HIGHLIGHT CONTENT

3 เรื่องหลอน 3 ผู้กำกับ 6 นักแสดง นี่ไม่ใช่การใบ้เลข แต่คือตำนานสยองในเทอมสอง สยองขวัญ!

  • 1,722
  • 14 มี.ค. 2022

 

 

เปิดเทอมนี้จะมีแต่เรื่องสยอง!

“เทอมสอง สยองขวัญ”

3 เรื่อง 3 ผู้กำกับ 6 นักแสดง

จะพาคุณไปสัมผัสความสยองระดับตำนาน

24 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ได้เวลาเปิดประสบการณ์สยองบทใหม่ เมื่อเรื่องเล่าสุดหลอนกลายเป็นความสยองที่คุณต้องเจอเองกับตัวใน “เทอมสอง สยองขวัญ” ภาพยนตร์สยองขวัญแห่งปีเรื่องล่าสุดของ “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” โดย “3 ผู้กำกับรุ่นใหม่” แท็กทีม “6 นักแสดงวัยรุ่นมากฝีมือ” อย่าง “เจมส์ ธีรดนย์, นาน่า ศวรรยา, กิต Three Man Down, เบลล์ เขมิศรา, มิวสิค BNK48 และ แคร์ ปาณิสรา” มาเผชิญหน้า ท้าทาย และถ่ายทอด “3 เรื่องสยองที่ยังไม่เคยมีใครกล้าเล่า” ไม่ว่าจะเป็นเหตุการณ์สยองในห้องเชียร์ที่จะทำให้ปีนี้เป็นเชียร์ปีสุดท้าย, ผีนักศึกษาแพทย์สุดหลอนจะกลับมาทวงคืนเตียงซีที่หอพักในวันสถาปนามหา’ลัยทุกปี, ตึกวิทย์เก่าที่ยืนหนึ่งเรื่องตำนานสยองแค่เลี้ยวเข้าผิดทิศชีวิตก็อาจสู่ขิตไปตลอดกาล ทั้ง 3 เรื่อง 3 รสชาติที่จะทำให้ผู้ชมต้องสยอง สะดุ้ง และสนุกไปในคราวเดียวกัน

 

“เชียร์ปีสุดท้าย” กำกับโดย “พลอย-ภัทรภร วีระศักดิ์วงศ์” (ผู้กำกับจากบริษัท Hello Filmmaker) เมื่อเฟรชชีของคณะฯ ต้องเข้าร่วมกิจกรรมเชียร์เหมือนเช่นทุกๆ ปี แต่แล้ว “เมษา” (มิวสิค BNK48) นักศึกษาปีหนึ่งกลับได้ยินและเห็น “บางอย่าง” ในห้องเชียร์โดยไม่คาดฝัน นั่นทำให้ความสัมพันธ์ของเธอและ “ต่าย” (แคร์ ปาณิสรา) เพื่อนสนิทต้องเปลี่ยนไป และห้องเชียร์รุ่นนี้อาจจะกลายเป็นรุ่นสุดท้ายของมหา’ลัย! #เฟรชชี่สถาปัตย์เจอดีที่ห้องเชียร์

 

“เดอะซี” กำกับโดย “ก๋วยเตี๋ยว-จตุพงศ์ รุ่งเรืองเดชาภัทร์” (ผู้กำกับจากบริษัท มิตรกับภาพ) เรื่องเล่าในวันสถาปนาฯ “ผีนักศึกษาแพทย์” จะกลับมานอนที่ “เตียงซี” ของเขาทุกปี แต่ปีนี้ “แทน” (เจมส์ ธีรดนย์) นักศึกษาแพทย์ปีหนึ่งจำเป็นต้องอยู่หอเพียงคนเดียวในคืนนั้น เขาจะเอาชีวิตรอดจากเจ้าของเตียงซีในตำนานได้หรือไม่ #หมอปีหนึ่งโดนผีทวงเตียง 

 

“ตึกวิทย์เก่า” กำกับโดย “ต้น-เอกภณ เศรษฐสุข” (ผู้กำกับจากบริษัท กระต่ายตื่นตัว) ใครๆ ก็ไม่กล้าย่างกรายไปที่ตึกวิทย์เก่าที่มีตำนานสยองขวัญเป็นที่เลื่องลือ แต่ไม่ใช่เขาคนนี้ “กอล์ฟ” (กิต Three Man Down) น้องชายสุดบื้อที่ดันเอาของมาส่งให้ “มีน” (เบลล์ เขมิศรา) ผู้เป็นพี่สาวผิดตึก! เลี้ยวผิดชีวิตเปลี่ยน และอาจนำพาสองพี่น้องและผองเพื่อนสู่ขิตไปตลอดกาล #เด็กวิทย์ปีสี่โดนผีที่คณะรุมหลอก

 

 

“เจมส์ ธีรดนย์” ตัวแทนมหา’ลัย “เทอมสอง สยองขวัญ” เชิญชวนทุกคนมาร่วมสัมผัสทุกอณูความสยอง

 

“โดยรวมเรื่องนี้ก็เป็นหนังสยองขวัญที่ได้แรงบันดาลใจมาจากตำนานเรื่องเล่ามหา’ลัยที่เล่าขานกันมานาน ก็จะมีทุกแนวทุกรสชาติทั้งดราม่า ตลกกวนๆ สยองแอ็กชัน มันคือหนังสยองขวัญที่ครบรส การที่คุณเข้าโรงมาดูเรื่อง “เทอมสอง สยองขวัญ” นี้ มันก็จะได้ครบทุกมูด แล้วผมว่าการดูหนังที่ได้ครบรสเนี่ยมันก็คือเสน่ห์อย่างหนึ่งของการดูหนัง แล้วก็น่าจะได้เห็นแบบมุมมองหลายๆ อย่างของช่วงมหา’ลัย บางคนอาจจะมีแบบเฮ้ย...เหตุการณ์นี้เราเคยเจอ เหตุการณ์นั้นเราเคยเจอ มันอาจจะย้อนความทรงจำเราได้เหมือนกัน ยังไงก็มาดูกันเยอะๆ นะครับ”

 

รับรองว่าได้หลอนขนหัวลุกเต็มอิ่มในเรื่องเดียวแน่นอนกับ

“เทอมสอง สยองขวัญ” 24 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

3 เรื่อง 3 ความสยองของตำนานหลอนที่กำลังจะกลายเป็นเรื่องจริง

 

เทอมสองสยองขวัญ

  • 24 March 2022
  • Adventure / สยองขวัญ /
  • 130 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง