HIGHLIGHT CONTENT

คาแรคเตอร์นักแสดง ใน Virgin Am I...รักแรกกระแทกจิ้น กับ จิ้น3

  • 12,056
  • 12 ก.ค. 2012

คาแรคเตอร์นักแสดง ใน Virgin Am I…รักแรกกระแทกจิ้น กับ จิ้น3 “เราว่าเราไปกันไม่รอดหรอก” “เพราะอะไร เพราะว่าเราไม่ยอมมีอะไรกับเธอเหรอ?”

เรื่องย่อ ตูมตาม (ทองเอก) เป็นคนเชียงราย อยู่กับอาม่ามาตั้งแต่เด็ก ที่บ้านมีร้านขายไส้อั่ว ตูมตามหน้าตาดี มีโอกาสเป็นตัวประกอบหนังอยู่บ่อยๆ แต่ในเรื่องความรักกับแฟนสาว มด (แพร รัดเกล้า) กำลังดิ่งลงเหว ไม่น่าจะไปรอด ตูมตามชอบโกหก และชอบเล่นพนันบอลจนติดหนี้อยู่หลายแสน แต่โชคยังเข้าข้างเค้าอยู่เพราะตูมตามถูกเลือกให้เป็นพระเอกหนังอีโรติคเรื่องใหม่ ตูมตามเดินทางเข้ากรุงเทพฯ และบอกมดว่ามาแสดงหนังรัก โรแมนติก ตูมตามยังเวรี่ เวรี่เวอร์จิ้นไม่เคยมีเซ็กส์ แต่ต้องมาเข้าฉากเลิฟซีนดุดันสนั่นจอกับดาราสาวสุดเซ็กซี่ลีลาเด็ดอย่าง ชมพู่ (แพร พิมพิสา) ในภาพยนตร์อีโรติค 3D เรื่องแรกของเมืองไทย โอ้ววววเวรี่ ตื่นเต้นจริง จริงเร้ยยยย. หนังถ่ายจบ ออกฉาย และเจ๊งไม่เป็นท่า แต่โชคดีที่ตูมตามมีเงินใช้หนี้ และมีเพื่อนซี้คนใหม่คือชมพู่ นางเอก AV ขวัญใจมหาชนเป็นของแถมมาทั้งคน. ตูมตามกลับเชียงรายและทำทุกอย่างเพื่อให้มดเห็นว่าเขารักเธอจริง มดเริ่มใจอ่อนและเปิดโอกาสให้ตูมตามอีกครั้ง แต่ในขณะเดียวกันความรู้สึกแปลกๆ ที่ตูมตามมีต่อชมพู่ก็ได้เริ่มก่อตัวขึ้นโดยที่ตัวเขาเองก็ไม่แน่ใจว่ามันคืออะไร?

คาแรคเตอร์นักแสดง

เอก-ทองเอก ปิยะวาท รับบท ตูมตาม

ตูมตามคนเชียงราย หน้าตาดี อายุยี่สิบสองปี เรียนมหาวิทยาลัยปีสี่ เป็นผู้ชายแบบผู้ชายมากมาก คือซื่อๆแอบกบฏ แอบแสบบ้าง แต่ก็ไม่มีพิษภัยกับใคร ไม่รู้ ไม่เข้าใจว่าผู้หญิงชอบ ผู้หญิงงอนอะไร แบบไหน ที่บ้านขายน้ำพริกหนุ่ม ใส้อั่ว พ่อ แม่ เสียไปตั้งแต่ตูมตามยังเด็ก ตูมตามอยู่กับอาม่า เขาติดเกมส์ ติดพนันบอล ไม่ค่อยทำการทำงาน ร่าเริง ตูมตามยังเวอร์จิ้น ทำได้มากสุดก็ได้แค่กอด ลูบ แต่ ปอด ป๊อด เวลาเจอหญิงที่ชอบตอนนี้ in relationship กับมด ครูอาสา สอนหนังสือบนดอย ตูมตามเชื่อในเรื่องความรัก เมี่อมีความรักแล้วค่อยมีเซ็กซ์ สำหรับเขาแล้วถึงแม้จะดูเชี่ยวๆ แต่ความรักต้องมาก่อน ตูมตามรักครอบครัว อยากทำงานเลี้ยง อาม่า แต่ติดขี้เกียจ งานในวงการบันเทิง ก็ไม่ได้อยากทำเท่าไหร่ แต่เหมือนถูกตามตื้อมากๆ เลย เลยตามเลย เป็นสุภาพบุรุษ ใครเห็นก็รัก

แพร-พริมพิศา วัชรคีรินทร์ รับบท ชมพู่

นางเอกหนัง AV ผู้โด่งดัง ในหนังกับตัวจริงเธอเป็นคนละคนกัน ชมพู่เป็นผู้หญิงเท่ห์ มั่นใจ แต่แอบอ่อนไหว เพราะเธอต่อสู้มาตัวคนเดียวตลอดทั้งชีวิต ข้างในอ่อนแอ แต่ไม่ชอบให้ใครเห็น ชมพู่ไม่ค่อยมีเพื่อน เพราะเธอเอาแต่ทำงาน และ นิสัยแบบผู้ชายเพื่อนผู้หญิงเลยน้อย

แพร -รัดเกล้า แจ่มอุลิตรัตน์ รับบท มด

ครูอาสาสอนหนังสือเด็กบนดอย น่ารัก มองโลกสดใส แต่แอบเอาแต่ใจตัวเอง รักตูมตาม แต่ชอบแอบงอน เพื่อพิสูจน์ใจตูมตามว่าจะง้อเธอไหม ฉลาด รู้ทันคน แต่แอบทำเป็นไม่รู้ไม่เห็น พยายามประคับประคองความรัก แต่กลับแสดงออกสวนทางกับความรู้สึกจริงๆ

ค่อม ชวนชื่น รับบท ต๋อง

ผู้กำกับ โคตรติสต์ทำหนังแหวก แหกกฏ หนังเขาสดใหม่ แต่ดูเหมือนคนดูส่วนใหญ่ไม่ค่อยเข้าใจเขาซะเลย