HIGHLIGHT CONTENT

ผนึกสเต็ปที่ทั้งโลกเคยทึ่ง สู่อลังการแบทเทิลหยุดทุกสายตาใน Step Up All In

  • 7,435
  • 07 พฤษภาคม 2014

ผนึกสเต็ปที่ทั้งโลกเคยทึ่ง รวมเป็นหนึ่ง “ดรีมทีมแห่งสเต็ปอัพ” สู่อลังการแบทเทิลหยุดทุกสายตา ใน “Step Up All In”

“มงคลเมเจอร์” พร้อมสร้างปรากฎการณ์ดรีมทีมแห่งสเต็ปอัพอีกครั้ง กับ 10 ปีในการเป็นที่สุดของฟรานไชส์แดนซ์มูฟวี่เพียงหนึ่งเดียวที่ครองใจผู้ชมทั้งโลก..   ปรากฏการณ์ฮิตแรงทวีคูณภาคต่อภาค  ดีไซน์ร้อนแรงแห่งสเต็ปตอกย้ำความล้ำขั้นต่อขั้น! ถึงเวลาที่เจ้าของสเต็ปแดนซ์ที่เคยตรึงทุกสายตาเหล่านี้ จะกลับมารวมตัวกัน เพื่อสร้างปรากฏการณ์แห่งสเต็ปครั้งใหม่ ที่คุณต้องตาลุกกับที่สุดของการรวมเอาสตาร์จาก step up ที่เป็นขวัญใจทุกภาคมารวมกันตัวกัน Battle กันในภาพยนตร์ Dance ที่ทั้งโลกเฝ้ารอคอยกับ STEP UP ALL IN” (สเต็ปอัพ ออล อิน) กับการร่วมย้อนรอยกับ 7 ฉาก 7 คาแรคเตอร์ ที่แฟนทั่วโลกคลั่งไคล้จาก STEP UP ภาคต่างๆ ที่ผ่านมา ก่อนไปตะลึงกับการมารวมตัวกันครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของพวกเขาใน STEP UP ALL IN  (สเต็ปอัพ ออล อิน) “สเต็ปนี้ คือพายุ”  ยังไม่ลืมใช่มั้ย .. กับสเต็ปสุดมันส์แดนซ์กระจายกลางสายฝนของ “บริอานา เอวิแกน” นางเอกสาวสุดเซ็กซี่ จาก STEP UP 2 : THE STREETS (สเต็ปอัพ 2:เดอะ สตรีท)

“สเต็ปนี้ ครองทุกถนน” อ้าปากค้างมาแล้วใช่มั้ย.. กับฉากแฟลชม็อบสุดประทับใจปิดไมอามีบีช ที่หนุ่มหล่อ ไรอัน กุซแมน ได้สร้างปรากฏการณ์แดนซ์ให้ระเบิดกระหึ่มทั่วทั้งเมือง ใน STEP UP REVOLUTION (สเต็ปอัพ รีโวลูชั่น) “สเต็ปนี้ เฟี้ยวครองใจ” เคยโดนเขาขโมยหัวใจหรือเปล่า.. เพราะความขี้เล่นของ มูส หรือ  อดัม เซวานิ หนุ่มเนิร์ดขาแดนซ์ที่มาพร้อมเสน่ห์แบบกวนๆ กับท่าเต้นขโมยหัวใจจนทุกคนต้องตกหลุมรัก “สเต็ปนี้ หยุดทุกการเคลื่อนไหว” ยังทึ่งกันอยู่ใช่ไหม.. กับสเต็ปแดนซ์สุดครีเอทของ ROBOT GUY ที่เคยสร้างความตะลึงและเรียกเสียงฮือฮาจากแฟนๆ มาแล้วทั่วโลกใน STEP UP 3D   “สเต็ปนี้ พลิ้วไม่แคร์สื่อ” เคยอึ้งมาแล้วรึเปล่า..  เมื่อเจนนี หรือ มารี โคดะ สลัดภาพสาวเฉิ่ม พลิกคาแรคเตอร์มาเป็นสาวชิคที่วาดลวยลายออกสเต็ปแดนซ์ได้แบบสุดพลิ้ว “สเต็ปนี้ มันส์คูณสอง” ตะลึงสุดๆไปเลยใช่ไหม.. กับสเต็ปกวนๆ ของคู่หูคู่ฮา เดอะ ซานติอาโก ทวินส์ ที่แทคทีมความซ่าส์ ดับเบิ้ลความแสบแบบคูณสอง จนสร้างเสียงหัวเราะให้กับแฟนๆ ได้เสมอ “สเต็ปนี้ พลังงานสูง” เคยโยกไปพร้อมๆกันใช่มั้ย.. กับสเต็ปแดนซ์แบบฮิปฮอปสไตล์สุดเท่ของ เจสัน หรือ สตีเฟน “ทวิตช์” บอส ผู้มาพร้อมลีลาดุดัน แกร่ง มันส์ เร้าใจ จนทุกคนอดที่จะขยับตามจังหวะไปกับเขาไม่ได้  

จะเป็นปรากฏการณ์สักแค่ไหน ถ้าพวกเขาทั้งหมดนี้จะมารวมตัวกันในกลับมาอีกครั้งของสเต็ปเดียวที่ทั้งโลกรอคอยใน STEP UP ALL IN  (สเต็ปอัพ ออล อิน) พร้อมพบกับดีไซน์ท่าเต้นสุดอลังการในสนามแบทเทิลใจกลางมหานครลาสเวกัส

นับถอยหลังเตรียมฟีเวอร์ไปด้วยกันให้สุดสเต็ปใน STEP UP ALL IN (สเต็ปอัพ ออล อิน) 17 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์