HIGHLIGHT CONTENT

เลอค่า!! รวมภาพเต้ย จรินทร์พร ในชุดไทยจากห้องเสื้อดัง งามดุจนางในวรรณคดี

  • 2,939
  • 12 พ.ย. 2018

เลอค่า!! รวมภาพเต้ย จรินทร์พร ในชุดไทยจากห้องเสื้อดัง 
งามดุจนางในวรรณคดี 

 

ห้องเสื้อ วนัชกูตูร์ ได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรม @vanuscouture_official เผยภาพนักแสดงสาว เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ ในชุดไทย โดยภาพดังกล่าวเมื่อแชร์ลงบนโลกออนไลน์ ก็มีชาวโซเชียลเข้ามากระหน่ำไลค์ และแสดงความคิดเห็นเป็นเสียงเดียวกันว่า สวยสง่างามราวกับนางในวรรณคดี 


Credit  : ภาพจากอินสตาแกรม @vanuscouture_official 
นางแบบ : คุณเต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ
แต่งหน้า : คุณป๊อก พรรวิษิษฐ์ สุขารมณ์ @lovemelondonbride
ทำผม : คุณดุล @alexandul

 

สำหรับปลายเดือนนี้ เต้ย กำลังจะมีผลงานหนัง  Gravity of Love รักแท้..แพ้แรงดึงดูด เรื่องราวของ‘ฟ้า’ (รับบทโดย จรินทร์พร จุนเกียรติ) ผู้หญิงที่ไร้ระเบียบแบบแผนในชีวิต ไม่เชื่อในความรักและพรหมลิขิตกำลังตามแก้เผ็ดกับเหล่าอดีตคนรักที่ ทำให้เธอผิดหวัง แต่นั่นกลับทำให้เธอได้พบกับ ‘เซน’ (รับบทโดย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์) ชายหนุ่มสุดเพอเฟกต์ที่เหมือนกับชะตาถูกขีดให้ทั้งสองคนมาพบกัน เซนต้องมาคอยดูแลผู้หญิงแปลกหน้าที่เมาสุดๆ แต่ก็น่ารักสุดๆ และการได้อยู่กับฟ้าทำให้เซนได้รู้ว่าตลอดเวลาที่ผ่านมาของทั้งคู่ ทั้งสองอยู่ในสถานที่เดียวกันและเฉียดผ่านกันมาตลอด แต่ในค่ำคืนที่แสนประทับใจนั้นทั้งสองคนจากกันด้วยคำท้าว่าถ้าเราต่างเป็นพรมลิขิตกันจริงทั้งคู่จะได้เจอกันโดยที่ไม่ทิ้งการติดต่อให้กันและกันเลย

จนเมื่อถึงช่วงลาพักร้อน ฟ้าวางแผนกับเพื่อนๆ ว่าจะไปเที่ยวเซนได โดยมี ‘เต้’ (รับบทโดย หลุยส์ สก๊อต) นักบินสุดหล่อเพื่อนสนิทที่แอบชอบและคอยดูแลฟ้ามาตลอด ในทริปนี้ที่เต้คิดว่าจะใช้เวลาพิชิตใจฟ้าให้ได้ ท่ามกลางแรงเชียร์ของเพื่อนๆ ที่อยากให้ฟ้าลงเอยกับเต้เสียที แต่แค่เริ่มต้นทริปก็เกิดเหตุผิดพลาดจากการจองโรงแรมผิดทำให้กรุ๊ปทัวร์ของฟ้าต้องออกตามหาที่พักกันจ้าละหวั่น ก่อนจะได้คำแนะนำจากนักเรียนไทยด้วยกันให้ไปเรียวกังที่หนึ่ง ซึ่งฟ้าก็แทบช๊อกเมื่อพบว่าเรียวกังแห่งนั้นมี ‘เซน’ เป็นเจ้าของอยู่ 

เมื่อชะตา ลิขิตให้ ‘เขา’ และ ‘เธอ’ ได้มาเจอกันอีกครั้ง แล้วฟ้าจะตัดสินใจอย่างไร เมื่อเกิดสงครามชิงนางระหว่าง “คนที่ฟ้าลิขิตเพื่อเธอ” กับ “คนที่ทุ่มเทเพื่อเธอ” สุดท้ายแล้วผู้หญิง (ที่ดูเหมือน) สวยเลือกได้อย่างฟ้าจะเลือกใคร หรือจะขอครองความเป็นโสดต่อไป

รักแท้แพ้แรงดึงดูด

  • 29 November 2018
  • Adventure / โรแมนติก / ไทย /
  • 103 นาที
15+