HIGHLIGHT CONTENT

เจเรมี่ เรนเนอร์ ตอบคำถาม มีโอกาสกลับมาร่วมทีมจารชน Mission: Impossible หรือไม่?

  • 133
  • 31 พฤษภาคม 2024

เจเรมี่ เรนเนอร์ ตอบคำถามมีโอกาสกลับมาร่วมทีมจารชน Mission: Impossible หรือไม่?

 

 

สเกลความยิ่งใหญ่ของฉากแอ็กชันเสี่ยงตายในภาพยนตร์ในแฟรนไชส์ Mission: Impossible หรือ มิชชั่น:อิมพอสซิเบิ้ล ถูกผลักดันให้ท้าทายมากยิ่งขึ้นเรื่อย ๆ มาโดยตลอด ในขณะเดียวกันที่ก็มีการดึงตัวนักแสดงชื่อดังมากมายเข้ามาเสริมทัพให้กับแฟรนไชส์ ยกตัวอย่างเช่น รีเบ็คก้า เฟอร์กูสัน, ไซมอน เพ็ก และ เจเรมี่ เรนเนอร์

แต่นักแสดงคนสุดท้ายกลับปรากฏตัวในภาพยนตร์เพียงแค่สองเรื่อง คือ Mission: Impossible - Ghost Protocol (2011) หรือ มิชชั่น:อิมพอสซิเบิ้ล ปฏิบัติการไร้เงา และ Mission: Impossible - Rogue Nation (2015) หรือ มิชชั่น:อิมพอสซิเบิ้ล ปฏิบัติการรัฐอำพราง ทั้งที่ก็เห็นได้ชัดเลยว่า วิลเลียม แบรนต์ ได้กลายมาเป็นสมาชิกคนสำคัญของทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

โดยในการให้สัมภาษณ์ครั้งล่าสุดกับทาง โคลไลเดอร์ นักแสดงชาวอเมริกันได้ออกมาเปิดเผยถึงเหตุผลเบื้องหลังที่เขาถอนตัวออกจากแฟรนไชส์ มิชชั่น:อิมพอสซิเบิ้ล เนื่องจากเขาต้องการที่จะให้ความสำคัญกับการทำหน้าเป็นพ่อมาก่อนเป็นอันดับแรก

 

“ใช่แล้ว ผมต้องถอนตัวออกจากมัน ผมควรที่จะได้ทำหนังมากกว่านี้กับพวกเขาและเธอ ผมรักคนพวกนั้นนะ ผมรัก ทอม มากเลย พวกเราสนุกกันมาก และผมรักก็ตัวละครนั้นมากด้วย แต่มันจำเป็นที่จะต้องใช้เวลาอยู่ห่างจากบ้านเยอะมาก เพราะทั้งหมดมันถ่ายทำในลอนดอน และผมต้องทำหน้าที่เป็นพ่อคน มันก็แค่ไปด้วยกันไม่ได้เท่านั้นเอง”

 

 

อย่างไรก็ตาม เรนเนอร์ ไม่ปฏิเสธโอกาสที่จะกลับมารับบทบาท แบรนต์ อีกครั้ง ถ้าหากลูกสาวของเขาโตที่จะเข้าใจสถานการณ์ทั้งหมดได้แล้ว

 

“บางทีในตอนนี้ที่ลูกสาวผมโตขึ้นกว่าเดิมแล้ว นั่นมันก็อาจจะเป็นไปได้ ผมพร้อมที่จะกลับไปสู่ มิชชั่น:อิมพอสซิเบิ้ล ทุกเมื่อและกลับไปรับบท แบรนต์ มันเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยม”

 

และเมื่อในตอนนี้ตัวละคร อิลซ่า เฟาสต์ ของ รีเบ็คก้า เฟอร์กูสัน ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมจารชนอีกต่อไปแล้ว การกลับมาของ แบรนต์ ก็คงจะช่วยเติมเต็มทีมให้สมบูรณ์ขึ้นอีกครั้งได้ คำถามต่อมาก็คือเป็นไปได้หรือไม่ที่เขาจะกลับมาในภาพยนตร์ภาคต่อไปอย่าง Mission: Impossible 8 (2025) ต้องรอนับถอยหลังติดตามกันต่อไปในเวลาอีกไม่กี่เดือนต่อจากนี้

Mission: Impossible 8 มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 23 พฤษภาคม 2025

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ขอบคุณข้อมูลจาก Collider

ข่าวที่เกี่ยวข้อง