HIGHLIGHT CONTENT

จากนิยาย สู่ภาพยนตร์เขย่าขวัญสุดระทึก เดซี ริดลีย์ ใน The Marsh King’s Daughter

  • 457
  • 02 พ.ย. 2023

 

 

จากนิยายที่สร้างปรากฏการณ์โด่งดังทั่วโลก

สู่ภาพยนตร์เขย่าขวัญสุดระทึก

'เดซี ริดลีย์' รับบทเป็น ‘หญิงแกร่ง’ ที่ต้องเผชิญหน้ากับอาชญากรที่เป็นพ่อแท้ๆ

ใน The Marsh King’s Daughter  30 พฤศจิกายนนี้

 

จากนิยายแนวระทึกขวัญจิตวิทยาที่ขายดีระดับปรากฏการณ์โดย “คาเรน ดิออน” สู่ภาพยนตร์เขย่าขวัญเข้มข้น เรื่องล่าสุด “The Marsh King’s Daughter” ผลงานการกำกับโดย “นีล เบอร์เกอร์” ผู้กำกับชื่อดังที่มีผลงานออกมามากมาย ไม่ว่าจะเป็น The Illsionist (2006), Limitless (2011) รวมถึงภาพยนตร์แอ็กชัน-ไซไฟอย่าง Divergent (2014) และ Voyagers (2021) พร้อมได้ผู้เขียนบทมือหนึ่งจาก The Revenant มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวสุดระทึกของ “เฮเลนา” (เดซี ริดลีย์) หญิงสาว ที่ใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายอยู่กับสามีและลูก แต่เธอซ่อนความลับอันดำมืดไว้ภายในว่าแท้จริงแล้วพ่อของเธอคือ “มาร์ชคิง” อาชญากรตัวพ่อผู้โหดเหี้ยมที่จับและขังแม่ของเธอไว้กลางป่าลึกนานหลายปี และเฮเลนา คือผลจากความสัมพันธ์ในครั้งนี้ ที่ทำให้เธอเติบโตในป่า และเรียนรู้วิธีการเอาตัวรอดท่ามกลางธรรมชาติอันโหดร้ายนี้ จนกระทั่งราชามาร์ชคิงถูกจับไป และฝันร้ายในอีก 20 ปีต่อมาจะถูกหลอกหลอนอีกครั้ง เมื่อมันแหกรถคุก และกลับมาพร้อมเงาแค้นที่รอสะสาง และเธอ คือเป้าหมายสำคัญแห่งการล้างแค้นครั้งนี้ สิ่งเดียวที่เธอต้องรับมือ คือสกิลการต่อสู้ที่พ่อของเธอสอนไว้ในตอนเป็นเด็กนั่นเอง

 

 

The Marsh King’s Daughter ได้นักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง “เดซี ริดลีย์” ที่พลิกบทบาทจากการสวมบท “เรย์” ในหนังแฟรนไชส์ Star Wars มารับบทเป็น เฮเลน่า หญิงสาวที่พร้อมทำทุกอย่างเพื่อปกป้องครอบครัว ปะทะ “เบน เมนเดลโซห์น” (Rogue One: A Star Wars Story, The Dark Knight Rises) ว่าที่อาชญากรอำมหิตตัวพ่อคนใหม่ ที่โลกต้อง ตะลึง ร่วมด้วย “กิล เบอร์มิงแฮม” (Wind River, The Twilight Saga, Transformers; The Last Knight) และ “การ์เร็ตต์ เฮด ลันด์” (Tron: Legacy)

 

เตรียมพบกับเรื่องราวสุดระทึก กับเงาแค้นที่ฝังลึก และการรับมือเพื่อเอาชีวิตรอด ในภาพยนตร์เขย่าขวัญที่สร้าง จากนวนิยายชื่อดังใน “The Marsh King’s Daughter” 30 พฤศจิกายนนี้ในโรงภาพยนตร์

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ล่าแค้นสันดานดิบ

  • 30 November 2023
  • Adventure / ระทึกขวัญ /
  • 109 นาที
15+