HIGHLIGHT CONTENT

เปิดหน้า 6 คนอหังการ์ แท็กทีมฝ่าแผนปล้นสุดระห่ำใน Smugglers

  • 779
  • 24 ก.ค. 2023

เปิดหน้า 6 คนอหังการ์ แท็กทีมฝ่าแผนปล้นสุดระห่ำใน Smugglers

 

 

เปิดหน้า 6 คนอหังการ์! แห่งคาบสมุทรเกาหลี 

แท็กทีมฝ่าแผนปล้นสุดระห่ำใน 

“Smugglers อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ”  3 สิงหาคม ในโรงภาพยนตร์

 

ลืมทุกขบวนการปล้นที่คุณเคยรู้จัก! ได้เวลาต้อนรับแก๊งอาชญากรหน้าใหม่ ในภาพยนตร์แอ็กชัน-อาชญากรรมติดอันดับหนังท็อปลิสต์ที่ผู้ชมเกาหลีอยากดูมากที่สุดช่วงซัมเมอร์ “Smugglers อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ” หนังกลิ่นอายแก๊งสเตอร์ยุค 70 ว่าด้วยเรื่องราวของกลุ่มนักประดาน้ำหญิง(แฮนยอ) ที่จู่ๆต้องเข้าไปพัวพันกับขบวนการค้าของเถื่อนจนนำมาซึ่งเรื่องราวสุดวุ่นวายกลายเป็นเกมอาชญากรรมที่ไม่มีคำว่าธรรมดา! นอกจากพล็อตเรื่องและงานโปรดักชันที่โดดเด่นจนเตะตาแล้ว คาแร็กเตอร์ในเรื่องก็ถือว่าโดดเด่นและฉูดฉาดไม่แพ้กันเพราะได้นักแสดงระดับเอลิสต์มาร่วมประชันฝีมือพร้อมปล่อยของกันแบบไม่มีกั๊ก ซึ่งวันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับ 6 คาแร็กเตอร์ 6 คนอหังการ์ ก่อนที่จะไปเดือดลั่นทะเลกับพวกเขาในโรงภาพยนตร์

 

ชุนจา (รับบทโดย คิมฮเยซู)

เจ๊ใหญ่แห่งวงการลักลอบค้าของเถื่อนที่ยึดอาชีพผิดกฎหมายเลี้ยงตัวเองมาตั้งแต่เด็ก เธอพยายามไต่เต้าจนได้ก้าวเท้าเข้ามาเป็นเบอร์ใหญ่ในวงการค้าของเถื่อน เก๋าเกมขั้นเซียน มีเล่ห์เหลี่ยมแพรวพราว ความแสบยืนหนึ่งไม่เป็นสองรองใคร

 

จินซุก (รับบทโดย ยอมจองอา)

หัวหน้ากลุ่มแฮนยอ(นักประดาน้ำ) ลูกสาวกัปตันเรือประมงที่จับพลัดจับผลูเข้ามาร่วมก๊วนธุรกิจสีเทาอย่างไม่มีทางเลือก สำหรับจินซุกทะเลไม่ต่างอะไรกับสนามเด็กเล่น เธอมีความเชี่ยวชาญและคุ้นเคยกับผืนน้ำแห่งนี้เป็นอย่างดี เป็นตัวตึงแห่งกลุ่มนักประดาน้ำ พร้อมสู้ พร้อมชนแบบไม่สนหน้าใครทั้งนั้น

 

มิสเตอร์ควอน (รับบทโดย โจอินซอง)

เจ้าของธุรกิจนอกกฎหมายและเป็นเจ้าถิ่นในปูซาน ที่คิดจ้องแต่จะขูดเลือดขูดเนื้อชาวบ้านตาดำ ๆ  แต่เมื่อถูกกฎหมายไล่ต้อนอย่างหนักเขาจึงต้องหาทางเอาตัวรอดโดยหันไปหาผลประโยชน์จากกลุ่มแฮนยอ

 

แฮมเมอร์ (รับบทโดย พัคจองมิน)

น้องเล็กของขบวนการลักลอบ เขาคือเบ๊ที่คอยช่วยเหลือและช่วยแก้ปัญหาให้กับชุนจาและจินซุกมาโดยตลอด ถึงจะชอบแสดงออกเบบคนโง่แต่ภายในเขาแอบซ่อนเขี้ยวเล็บเอาไว้เพียบ

 

หัวหน้าอี (รับบทโดย คิมจงซู)

เจ้าหน้าที่ศุลกากรสุดโหด ถ้าจ้องจะเล่นใครแล้วไม่เคยพลาด เมื่อขบวนการขนของเถื่อนออกอาละวาด เขาจึงต้องมาปราบให้สิ้นซาก หัวหน้าอีถือว่าเป็นคนแก่แต่มีความเก๋า และเป็นไม้เบื่อไม้เมากับขบวนการค้าของเถื่อนมาโดยตลอด

 

มาดามโก (รับบทโดย โกมินชี)

เจ้าของร้านอาหารที่มีอีกด้านคือการเป็นสายสืบคอยส่งข่าวให้กับเหล่าแฮนยอ (นักประดาน้ำ) เก็บข่าวผ่านเรื่องซุบซิบในโลกค้าของเถื่อน ทักษะสอดรู้สอดเห็นเป็นที่หนึ่ง เอาตัวรอดเก่งในทุกสถานการณ์

 

6 คาแร็กเตอร์ 6 คนอหังการ์ เตรียมแท็กทีมระเบิดความมันส์จนทะเลต้องลุกเป็นไฟในเกมอาชญากรรมของคนนอกกฎหมายที่คอหนังแนวแก๊งสเตอร์ไม่ควรพลาด การันตีความมันส์โดยผู้กำกับระดับพระกาฬ “รยูซึงวาน” ที่เคยพาหนังเกาหลีเข้าชิงออสการ์มาแล้ว  “Smugglers  อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ”  3 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

อหังการ์ทีมปล้นประดาน้ำ

  • 03 August 2023
  • Adventure / แอ็คชัน / อาชญากรรม /
  • 129 นาที
15+