HIGHLIGHT CONTENT

เดนเซล วอร์ชิงตัน กลับมาอีกครั้งในบทบาทนักฆ่าโฮมโปร ในตัวอย่างแรกของ The Equalizer 3

  • 5,426
  • 26 เม.ย. 2023

เดนเซล วอร์ชิงตัน กลับมาอีกครั้งในบทบาทนักฆ่าโฮมโปร

ในตัวอย่างแรกของ The Equalizer 3

 

 

นักฆ่าโฮมโปรกลับอีกครั้งในบทบาทนักฆ่าโฮมโปร เพราะว่า โรเบิร์ต แม็คคอล ยังจบงานของเขาไม่ได้ หลังจากเรื่องราวของซีรีส์ในชื่อเดียวกันจากปี 1985 ได้กลายมาเป็นถึงภาพยนตร์สองภาค และซีรีส์ใหม่อีกหนึ่งเรื่องที่ได้ช่วยขยับขยายโลกของ มัจจุราชไร้เงา ออกไปให้กว้างกว่าเดิม ในที่สุดเราก็กำลังจะได้รับชมภาพยนตร์ภาคที่สามของเฟรนไชส์ และตัวอย่างใหม่นี้ก็ได้บอกใบ้ถึงสิ่งที่เราจะได้พบในเรื่อง

โดยภาพยนตร์ภาคที่สามนี้จะเกี่ยวข้องกับ แม็คคอล ที่ย้ายไปอยู่ที่เมืองเล็ก ๆ เมืองหนึ่งในอิตาลีตอนใต้ และเริ่มตกหลุมรักกับชีวิตและเพื่อนบ้านที่นั่น จนกระทั่งเขาพบว่าเมืองแห่งนี้ตกอยู่ใต้อำนาจของมาเฟียท้องถิ่น ทำให้เขาต้องใช้ความสามารถที่เขามี เพื่อที่จะนำความสงบสุขกลับคืนมาสู่เมืองแห่งนี้ได้อีกครั้ง

โดยเขาจะได้ร่วมจอกับ ดาโกต้า แฟนนิ่ง อีกครั้งหนึ่ง หลังจากเคยร่วมงานกันมาแล้วเมื่อเกือบยี่สิบปีที่แล้ว ในภาพยนตร์ Man on Fire (2004) หรือ คนจริงเผาแค้น ของผู้กำกับ โทนี่ สก็อตต์ ผู้ล่วงลับ ซึ่งในตอนนั้น แฟนนิ่ง ยังมีอายุราวสิบขวบเท่านั้น การกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งนี้ ก็ทำให้แฟน ๆ หลายคนตื่นเต้นกันไม่น้อย และอีกอย่างหนึ่งที่สำคัญก็คือ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงความโหดไว้ได้เหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน

เพราะถ้าหากยังจำกันได้ The Equalizer 2 (2018) หรือ มัจจุราชไร้เงา 2 เดฟ ยอร์ค ตัวร้ายของเรื่องที่รับบทโดย เปโดร ปาสคาล ถึงกับลูกตาหลุดออกจากเบ้า และจากที่เราเห็นในตัวอย่างภาพยนตร์ภาคที่สามนี้ก็ได้เผยให้เราได้เห็นแล้วว่า มีผู้โชคร้ายอีกคนหนึ่งที่โชคร้ายโดนเสกให้ปากกระบอกปืนไปอยู่แทนที่ลูกตาซะอย่างงั้น

ตัวอย่างภาพยนตร์ยังบอกอีกด้วยว่า การกลับมาครั้งนี้จะเป็นฉากสุดท้ายของตัวละคร โรเบิร์ต แม็คคอล ที่พยายามจะหาความสงบให้กับชีวิตที่เต็มไปด้วยอดีตที่ขมขื่นของเขา ก็ได้แต่ว่าเขาจะได้พบจุดจบที่สวยงาม ไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิตที่เหลืออยู่อย่างสงบสุข หรือไม่ก็สละชีพของตัวเองเพื่อปกป้องและผงุดความยุติธรรมของคนส่วนมาก

The Equalizer 3 หรือ มัจจุราชไร้เงา 3 มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 14 กันยายน ที่จะถึงนี้

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ขอบคุณข้อมูลจาก Collider

ข่าวที่เกี่ยวข้อง