาญฉลาด เจ้าตัว เดอะ ครีปเปอร์  นั้นมีความสูงกว่า 1.9 เมตร หนักถึง 158 กิโลกรัม บินไว กระโดดไกลเกิน 20 ฟุต ผิวหนังแข็งสีเขียว หนา แข็งแรง เสมือนผิวมังกร ที่สำคัญมันสามารถซ่อมร่างพังๆ ด้วยการกินชิ้นส่วนมนุษย์มาแทนที่

 

 

โดยในภาค 3 นี้จะบอกเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในช่วงระหว่างภาคแรกและภาค 2 แฟนๆ ทุกคนจะได้เห็นถึงการลุกขึ้นมาต่อสู้ของเหล่ามนุษย์กับตัวปีศาจร้าย ซึ่งจากที่ผ่านๆ มาบรรดาเหยื่อผู้โชคร้ายยากจะหนีพ้น เดอะ ครีปเปอร์  มันจะใช้วิธีการสูดกลิ่น “ความกลัว” ด้วยจมูกทั้ง 3 รูของมัน ใช้กรงเล็บอันแหลมคมจิกเข้าไปที่หัวของเหยื่อ และที่ขาดไม่ได้คือ 4 อาวุธคู่กายประจำตัว งานนี้มนุษย์ทุกคนจะต้องรู้ไว้กันตาย! มาทำความรู้จักกับอาวุธของ เดอะ ครีปเปอร์ กันก่อนที่จะไปดู Jeepers Creepers 3 มันกลับมาโฉบหัว”

 

ขวานโบราณ  มันใหญ่ยักษ์พร้อมอักขระสยองทั่วทั้งเล่ม หนักเหมือนหิน แกร่งเหมือนเพชร มันอยู่คู่อมนุษย์นี้มากว่า 2,000 ปี ตัดหัวมนุษย์ให้หลุดกระเด็นในครั้งเดียว

 

หอกปลิดชีพ  มันเลือกหุ้มหอกทั้งด้ามจับด้วยหนังมนุษย์ที่บรรจงเย็บด้วยมือ ปลายคมแหลมพุ่งแทงเหยื่อให้ทะลุทุกอวัยวะไม่มีพลาดเป้า

 

ดาวกระจาย  อาวุธเล็กชิ้นโปรดแห่งปีศาจสยอง ผสมความคมกริบสุดอันตรายและอวัยวะมนุษย์ที่มันคลั่งเข้าด้วยกัน เอาไว้เขวี้ยงเพื่อหยุดการเคลื่อนไหวของเหยื่อในทันที    

 

สลิงปลายหอก  สร้างจากเหล็กแกร่งสลักลายโบราณทั่วปลายหอก ด้ามเป็นสลิงหนา พุ่ง ปัก ทะลวง กระชากเมื่อไหร่ ไม่ว่าอะไรก็หยุดการทำลายล้างนี้ไม่ได้

 

 

3 โลเคชั่นสุดสยองต้องห้าม “Jeepers Creepers 3”

ถ้าอยากรอด... 23 วันจากนี้ จงหลบให้ดี หนีให้พ้น

           

 

            นอกเหนือจากความสามารถอันเก่งกาจ สมองที่ฉลาดล้ำมนุษย์ พละกำลังที่ใครก็ไม่สามารถจะสู้กับมันได้ อีกสิ่งหนึ่งที่พวกเราต้องรู้ก่อนเตรียมรับมือมันในเร็ววันนี้ก็คือ โลเคชั่น การล่าของเจ้าตัว เดอะ ครีปเปอร์ เพราะถ้าคุณไม่ระวังตัวให้ดี เผลอย่างกายเข้าไปในแดนประหารของมัน มีสิทธิ์อาจไม่รอดชีวิตออกมาก็เป็นได้ จากการสำรวจแล้วเจ้าปีศาจร้ายจะแอบแฝงอยู่ใน 3 สถานที่ จุดเกิดเหตุจะมีที่ไหนบ้างนั้น เช็คด่วน!

 

ถนน  โซนอันตรายต้องหลีกเลี่ยง ห้ามจอด ห้ามชะลอ ห้ามพักรถเด็ดขาด เพราะไม่ว่าเมื่อไหร่มันก็พร้อมดัก โฉบ ฉีกร่าง และกัดกินอวัยวะ มันจะซุ่มสังเกตเพื่อเลือกเหยื่อจากระยะไกลจนแน่ใจ และโฉบกระชากวิญญาณไม่ให้เหลือรอด

 

ทุ่งโล่ง อย่าคิดว่าที่โล่งจะทำให้คุณมองเห็นทุกอย่างได้ คำว่าปลอดภัยใช้ไม่ได้กับ Jeepers Creepers ไม่ว่ากลางวันหรือกลางคืนก็อย่าได้คิดท้าทายกรงเล็บหรือเขี้ยวอันแหลมคมของมันเด็ดขาด แค่มันเหวี่ยงขวานเบาๆ หัวคุณก็ขาดกระเด็นแล้ว จำไว้ให้ดี! 

 

รถยนต์ คิดหรือ? ว่ารถที่สร้างจากเหล็กกล้าจะทำให้รอดความตายที่มันหยิบยื่นได้ มันจะไล่ล่าคุณด้วยรถเก่าทะเบียน BEATNGU ให้สยองสุดขั้วจนกรีดร้องไม่เป็นภาษามนุษย์ แค่มันคำรามกระจกรถก็พร้อมแตกยับ! นี่คือกรงดักเหยื่อเคลื่อนที่ที่มันชื่นชอบมากที่สุด 

 

 

 

ปีนี้อสูรกายในตำนานจะกลับมา! มันหนึ่งในไอคอนแห่งโลกภาพยนตร์สยองขวัญ เตรียมเดินหน้าสร้างปรากฏการณ์หลอนกระชากหัวอีกครั้งJeepers Creepers 3 มันกลับมาโฉบหัว” : 21 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

มันกลับมาโฉบหัว

  • 21 December 2017
  • Adventure / สยองขวัญ / ระทึกขวัญ /
  • 102 นาที
15+