HIGHLIGHT CONTENT

ร่วมพาความคิดถึงกลับบ้าน — ชมตัวอย่าง Side by Side ที่ตรงนั้นยังคิดถึง

  • 579
  • 13 ก.ค. 2023

ร่วมพาความคิดถึงกลับบ้าน — ชมตัวอย่าง Side by Side ที่ตรงนั้นยังคิดถึง

 

 

อาจมีบางที่ที่คุณยังคิดถึง  อาจมีบางคนที่คุณยังไม่ลืม

“ เคนทาโร่ ซาคากุจิ “ จะพาความคิดถึงกลับบ้าน ใน

SIDE BY SIDE ที่ตรงนั้นยังคิดถึง 

ผลงานจากผู้สร้าง  Crying Out Love, in the Center of the World 
 

 

“Side by Side” เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ มิยามะ ชายหนุ่มที่มีพลังลึกลับ กับความรู้สึกละเอียดอ่อนของผู้คนที่เขาได้ช่วยเหลือไว้ แต่ทว่าไม่มีใครรู้จักตัวตนที่แท้จริงของเขา

มิยามะ (เคนทาโร่ ซาคากุจิ) เป็นชายหนุ่มที่สามารถมองเห็น "ความคิดถึงของใครบางคน" บางครั้งเป็นครอบครัวที่ทิ้งไว้ข้างหลังโดยคนตรงหน้า และบางครั้งก็เป็นคนในพรหมลิขิตที่เก็บไว้ในใจ เขาสามารถสัมผัสถึง "สายสัมพันธ์" ดังกล่าวได้ เขาใช้พลังลึกลับนั้นเพื่อประโยชน์ของผู้อื่น และใช้เวลาวันแล้ววันเล่าไปกับการเยียวยาผู้คนที่ทุกข์ทรมานจากโรคทางกาย หรือจิตใจ
วันหนึ่ง มิยามะไปเยี่ยมหมู่บ้านที่ห่างไกลออกไป และได้พบกับชิโอริ (มิกาโกะ อิจิกาวะ) ที่เป็นและมิมิ ลูกสาวของชิโอริ (อาเมริ อิโซมูระ) มิยามะตัดสินใจจะอยู่ที่หมู่บ้านนี้เพื่อ รับฟังปัญหาความเดือดร้อนของชาวบ้าน จนเมื่อความคิดถึงของ คุซากะ (โคได อาซากะ) รุ่นน้องของมิยามะ ปรากฏขึ้น มิยามะ เดินทางกลับมาโตเกียว เพื่อเผชิญหน้ากับความคิดถึงของตัวเอง

 

 

มิยามะ ตัวละครหลักที่เยียวยาผู้เจ็บปวด แต่ตัวเขาปกคลุมไปด้วยความลึกลับ รับบทโดย เคนทาโร่ ซาคากุจิ จาก "The last 10 years (สุดท้ายและตลอดไป ) เขาเกิดปี 1991 ที่โตเกียว หลังจากเดบิวต์เป็นนักแสดงในปี 2014 ได้รับรางวัลนักแสดงหน้าใหม่จาก Japan Academy Prize จากเรื่อง "64-Rokuyon-Part 1/Part 2" (ปี 2016 กำกับโดย เซเสะ ทาคาฮิสะ) ในปี 2018 เขาได้แสดงละครต่อเนื่องเป็นครั้งแรกในเรื่อง "Signal" (ช่อง CX) ผลงานภาพยนตร์เรื่องสำคัญอื่นๆ ได้แก่ “ย้อนรัก 100 ครั้ง ก็ยังเป็นเธอ” (2017 กำกับโดย สึคิคาวะ โช) “Tonight At Romance Theater รักเรา…จะพบกัน” (2018 กำกับโดย ฮิเดกิ ทาเกะอุชิ)

 

 

อาสึกะ ไซโต แสดงภาพยนตร์เรื่องแรกหลังจากจบการศึกษาจาก Nogizaka46 รับบทเป็น ริโกะ อดีตคนรักของมิยามะ  เธอเกิดปี 1998 ที่โตเกียวเธอเป็นลูกครึ่ง พม่า-ญี่ปุ่น   ในปี 2011 เธอเดบิวต์ในฐานะสมาชิกที่อายุน้อยที่สุดของวงไอดอล Nogizaka46 ที่ผ่านการออดิชั่นในรุ่นแรก เธอปรากฎตัวในภาพยนตร์เรื่องแรกในบทนางเอกคือ "You Are the Apple of My Eye" (2018 กำกับโดย ยาสุโอะ ฮาเซงาวะ)  "ชมรมอนิเมะฉัน ใครอย่าแตะ!" (2020 กำกับโดย สึโทมุ ฮานาบุสะ) ในปี 2023 เธอได้จบการศึกษาจากวงไอดอล หลังจากนั้นก็ได้มีผลงานละคร เช่น "Shojo no miru yume" (2016 ช่อง EX) , "Shojo no miru yume" (2016 ช่อง EX) "Hontoni Atta Kowai Banashi" (2016 ช่อง CX) , "Zambi" (2019 ช่อง NTV) , "ชมรมอนิเมะฉัน ใครอย่าแตะ!" (2020 ช่อง MBS) , "Remote de Korosareru" (2020 ช่อง NTV) , ละครเวที "Asahinagu" (2017 อิตากาคิ เคียวอิจิ) เป็นต้น

ผลงานการกำกับโดย จิฮิโระ อิโต ( เขียนบท Crying Out Love, in the Center of the World  ) อำนวยการสร้างโดย อิซาโอะ ยูกิซาดะ ( Crying Out Love, in the Center of the World , Narratage )

Side by Side หรือ ที่ตรงนั้นยังคิดถึง มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 10 สิงหาคม ที่จะถึงนี้

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ที่ตรงนั้นยังคิดถึง

  • 10 August 2023
  • Adventure / ชีวิต /
  • 130 นาที
15+