"The Expendables 2 บุกบัลแกเรีย โชว์ฉากไฮไลท์ในโลก แรมโบ้ คนเหล็ก คนอึด ซัดนัว"

THE EXPENDABLES 2 โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล บุกบัลแกเรีย! โชว์ฉากไฮไลท์ครั้งแรก ในโลก แรมโบ้ คนเหล็ก คนอึด รวมพลังซัดนัว!

หนังรวมดาวชาวบู๊ ที่ขนมาทั้งวงการทั้งที จะให้ถ่ายทำในที่ธรรมดาๆ ได้ยังไง ทีมงาน THE EXPENDABLES 2 โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล จึงขอนำเสนอฉากบุกรังตัวร้ายสุดอลังการที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ด้วยการถ่ายทำที่ประเทศ บัลแกเรีย นำทีมโดยผู้กำกับสุดเก๋า ไซม่อน เวสต์ จาก Con Air ยกกองกันไปถ่ายกันครบทีม 3 ป๋า สุดยอดดาวบู๊แห่งวงการ ทั้ง ซิสเวสเตอร์ สตอลโลน, บรูซ วิลลิส และ อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ซึ่งผู้ชมจะได้เห็นทิวทัศน์อันตระกาลตาของบัลแกเรีย หมู่บ้านโบราณ ถ้ำใต้ดินที่น่าทึ่ง รวมถึงป่าบนภูเขาหนาทึบ แปรเปลี่ยนเป็นรังผู้ก่อการร้าย ซึ่งเต็มไปด้วยฉากแอคชั่นมันส์สุดยอด อัดคิวบู๊ระห่ำที่สุดอย่างไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน พูดถึงสถานที่ถ่ายทำว่า "พวกเราใช้สถานที่เหล่านี้ได้คุ้มที่สุด อย่างเช่นถ้ำต่างๆ ในบัลแกเรียที่มีชื่อเสียงระดับโลก คุณไม่สามารถสร้างสิ่งนี้ในโรงถ่ายได้ ถ้ำบางแห่งใหญ่จนกระทั่งคุณขับเครื่องบินเข้าไปจอดได้... ซึ่งเราก็ทำแบบนั้นจริงๆ ในหนัง (หัวเราะ) ความน่าทึ่งของมันทำให้ผมแทบลืมหายใจไปเลย และแนวทางที่ ไซม่อน ถ่ายทำก็ยิ่งช่วยเสริมสร้างความยิ่งใหญ่ของหนัง" นอกจากนี้ สนามบินพล็อพดิฟ ที่ใหญ่เป็นอันดับสองในบัลแกเรีย ก็ถูกใช้เป็นสถานที่ในการถ่ายทำฉากไฮไลท์ของหนัง ก็คือฉากที่ตัวละครของ 3 ดาวบู๊คนสำคัญ ต้องร่วมมือกันเพื่อต่อสู้กับฝ่ายตรงข้าม ซึ่งป๋าสไล ยืนยันว่ามันจะเป็นฉากที่แฟนหนังแอคชั่นต้องทึ่งถึงความมันส์ กับปรากฎการณ์ครั้งสำคัญของโลกภาพยนตร์แอคชั่นที่หาดูที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว "คุณรู้ไหม บางครั้งที่คุณอยู่ในกองถ่าย คุณก็จะคิดว่า พระเจ้า! คนเหล็กยืนอยู่ตรงนั้น หรือ จอห์น แม็คเคลน ยืนอยู่ตรงนี้ ส่วนผมก็เป็น แรมโบ้ หรือ ร็อคกี้ พวกเราทั้งสามคนน่าจะทำงานร่วมกันมานานแล้ว แต่บางทีมันก็อาจเป็นช่วงเวลาที่เหมาะที่สุด เพราะว่าการรอคอยทำให้ทุกอย่างที่คุณค่า" สตอลโลนกล่าว THE EXPENDABLES 2 เล่าเรื่องหลังจากทำลายแผนการของ มิสเตอร์ เชิร์ช (บรูซ วิลลิส) ในภาคที่แล้ว ทีม “ดิ เอ็กซ์เพนเดเบิลส์” ที่นำโดย บาร์นีย์ รอส (ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน) ก็ต้องพบกับผลกระทบที่ตามมา เมื่อ ทูล เพื่อนของเขาถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยม โดยทีมคู่แข่งที่นำโดย ฌอง วิเลน (ฌอง-คล็อด แวน แดมม์) “ดิ เอ็กซ์เพนเดเบิลส์” ต้องบุกเข้าไปในรังของศัตรู พร้อมกับสมาชิกใหม่อย่าง บิลลี่ เดอะ คิด (เลียม เฮมส์เวิร์ธ) และ แม็กกี้ (นานหยู่) เพื่อหยุดยั้งแผนการชั่วร้ายและแก้แค้นให้กับการตายของมิตรสหาย

แอคชั่นของจริงกำลังจะกลับมา พร้อมความซ่าแบบทวีคูณ!! THE EXPENDABLES 2 โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล 16 สิงหาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์ ติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครจาก Mongkol Major ได้ที่ https://www.facebook.com/sahamongkolmajor

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram