HIGHLIGHT CONTENT

รวมรีวิว“The Closet ตู้นรกไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด” โคตรสยอง อีกหนังเกาหลีไม่ทำให้ผิดหวัง

  • 2,820
  • 27 ก.พ. 2020

 

แง้มรีวิว “The Closet ตู้นรกไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด” เรียกน้ำย่อยก่อน

สยองจริง วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

The Closet

 

พิสูจน์ความหลอนเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับคอหนังสยองชาวไทย กับภาพยนตร์สยองขวัญสัญชาติเกาหลี The Closet ตู้นรกไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด” ที่เปิดตัวด้วยอันดับ 1 Box Office ของเกาหลี และยังถูกยกให้เป็น Insidious แห่งเอเชีย ผลงานจากสองนักแสดงแถวหน้าของเอเชียอย่าง ฮา จองอู (จาก Along With The Gods) และ คิม นัมกิล (จากซีรีส์ The Fiery Priest )

            ทันที่หลังชมภาพยนตร์ สื่อมวลชน คอหนังชั้นนำต่างก็ชื่นชม และภาพยนตร์ยังมีกระแสรีวิวเชิงบวกถึงความสยองและถือเป็นหนังเกาหลีชิ้นเยี่ยมอีกหนึ่งเรื่องที่พลาดไม่ได้ เพราะไม่ได้มีดีแค่เรื่องความหลอนแบบหนังผีเท่านั้น แต่ยังพูดถึงเรื่องสายสัมพันธ์ในครอบครัว รวมถึงในภาพยนตร์ยังจัดเต็มอัดแน่นครบรส ทั้งน่ากลัวจนขนหัวลุก ตลก ซึ้งดราม่า อย่างคาดไม่ถึง

 

“เตรียมใจแล้วว่ากลับบ้านจะหลอนผีตุ้งแช่ตามตู้โต๊ะเตียง แต่ผิดคาดจ้า เป็นหนังผี>ตลก>ดราม่า>ผี>ดราม่าซึ้งซะงั้น” –ฮงชิกชิกชิกกะด้าว

 

“เป็นมากกว่าหนังผีเพราะมีปมดราม่าครอบครัวที่สมานเข้าด้วยกันอย่างดีมากๆ หนังมีพล็อตเหมือน Insidious แต่นำเสนอในแบบเอเชียได้น่าสนใจ” –เสพติดดูหนัง

 

“เป็นอีกครั้งที่หนังเกาหลีไม่ทำให้ผิดหวัง นี่คือหนังสยองขวัญสไตล์เล่าเรื่องที่สนุกแบบเวอร์วัง Jump scare มีน้อย แต่เนื้อหาอัดแน่นแบบจัดเต็มสุดๆ” –สอง สาม ซีน

 

“ผีเจมส์ วานฉบับกิมจิ หลอน สะดุ้ง แถมวิพากษ์ชนชั้น!” WHAT THE FACT (แบไต๋)

 

“มันคือ INSIDIOUS ที่ดุกว่า โหดกว่า สนุกขนลุก” –เฮ้ย! นี่มันตัดต่อชัดๆ V.2

 

The Closet

The Closet

The Closet

The Closet

 

ภาพยนตร์บอกเล่าเรื่องราว “ซังวอน” (รับบทโดยฮา จองอู) และลูกสาว “อีนา” (รับบทโดย ฮอยูล) ได้เสียภรรยาและแม่ไป พวกเขาจึงย้ายบ้านใหม่เพื่อต้องการสร้างสายสัมพันธ์ให้กลับมาดีอีกครั้ง แต่ไม่ว่าซังวอนจะพยายามเท่าไร ลูกสาวของเขาก็ไม่ให้ความร่วมมือ แต่แล้วจู่ๆ อีนาก็กลับมามีเสียงหัวเราะ เหมือนกับว่าเธอมีเพื่อนใหม่ แต่เมื่อตู้ปริศนากลับมีเสียงแปลกๆ ดังขึ้น อีนาก็เริ่มทำตัวแปลกๆและหายตัวไปแบบไร้ร่องรอย ระหว่างการตามหา ซังวอนได้พบกับ “คยองฮุน” (รับบทโดยคิม นัมกิล) ชายลึกลับที่       ฟันธงว่าอีนาหายตัวไปในตู้นั้นอย่างแน่นอน...

 

 

คุณเคยรู้สึกไหม? เวลาประตูตู้แง้มอยู่ เหมือนมีใครจากข้างในกำลังมองเราอยู่... เตรียมตัวสัมผัสประสบการณ์สยองขวัญแบบที่คาดไม่ถึง ใน

“The Closet ตู้นรก ไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด” แง้มความลับ สยองลั่นบ้าน วันนี้ ในโรงภาพยนตร์ 

The Closet