HIGHLIGHT CONTENT

สลัดลุคโหด ปรับสู่โหมดฮา! เต๋า สมชาย รับบทศักดา พ่อนางเอกหวงลูกสาวใน BikeMan2

  • 4,406
  • 08 ต.ค. 2019

เต๋า สมชาย เข็มกลัดครับ รับบทเป็น ศักดา เป็นพ่อนางเอกครับ คาแรคเตอร์ก็ตามวัย ตามอาชีพครับ อาชีพจริง ๆ ในเรื่องนี้เป็น คนระเบิดภูเขาหินนะครับ คาแรคเตอร์ก็จะฉุนเฉียว เกรี้ยวกราด เผด็จการ คือจริง ๆ เนี่ย ผมว่าการแสดงในบทบาทต่าง ๆ มันจะมีความยากในตัวบทของมันอยู่แล้ว คือสิ่งที่สำคัญคือเล่นกับมืออาชีพที่เค้าจะมีเรื่องของการแสดง เรื่องของคอมเมดี้หนัก ๆ ของน้าค่อม อย่างพี่โรเบิร์ต น้อง ๆ ที่มาร่วมเล่นเนี่ย ผมว่าในการไปอยู่ในฉากที่คอมเมดี้จ๋า แบบเหตุการณ์แล้วมันโคตรตลก คือสิ่งที่มันยากที่สุด เพราะว่าเราต้องมีสมาธิกับมัน และอยู่กับมันให้ได้ แล้วเราต้องเล่นต่อเค้า โอโห้... แล้วจังหวะพวกเค้าเนี่ย พระเจ้าฮ่ะ!

ผมว่าคนดูจะได้อรรถรสในการชมภาพยนตร์ ดูหนังแบบครบรส สุข เศร้า เหงา รัก คอมเมดี้จ๋าแบบ เราตั้งใจทำและสิ่งสำคัญคือเราแค่หวังว่า คุณคงจะชอบในงานของเรา ซึ่งมีไบค์แมนแรกมาแล้ว อันนี้คือไบค์แมน2 ซึ่งเราหวังว่า คุณจะชอบไบค์แมน2 ให้มากกว่าภาคแรกนิดนึง เราก็ดีใจแล้ว แต่ถ้าได้มากกว่านั้นเยอะ ๆ เราก็ต้องขอบคุณมาก ๆ ก็อยากให้ติดตามชมนะครับ ไบค์แมน2

 

ไบค์แมน ภาค2 เรื่องราวของพ่อ (เต๋า สมชาย เข็มกลัด) ของจ๋าย (ฝน ศนันธฉัตร) ที่หวงลูกสาว และมีความคาดหวังในตัวลูกสาวสูง ในทุก ๆ อย่าง ทั้งหน้าที่การงานและคู่ครอง และหวังจะหาแฟนดี ๆ ให้ลูก ซึ่งจ๋ายไม่อยากให้เป็นแบบนั้น ศักดาจี้ถามเรื่องแฟนของจ๋าย จ๋ายจึงโกหกไปว่าตัวเองมีแฟนแล้วชื่อศักรินทร์ ศักดาเลยต้องการให้ครอบครัวศักรินทร์มาที่บ้าน ที่อยู่ต่างจังหวัดเพื่อมาทำความรู้จัก และนี่ก็เป็นจุดเริ่มต้นของความวุ่นวาย เมื่อเหล่าแก๊งตูดหมึก ทั้ง “ปรีชา” (ค่อม ชวนชื่น ) “หลง” (โรเบิร์ต สายควัน) ร่วมไปถึง “สุรีย์” (เจนนิเฟอร์ คิม) แม่ของศักรินทร์ที่ต้องเดินไปเจอกับศักดาพ่อจอมโหดของจ๋าย เรื่องราวจะปั่นป่วนขนาดไหน ติดตามความฮาและภารกิจพิชิตใจพ่อจ๋าย ของศักรินทร์ได้ใน “ไบค์แมน ภาค2” เข้าฉายวันที่ 23 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ไบค์แมน ศักรินทร์ ตูดหมึก

  • 03 October 2020
  • Adventure / ตลก /
  • 106 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง