HIGHLIGHT CONTENT

'The Bling Ring' - Emma Watson

  • 5,430
  • 26 ก.ค. 2013

The Bling Ring

เริ่ดให้เพอร์เฟ็คท์! ใช้ชีวิตอย่างที่ฝัน! ..บางครั้งมันก็ต้องลงมือ! ให้ได้มา "Emma Watson" ฉีกสุดๆ ในภาพยนตร์โดย "Sofia Coppola"

Click Trailer :

http://www.youtube.com/watch?v=Q4LzhgExvrc

5 September 2013 In cinema

ประเภท Crime/Drama
กำหนดฉาย 5 กันายายน 2013
บริษัทจัดจำหน่าย มงคลเมเจอร์
อำนวยการสร้าง โรมัน คอปโปลา (The Darjeeling Limited,Moonrise Kingdom,)
กำกับ/เขียนบท โซเฟีย คอปโปลา (Lost in Translation, Marie Antoinette)
นัำแสดง เอมม่า วัตสัน (Harry Potter1-7,The Perks of Being a Wallflower) แคที่ ชาง (A Birder's Guide to Everything,Made in Hollywood) อิสราเอล บรูซซาร์ด (Flipped, The Chaperone)

เรื่องย่อ

พวกเธอเริ่ด พวกเธอแซ่บ กล้าบ้าบิ่นไม่เป็นรองใคร! ภาพยนต์สุดเปรี้ยวที่สร้างจากเหตุการณ์จริงของแกงค์วัยรุ่น 1 หนุ่ม 4 สาวซ่าส์ผู้หลงใหลในชีวิตอันหรูหราของบรรดาเซเลบแห่งวงการฮอลลิวู้ด จนทำให้พวกเธอคิดแผนการปล้นสุดแสบในการบุกถึงบ้านคนดัง และสามารถกวาดเสื้อผ้า เครื่องประดับ รวมทั้งข้าวของ ระดับไฮเอนด์ ของบรรดาเซเลบที่ทุกคนรู้ จักกันดีไม่ว่าจะเป็น ปารีส ฮิลตัน ลินด์เซย์ โลฮาน เมแกน ฟอกซ์ มิแรนด้า เคอร์ นับรวมมูลค่ากว่า 3 ล้านดอลลาร์ไปได้อย่างเหลือเชื่อ! พวกเธอทำได้อย่างไรกัน?! The Bling Ring คือผลงานเรื่องล่าสุดผู้ของกำกับหญิงชาวอเมริกันคนแรกที่ได้เป็นเจ้าของรางวัลออสการ์อย่าง โซเฟีย คอปโปลา (Lost in Translation) และถือเป็นการพลิกโฉมครั้งยิ่งใหญ่จากสาวน้อยผู้คงแก่เรียน กลายมาเป็นหัวหน้าแกงค์สาวเปรี้ยวสุดแสบของ เอมม่า วัตสัน ที่นักวิจารณ์ทั่วโลกต่างพร้อมใจยกนิ้วให้ฝีมือการแสดงของเธอ

เกร็ดภาพยนตร์

1. เอมม่า วัตสัน นักแสดงสาวตัวอย่างของวัยรุ่นทั่วโลกยอมรับว่า บทบาทนี้เป็ นอะไรที่แตกต่างกับตัวตนที่แท้จริงของเธอมาก “บทบาทนิกกี้ เป็นอะไรที่แตกต่างจากตัวฉันมากค่ะ ฉันต้องใช้ความพยายามอย่างมากในการทำความเข้าใจความคิดของเด็กสาวคนหนึ่งที่ชอบความหรูหราไฮโซพวกนี้มากจนกระทั่งยอมประกอบอาชญากรรม ” 2. โซเฟีย คอปโปลา ผู้กำกับได้แรงบันดาลใจเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้มาจากเรื่องราวเหตุการณ์จริงที่เธอพบในหนังสือแทบลอยด์และข่าวตามอินเตอร์เน็ท ซึ่งทันทีที่ได้อ่าน เธอก็นึกถึงภาพของมันออกมาเป็ นภาพยนตร์เรื่องหนึ่ง “ตอนที่ฉันได้อ่านบทความเกี่ยวกบัเรื่องนี้และได้คุยกับ คอลัมนิสต์ต่างๆฉันคิดว่ามันเป็นอะไรที่ดูเหมือนกับภาพยนตร์และเป็นเรื่องราวที่น่าทึ่งซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงวัฒนธรรมในยุคปัจจุบันได้ดี” 3. ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำในลอส แองเจิลลิส หลายๆฉายมีการถ่ายทำภายในบ้านของบรรดาเซเลบจริงๆ อาทิเช่น หนึ่งในเหยื่อตัวจริงของการปล้น อย่าง ปารีส ฮิลตัน ที่นอกจากจะยอมให้มีการถ่ายท าจริงในบ้านของเธอแล้ว ฮิลตันยังร่วมเป็นนักแสดงประกอบในภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย “บางช่วงของภาพยนตร์ทำให้ฉันอย่างจะร้องไห้จริงๆค่ะ มันทำให้ฉันได้เห็นภาพเหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้นกับตัวฉันเอง"