HIGHLIGHT CONTENT

ผู้กำกับ Deadpool & Wolverine ยืนยันว่าเรื่องราวใน Logan เป็นเส้นเรื่องที่เกิดขึ้นในจักรวาลหลัก

  • 786
  • 13 ก.พ. 2024

ผู้กำกับ Deadpool & Wolverine ยืนยัน

ว่าเรื่องราวใน Logan เป็นเส้นเรื่องที่เกิดขึ้นในจักรวาลหลัก

 

 

ย้อนกลับไปในตอนที่ภาพยนตร์ Logan (2017) หรือ โลแกน เดอะ วูล์ฟเวอรีน เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ มันถือเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากหนังสือการ์ตูนที่ได้รับคำชื่นชมมากที่สุด ด้วยเรื่องราวการแก่ตัวลงของ วูล์ฟเวอรีน ที่ถูกถ่ายทอดออกมาผ่านการแสดงอันยอดเยี่ยมของ ฮิวจ์ แจ็คแมน โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ยังถูกเสนอเข้าชิงรางวัลออสการ์ในสาขาบทภาพยนตร์ดัดแปลงยอดเยี่ยมอีกด้วย

ทำให้ในตอนที่ แจ็คแมน ประกาศว่าเขาจะกลับมาสวมกรงเล็บอีกครั้งในภาพยนตร์ Deadpool & Wolverine หรือ เดดพูล วูล์ฟเวอรีน จากการชักชวนของเพื่อนสนิทอย่าง ไรอัน เรย์โนลส์ ก็ได้เกิดความกังวลว่าเรื่องราวของแอนตี้ฮีโร่จอมกวนในภาพยนตร์ภาคที่สามนี้ จะทำให้การอำลาตัวละคร โลแกน หมดมนต์ขลังไป หรือไม่ก็ถูกลบออกไปจากจักรวาลหลัก อย่างไรก็ตาม ผู้กำกับ ชอว์น เลวี่ ก็ได้ออกมายืนยันแล้วว่า เรื่องราวดังกล่าวจะยังคงเป็นเส้นเรื่องที่เกิดขึ้นในจักรวาลหลัก

 

 

ในการให้สัมภาษณ์สุดพิเศษกับทาง โบรไบเบิ้ล เลวี่ ได้ออกมาพูดถึงความเคารพและชื่นชมของทีมงานเบื้องหลังของ เดดพูล วูล์ฟเวอรีน ที่มีต่ภาพยนตร์ของผู้กำกับ เจมส์ แมนโกลด์ ซึ่งพวกเขาและเธอจะยังคงให้ความเคารพกับมันต่อไป พร้อมกับเสริมอีกด้วยว่า สิ่งที่เกิดขึ้นในภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเส้นเรื่องในจักรวาลหลักและมันจะยังคงเป็นแบบนั้นต่อไป

 

“ผมพูดมาโดยตลอดว่าแทบจะรอไม่ไหวแล้วที่จะให้ เดดพูล 3 เข้าฉาย เพราะว่าสิ่งที่ผมอยากจะทำคือการออกไปให้สัมภาษณ์ร่วมกับ ไรอัน ซึ่งพวกเราจะพูดคุยเกี่ยวกับกับความเคารพที่เรามีต่อ โลแกน เดอะ วูล์ฟเวอรีน หนังเรื่องนี้เป็นส่วนหนึ่งของจักรวาลหลัก ในฐานะของโปรดิวเซอร์และผู้กำกับ ผมอยากที่จะให้โลกรู้ว่าเรารัก โลแกน เราทุกคนที่นี่แบ่งปันความรักและเคารพเป็นอย่างสูงต่อ โลแกน ในทุกแง่มุมที่มันถูกสร้างขึ้นมาและทุกเหตุการณ์ที่มันเกิดขึ้น”

 

นอกเหนือไปจาก เรย์โนลส์ และ แจ็คแมน แล้ว เดดพูล วูล์ฟเวอรีน ก็ยังจะประกอบไปด้วยนักแสดงอย่าง เอ็มมา คอร์ริน, โมรีน่า แบคคาริน, บริอันนา ฮิลเดอแบรนด์, เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์, เลสลี่ อักแกมส์, คาราน โซนี, สเตฟาน คาพิชิช, ร็อบ เดลานีย์ และ แมทธิว แม็กเฟเดียน

Deadpool & Wolverine หรือ เดดพูล วูล์ฟเวอรีน มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 24 กรกฎาคม ที่จะถึงนี้

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ขอบคุณข้อมูลจาก Collider

เดดพูล วูล์ฟเวอรีน

  • 24 July 2024
  • Adventure / แอ็คชัน / ตลก / วิทยาศาสตร์ /
  • 0 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง