HIGHLIGHT CONTENT

เปิดวาร์ป ท้อป ใน ดิว ไปด้วยกันนะ รับบทโดย กาฟิวส์ พันธุ์ธัช ละอ่อนเชียงใหม่

  • 12,345
  • 04 พ.ย. 2019

ในภาพยนตร์ ดิว ไปด้วยกันนะ ไม่ได้มีแค่ตัวละคร ภพ-ดิว เท่านั้น แต่ยังมีหนุ่มน้อยอีกคนที่มาคอยโปรยเสน่ห์ให้สาวๆได้สัมผัสความหล่อใส นั่นก็คือบทของท้อป เด็กหนุ่มที่เป็นรุ่นพี่และแฟนของหลิว (ปั๋น ดริสา) เขาได้กลายเป็นอีกหนึ่งจุดเปลี่ยนที่ทำให้เรื่องราวของภพและหลิว เข้มข้นขึ้น ซึ่งบทของท้อป แสดงโดย กาฟิวส์ พันธุ์ธัช นักแสดงหน้าใหม่ที่ขณะนี้กำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ใครอยากติดตามความน่ารักสดใสของกาฟิวส์ ตามจิ้มอินสตาแกรมนี้ได้เลย >> https://www.instagram.com/gf.pkm/

ท้อป ดิวไปด้วยกันนะ

ท้อป ดิวไปด้วยกันนะ

ท้อป ดิวไปด้วยกันนะ

ท้อป ดิวไปด้วยกันนะ

ท้อป ดิวไปด้วยกันนะ

ท้อป ดิวไปด้วยกันนะ

ท้อป ดิวไปด้วยกันนะ

ท้อป ดิวไปด้วยกันนะ

 

DEW เป็นภาพยนตร์แนว โรแมนติก-ดราม่า ว่าด้วย "ถ้าคุณมีโอกาสครั้งที่สองในการแก้ไขสิ่งที่เคยทำผิดกับคนที่คุณรัก คุณจะกลับไปเปลี่ยนแปลงมัน หรือจะปล่อยมันไป"

หลังจากล้มเหลวจากการทำธุรกิจส่วนตัว “ภพ” ชายอายุ 37 ปี จำเป็นต้องย้ายกลับไปที่บ้านเกิดของเขาที่ 'ปางน้อย' กับ “อร” ภรรยาผู้แสนดีที่คอยช่วยเหลือเขาเสมอ กว่า 20 ปี ที่ต้องไปเรียนต่างเมืองเพราะไม่สามารถขัดขืนคำสั่งของพ่อแม่ตัวเองที่มีภูมิหลังแบบจีนอันแสนเข้มงวดได้ การกลับมาที่ปางน้อยครั้งนี้ “ภพ” เริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยการทำงานเป็นครูในโรงเรียนที่เขาเคยเรียนมาก่อน แต่ความทรงจำเก่าๆ จากเมื่อตอนวัยรุ่นที่ลืมไปนานแล้วก็ได้หวนกลับมาสู่ความคิดและความรู้สึกของเขาอย่างช้า ๆ โดยเฉพาะความทรงจำเกี่ยวกับอดีตคนรักที่กลับมาทำให้เขาคิดถึงอีกครั้ง ณ ปางน้อยแห่งนี้

เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ รับบทนำร่วมด้วย ญารินดา บุนนาค และทีมนักแสดงวัยรุ่น โอม ภวัต จิตต์สว่างดี จากซีรีส์ "เขามาเชงเม้งข้างๆหลุมผมครับ" ที่กำลังมาแรง และ นนท์ ศดานนท์ ดุรงคเวโรจน์ , กาฟิวส์ พันธุ์ธัช กันคำ และ ปั๋น ดริสา การพจน์ ทีมนักแสดงหน้าใหม่น่าจับตา ที่จะเปิดตัวด้วยภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นครั้งแรก ที่จะไม่พูดถึงไม่ได้คือการร่วมงานกับนักแสดงรุ่นคุณภาพอย่าง แจง วราพรรณ หงุ่ยตระกูล และ อุ๋ม อาภาศิริ นิติพล ที่จะมาร่วมประชันบทบาทดราม่าซึมลึกในครั้งนี้

โปสเตอร์ดิว ไปด้วยกันนะ

ดิว ไปด้วยกันนะ

  • 14 February 2022
  • Adventure / ชีวิต / โรแมนติก /
  • 125 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง