HIGHLIGHT CONTENT

คู่หูคู่กัด ทอม แอนด์ เจอร์รี่ เตรียมไล่ฟัดกันในไทย ผจญภัยสุดวายป่วงบนจอยักษ์

 • 4,108
 • 28 ม.ค. 2021

คู่หูคู่กัด ทอม แอนด์ เจอร์รี่ เตรียมไล่ฟัดกันในประเทศไทย
เตรียมตัวให้ดีกับการแข่งขันและการ์ตูนตอนใหม่ ที่มาพร้อมกับการผจญภัยสุดวายป่วงบนจอยักษ์

 

 

 

ใครจะไปเชื่อว่า ทอม แอนด์ เจอร์รี่ คู่หูคู่กัดจะครองใจผู้ชมการ์ตูนมาครบ 8 ทศวรรษแล้ว ในปีนี้แฟนๆ เตรียมรับชมความสนุกของคู่ปรับตลอดกาลที่จะกลับมาป่วนบนหน้าจออีกครั้ง เต็มอิ่มทั้งซีรีส์ และภาพยนตร์ที่มีคิวฉายในเดือนกุมภาพันธ์ และมีนาคมนี้ ผ่านทางโทรทัศน์ แอปพลิเคชันสตรีมมิ่ง และโรงภาพยนตร์ วอร์เนอร์ บราเธอร์ พิกเจอร์ส ยังเพิ่มความน่าตื่นเต้นกับการกลับมาของ ทอม แอนด์ เจอร์รี่ ด้วยการจัดกิจกรรมต่างๆ ขึ้น เพื่อเอาใจเหล่าบรรดาแฟนๆ ที่รอคอยกันมาอย่างยาวนาน

เตรียมรับชมภาพยนตร์ ทอม แอนด์ เจอร์รี่ ได้ตลอดเดือนมีนาคม ถึง เมษายนนี้ กับเรื่องเล่าสุดคลาสสิกที่ถูกสร้างขึ้นเช่นเดียวกับ พ่อมดมหัศจรรย์แห่งออซ (Wizard of Oz), เชอร์ล็อค โฮล์มส์ (Sherlock Holmes) และ       โรบิน ฮูด (Robin Hood) เป็นต้น โดยแฟนๆ สามารถรับชมได้ทุกวันในเวลา 10.30 น. ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 6 กุมภาพันธ์นี้เป็นต้นไป ผ่านทางช่องการ์ตูนเน็ตเวิร์ค หรือรับชมในรายการ เดอะ ทอม แอนด์ เจอร์รี่ โชว์ ทางช่อง 302 บูมเมอแรง บน 3BB GIGATV ทุกวัน เวลา 17.00 น.

ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ติดตามชมรายการ เดอะ ทอม แอนด์ เจอร์รี่ โชว์ ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 19.00 น. และวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 9.00 น. และ 18.00 น. ทางช่องบูมเมอแรงประเทศไทย รวมทั้งผู้ใช้บริการสตรีมมิ่ง HBO GO จะได้เพลิดเพลินไปกับบ็อกซ์เซ็ตพิเศษจากรายการ เดอะ ทอม แอนด์ เจอร์รี่ โชว์ ซีซั่น 1 ถึง 4 และภาพยนตร์สตรีมมิ่งตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์นี้!

 

 

การแข่งขัน และแจกของรางวัลสำหรับสาวก ทอม แอนด์ เจอร์รี่!

เพียงดาวน์โหลดเท็มเพลตรูปภาพจาก cartoonnetworkasia.com/promo/tomandjerrychallenge และใส่รูปภาพหรือวิดีโอของสัตว์เลี้ยงหรือตัวคุณเอง แล้วโพสต์บน Facebook และ Instagram โดยติดแฮชแท็ก #TomAndJerryChallenge เพื่อแสดงให้เห็นว่า ทอม แอนด์ เจอร์รี่ จะเข้ากับความเป็นคุณได้อย่างไร แฟน ๆ สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 11 กุมภาพันธ์ 2564 โพสต์ไหนที่สร้างสรรค์ที่สุดจะได้รับบัตรชมภาพยนตร์ ทอม แอนด์ เจอร์รี่ และสินค้าสุดเจ๋งไปครอบครอง

 

 

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายที่สุด สาวกคนไหนที่ชื่นชอบ ทอม แอนด์ เจอร์รี่ สามารถเลือกซื้อสินค้าคอลเล็กชันต่างๆ ของพวกเขาได้ดังนี้

 • ซิมเพิลกระดาษชำระ  ลิขสิทธิ์แท้ ทอม แอนด์ เจอร์รี่ ย่อยสลายได้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม  หาซื้อได้ที่ซูเปอร์มาร์เก็ตชและร้านสะดวกซื้อชั้นนำทั่วไป
   
 • เครื่องเขียนลิขสิทธิ์แท้จาก VS ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของคุณหนูๆ ด้วยชุดเครื่องเขียนทอม แอนด์ เจอร์รี่ วางจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ร้านสะดวกซื้อ ร้านหนังสือ บิ๊กซี ช่องทางออนไลน์ ช้อปปี้ และ ลาซาด้า ตั้งแต่วันที่ 5 มีนาคม 2564 เป็นต้นไป
   
 • น้ำแร่จาก Aquani เติมความสดชื่นด้วยน้ำแร่ธรรมชาติ AQUANI  น้ำดื่มคุณภาพที่ได้จากแหล่งน้ำธรรมชาติใต้ดิน พร้อมด้วยดีไซน์ใหม่   ทอม แอนด์ เจอร์รี่ วางจำหน่ายที่ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ และร้านสะดวกซื้อในเดือนมีนาคมนี้
   
 • เสื้อผ้า และกระเป๋า Jaspal Jaspal ร่วมกับ ทอม แอนด์ เจอร์รี่ เตรียมปล่อยคอลเล็กชันเสื้อผ้า และกระเป๋าที่มีความโดดเด่นในสไตล์ทันสมัยสุดชิค พร้อมเปิดตัวเร็ว ๆ นี้
   
 • เทปกาวจาก Nuvo บ่งบอกความเป็นสไตล์ในตัวคุณผ่านทางเทปกาวนูโว โซคิวท์ คอลเล็กชัน ทอม แอนด์ เจอร์รี่ ที่เตรียมเปิดตัวเร็วๆ นี้

ทอม แอนด์ เจอร์รี่

 • 25 February 2021
 • Adventure / ผจญภัย / แอนิเมชัน / ตลก /
 • 101 นาที
15+