หนังผีโคตรหักมุม The Others คฤหาสน์ สัมผัสผวา เตรียมรีเมคสร้างใหม่

 

หนังผีโคตรหักมุม The Others คฤหาสน์ สัมผัสผวา เตรียมรีเมคสร้างใหม่

The Others

 

ได้มีการรายงานจากสื่อ Deadline ว่าค่าย Sentient Entertainment ได้สิทธิ์ในการรีเมคหนังสุดหลอนอย่าง The Others ของผู้กำกับ Alejandro Amenabar ที่ออกฉายเมื่อปี 2001 โดยการนำแสดงของ นิโคล คิดแมน (Nicole Kidman) ที่ได้สร้างความผวาให้กับคนทั้งโลก พร้อมฉากจบสุดหักมุมมาแล้ว

 

โปรเจ็คหนังรีเมคใหม่นี้มีการวางแผนไว้ว่าหนังจะมาพร้อมกับความสร้างสรรค์เรื่องราวที่อยู่ในยุคสมัยใหม่มากยิ่งขึ้น และมีการรายงานว่าโปรเจ็คนี้ได้รับแรงดึงดูดในความน่าสนใจเป็นอย่างมากจากนักแสดงชื่อดังและทีมงานผู้มากความสามารถ พร้อมสตูดิโอผู้สนับสนุนอยู่เบื้องหลัง

 

The Others

 

เรื่องราวในภาคเดิม เป็นการเล่าเรื่องในธีมพีเรียด เป็นเรื่องราวของแม่หม้ายสาวที่สูญเสียสามีจากสงครามที่ต้องอยู่อาศัยกับลูกๆและคนรับใช้ใน คฤหาสน์ โดยพวกเขาต้องอยู่กับความมืด เนื่องด้วยเป็นโรคหายากที่ส่งผลกระทบเมื่อโดนแสงแดด เธอจึงต้องปกป้องลูกเท่าที่จะทำได้ แต่สิ่งลึกลับบางอย่างกลับเกิดขึ้นกับครอบครัวของเธอหนักขึ้นเรื่อยๆ จนในที่สุดเธอก็ค้นพบเกี่ยวกับความลับบางอย่างในคฤหาสน์ สัมผัสผวา แห่งนี้

 

หนังไม่เพียงแค่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล แต่มันยังโด่งดังไปทั่วโลกในช่วงนั้น และทำรายได้ไปกว่า $200 ล้านเหรียญใน Box-office ทั่วโลก

 

โปรเจ็คหนังรีเมคใหม่นี้จะได้ Renee Tab, Lucas Akoskin และ Christopher Tuffin นั่งแท่นผู้อำนวยการสร้าง

The Others

เรียบเรียงจาก: https://www.darkhorizons.com

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram