เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดาภิเษก

0-2354-2133

 

 
เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดาภิเษก

 

โรงภาพยนตร์ระดับ เมกาเพล็กซ์ 12 โรง
ภายใต้คอนเซปต์ นวัตกรรมศิลป์ สู่โรงภาพยนตร์

 

โดดเด่นด้วยดีไซน์สุดเลอล้ำอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ดื่มด่ำทุกความบันเทิงอย่างมีสไตล์แบบไม่เหมือนใคร

สมกับเป็นจุดนัดพบของคนอินเทรนด์อย่างคุณ!

การเดินทาง

ด้วยความที่ เอสพลานาด สาขานี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองบนถนน รัชดาภิเษก ทำให้เราสามารถเดินทางมาที่นี่ได้อย่างสะดวกสบาย มีทั้งรถประจำทาง รถตู้ ที่สำคัญมีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ซึ่งเราสามารถโดยสารมาลงที่สถานีศูนย์วัฒนธรรม แล้วมาออกทางประตู 3 เมื่อเดินขึ้นมาจะโผล่ตรงหน้าห้างพอดี สำหรับใครที่ขับรถยนต์ส่วนตัวมาเอง แนะนำให้จอดรถที่ชั้น 3 จะสะดวกที่สุด โดยเฉพาะใครที่มาดูหนังรอบดึกๆ

 

ที่จำหน่ายบัตร (Box Office)

ในส่วนของที่จำหน่ายบัตร จะอยู่ที่ชั้น 2 นอกจากจะเป็นจุดซื้อตั๋ว – รับตั๋วแบบปกติแล้ว ยังมีตู้ E Box ไว้สำหรับผู้มีบัตร E Cash ซึ่งสามารถเลือกดูหนัง เลือกที่นั่ง เลือกโรง เลือกเวลา ได้เลยด้วยตัวเอง ไม่ต้องไปต่อคิวตรง บ๊อกซ์ ออฟฟิศ

 

จุดจำหน่ายเครื่องดื่ม/อาหารว่าง

จะอยู่ที่ชั้น 3 และ 5 ปกติแล้วป๊อปคอร์นจะมีจำหน่ายด้วยกัน 3 รสได้แก่ เค็ม, หวาน, ชีส (ที่นี่รส ชีส จะขายดีที่สุด) รวมถึงจะมีรสอื่นมาเสริมตามเทศกาลด้วย นอกจากนั้น ก็จะมี ขนมขบเคี้ยว, ฮ็อตด็อก, ไส้กรอก, น้ำปั่น (Slush) มีให้เลือก 3 รส คือ สตอเบอร์รี่ ดีไลท์, เมอร์รี่ กีวี, ดับเบิ้ลบลูเบอร์รี่ โดยที่นี่จะมี Bucket Set แบบพิเศษที่เป็น Topper ลายต่างๆ ออกมาให้สะสมตามหน้าหนังด้วย

 

ที่นั่งพักผ่อน

รับรองว่ามาที่นี่ไม่มีปล่อยให้เรายืนรอดูหนังจนเมื่อยแน่นอน เพราะจะมีเก้าอี้ โซฟา ให้นั่งกระจายตามจุดต่างๆ ทั่วบริเวณชั้น 5 ซึ่งเป็นชั้นที่ตั้งของโรงหนัง นอกจากนี้สำหรับใครที่ดูหนังที่โรง VIP ก็จะมีเก้าอี้โซฟาสุดหรูไว้ให้นั่งพักแบบเป็นส่วนตัวด้วย

โรงหนังทั้งหมดอยู่ที่ชั้น 5 มีด้วยกัน 12 โรง โดยโรงที่ 8 จะมีขนาดใหญ่สุดถึง 350 ที่ เก้าอี้จะแบ่งเป็น 3 แบบ Normal Seat, Honeymoon Seat, Deco Opera มีโรงดิจิตอลทั้งหมด 2 โรงคือ โรงที่ 6 จะเป็นดิจิตอลธรรมดา และโรงที่ 9 เป็น ดิจิตอล 3 มิติ โดยราคาจะขึ้นอยู่กับประเภทเก้าอี้ วันฉาย และระบบการฉาย

 

BSC Diamond Screen

หรือถ้าใครที่ต้องการพาคนพิเศษมาดูหนังแบบเป็นส่วนตัว ที่นี่ก็มีโรง VIP ซึ่งมีชื่อว่า BSC Diamond Screen 2 โรง (โรงที่ 1-2) โดยจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไว้ให้บริการลูกค้า VIP โดยเฉพาะ ทั้งชุดโซฟาสุดหรู เก้าอี้นวด และบาร์เครื่องดื่ม ที่จะเสิร์ฟซอฟต์ดริ๊งเย็นๆ ให้คุณดื่มก่อนเข้าไปดูหนังด้วย

  

 

นอกจากโรงภาพยนตร์แล้ว ที่บริเวณชั้น 4 ของ เอสพลานาด รัชดาภิเษก ยังมี บลูโอ ซึ่งมีลานโบว์ลิ่ง 22 เลน และ 17 ห้องคาราโอเกะ ดังนั้น นอกจากจะมาดูหนังแล้ว คุณยังสามารถเปลี่ยนบรรยากาศไปสนุกสนานกับการโยนโบว์ลิ่งหรือร้องเพลงได้ด้วย ไม่เพียงเท่านั้น สำหรับใครที่เป็นคอละครเพลง คอละครเวที ที่นี่ก็มี รัชดาลัย เธียเตอร์ อยู่ชั้น 4 แค่นั้นยังไม่พอที่นี่ยังมี มีร้านค้า ร้านอาหาร แบรนด์ดังมากมาย ให้คุณๆ เลือกกิน เลือกช็อป กันเพลินไปเลยทั้ง Tohkai, MK, Bar B.Q. Plaza, KFC, Jinoemon, สีฟ้า, Fuji, McDonald’s, Swensens, LeeCafe, Yayoi, เย็นตาโฟทรงเครื่อง, ฮะจิบัง ราเมน เรียกว่ามาที่นี่ที่เดียว ครบทุก ไลฟ์สไตล์ ที่คุณต้องการ

ที่อยู่

99 อาคารเอสพลานาด ชั้น 2-5 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กทม.

เวลาทำการ

10.30 - 10.30 น.

การเดินทาง

รถเมล์ สาย 63ก, 73ก, 136, 137, 172, 185, 206, 514, 529 / รถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีศูนย์วัฒนธรรม / รถตู้โดยสาร สายรังสิต - อ.ส.ม.ท

Map