HIGHLIGHT CONTENT

ท้าดวลสเต็ปข้ามซีกโลก การันตีความเดือดสะเทือนไปทั้งฟลอร์ ใน “STEP UP: YEAR OF THE DANCE - สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6”

  • 2,815
  • 21 มิ.ย. 2019

 

ระดมพลสายเต้นดีกรีล้านวิว ท้าดวลสเต็ปข้ามซีกโลก
การันตีความเดือดสะเทือนไปทั้งฟลอร์

ใน “STEP UP: YEAR OF THE DANCE - สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6”

 

                หลังจากที่ STEP UP: YEAR OF THE DANCE ได้ปล่อยตัวอย่างเต็มออกมาเรียกน้ำย่อยกันเป็นที่เรียบร้อย และมีแฟนๆ ของแดนซ์มูฟวี่แฟรนไชส์นี้สังเกตเห็นการปรากฏตัวของ “สายเต้นดีกรีล้านวิว” ที่คุ้นหน้าคุ้นตาอยู่หลายคน จนทำให้แทบอดใจรอดูไม่ไหว เราจึงขอแนะนำดรีมทีมสายแดนซ์ของภาคนี้ให้ได้รู้จักกันอย่างเป็นทางการ ก่อนที่จะถึงคิวท้าดวลชาวไทยให้ไปมันส์กันฟลอร์ระเบิด ใน STEP UP: YEAR OF THE DANCE - สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6”

 

                เริ่มกันที่ “เจด ชายโนเวท” สาวสวยหุ่นแซ่บมากความสามารถ ทั้งเต้น และการออกแบบท่าเต้น  หนึ่งในดรีมทีมสายเต้นสุดฮอตบนโลกออนไลน์ ที่เคยกวาดยอดผู้ชมกว่า 28 ล้านวิวในคลิปเดียวมาแล้ว และเธอยังเคยฝากสเต็ปมาแล้วก่อนหน้านี้ในซีรีส์ STEP UP: HIGH WATER ซึ่งเธอจะกลับมาปล่อยของสู่สายตาอีกครั้งอย่างสมศักดิ์ศรีแน่นอน

 

 

                ต่อมาคือ หนุ่มน้อยสายเลือดเอเชีย “ฌอน หลิว” ลูกครึ่งจีน – ญี่ปุ่น ที่มีอายุเพียง 18 ปี แต่สเต็ปของเขาทั้ง ชัด  แข็งแรง และมีความทะเล้นเป็นเอกลักษณ์ โดย “ฌอน หลิว” สนใจและเดินทางสู่สายเต้นตั้งแต่ 6 ขวบ โดยผ่านการเต้นมาแล้วทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น แท็ป, แจ๊ส, ฟังค์, ฮิปฮอป, ป็อปปิ้ง, ลีลาศ, คอนเทมโพรารี ด้วยความสามารถเหล่านี้ จึงทำให้เขาเป็นหนึ่งในนักเต้นดาวรุ่งที่ฮอตในโลกโซเชี่ยลเป็นอย่างมาก หากคลิปไหนมีเขา เป็นอันว่ายอดผู้ชมของคลิปนั้นเป็นอันต้องพุ่งทะยาน ซึ่งเคยทำสถิติมากสุดเกือบ 7 ล้านวิว

 

 

                อีกหนึ่งตัวท๊อปที่มาร่วมแจมใน STEP UP: YEAR OF THE DANCE คือ “จาเนล จีเนสต้า” นักออกแบบท่าเต้นไฟแรง จากทีม IMMABEAST ที่นอกจากเธอจะมาโชว์สเต็ปหน้ากล้องแล้วนั้น จาเนล ยังรับหน้าที่เป็นหนึ่งในทีมออกแบบท่าเต้นและการแสดงในครั้งนี้ ร่วมกับ Willdabeast โดยทั้งสองได้นำจุดเด่นและสไตล์ถนัดของทีมมาใช้ ไม่ว่าจะเป็นความแข็งแรง ท่าเต้นที่ชัด เป๊ะ ในทุกบีท และผสมผสานการเต้นหลายแนวเอาไว้ในการแสดงอีกด้วย

 

 

                STEP UP: YEAR OF THE DANCE - สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6” คือการกลับมาอีกครั้งของแดนซ์มูฟวี่ที่ครองใจคนทั้งโลก และครั้งนี้ขอเปิดสเต็ปใหม่ใจกลางกรุงปักกิ่ง เมื่อกลุ่มนักเต้นข้างถนนที่ใครๆ ก็คิดว่าพวกเขาไม่มีอนาคต แต่ฝันอยากจะแบทเทิลกับทีมเต้นระดับโลก งานนี้พวกเขาจึงร่วมมือกัน แสดงสเต็ปของเอเชียให้ทั้งโลกสั่นสะเทือน เพื่อพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นว่า “ความฝัน ไม่เคยอยู่ไกลเกินเอื้อม และไม่ว่าคุณจะเป็นใคร มาจากไหน แต่ เมื่ออยู่บนฟลอร์ พวกเราเท่ากัน

 

                วอร์มร่างกายให้พร้อม แล้วมาออกสเต็ปกันให้โลกสะเทือน ไม่ว่าจะแพ้หรือชนะนั้นไม่สำคัญ แต่ผู้ชมทุกคนนั้นต้อง “จดจำเรา” ใน

STEP UP: YEAR OF THE DANCE – 27 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6

  • 27 June 2019
  • Adventure / เพลง /
  • 90 นาที
15+