สะดุ้งโหยง! เมื่อมันซ่อนอยู่ในบ้าน ความน่ากลัวที่สั่นประสาทนักวิจารณ์ ใน ปีศาจซ่อนแอบ

 

 

หนึ่ง.. สอง.. สาม.. หา “ซี” ให้เจอ ก่อนช็อกลั่นบ้าน 

กับภาพยนตร์สยองขวัญที่ทำให้นักวิจารณ์สะดุ้งโหยง

จนฟาด Rotten Tomatoes ไปกว่า 96%

 

คุณยังจำเพื่อนในวัยเด็กของคุณได้มั้ย ? ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนข้างบ้าน เพื่อนสมัยอนุบาล หรือแม้แต่เพื่อนในจินตนาการที่คนอื่นมองไม่เห็น เหมือนมิตรภาพของ “โจชัวร์” และ “ซี” ที่อยู่เหนือทุกกฏเกณฑ์ ขอเพียงคุณเชื่อว่า ซี มีอยู่จริง คุณก็จะรับรู้ถึง ซี ได้


“Z” หรือในชื่อไทยว่า “ซีปีศาจซ่อนแอบ” ภาพยนตร์สยองขวัญที่ได้รับคำวิจารณ์ว่าเป็น “ภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องเพื่อนในจินตนาการได้น่ากลัวและสะดุ้งอย่างที่สุด” จนได้รับคะแนน Rotten Tomatoes สูงถึง 96%  เมื่อเพื่อนในจินตนาการของลูกชาย อยากมีตัวตนในชีวิตจริงโดยไม่มีใครเต็มใจ แล้วพวกเขาจะรับมือกับเรื่องราวนี้อย่างไร ? และจะแน่ใจได้ยังไง ว่านั่นเป็นแค่ความคิดของลูกชาย หรือเพียงแค่คนอื่นไม่สามารถมองเห็นมันได้ ? 

เบ็ธ คุณแม่ยังสาวที่เริ่มเอียนและเหนื่อยล้ากับการที่ต้องคอยดูแลคนเป็นลูกตลอดเวลา และเมื่อโจชัวร์ ลูกชายวัยแปดขวบของเธอ เริ่มสร้างเพื่อนในจินตนาการที่เขาให้ชื่อว่า ซี ที่ในตอนแรกเธอมองว่ามันเป็นเรื่องไร้สาระ แต่เมื่อ มัน เริ่มมีอิทธิพลจนเปลี่ยนพฤติกรรมโจชัวร์ไปในทางที่เลวร้ายลง เบ็ธจึงไม่อยู่นิ่งและเริ่มขุดคุ้ยที่มาของมัน จบพบว่าบางที ซี อาจจะไม่ได้เป็นแค่จินตนาการที่ลูกของเธอสร้างขึ้นมาเอง

หนึ่ง… สอง… สาม… พร้อมหรือยัง ? “ซี” อยากเล่นกับคุณ แล้วคุณล่ะ กล้าเล่นกับ “ซี” มั้ย ?

#Z #ซีปีศาจซ่อนแอบ - 5 พฤศจิกายนนี้ ทดสอบความจิตแข็งพร้อมกัน ในโรงภาพยนตร์ 

 

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram