5 เหตุผลที่ห้ามพลาด ความมันส์ภาคต่อคู่หูผิวสี Ride Along 2

5 เหตุผลที่ห้ามพลาด ความมันส์ภาคต่อคู่หูผิวสี Ride Along 2

 

 

• ทุนสร้าง 40 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ล่าสุดกวาดรายได้ทั่วโลกมากกว่า 119 ล้านเหรียญสหรัฐฯ

• จากภาคแรกที่ขับรถลาดตระเวณธรรมดา แต่กลับไปพัวพันกับคดีการโคนเจ้าพ่อในแอตแลนตา ภาคนี้ เบน (Kevin Hart) และเจมส์ (Ice Cube) ต้องไปสืบคดีและทำลายแก๊งค้ายาที่ไมอามี

• Kevin Hart คืออดีตพนักงานขายรองเท้า ที่กลายมาเป็นเดี่ยวไมโครโฟนระดับท็อปของอเมริกา และล่าสุดเขาคือนักแสดงตลกที่มาแรงมาก ปีนี้ นอกจากจะมี Ride Along 2 ฉายแล้ว ยังมี Central Intelligence และงานพากย์เสียงใน The Secret Life Of Pets อีกด้วย

• นอกเหนือจาก Ice Cube และ Kevin Hart ที่กลับมารับบทคู่หูคู่ฮาแล้ว Ride Along 2 ยังเสริมทีมนักแสดงอย่าง Olivia Munn จาก X-Men: Apocalypse ในบทนักสืบคดีฆาตกรรมไร้อารมณ์ขัน และ Ken Jeong จาก The Hangover แฮ็กเกอร์เจ้าเล่ห์ที่เพ้อว่าตัวเองเป็นเสือผู้หญิง รวมถึง Benjamin Bratt ในบทผู้บริหารมากเสน่ห์ที่เป็นขาใหญ่ในแก๊งค้ายา

• Ride Along 2 ฉากแอ็คชั่น ระเบิด ขับรถไล่ล่า จัดเต็ม และฮาหนักกว่าภาคแรก

Ride Along 2 คู่แสบลุยระห่ำ 2 เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในอีก 1 ปีต่อมา หลังจากการผจญภัยครั้งก่อน คราวนี้ เบนเรียนจบและเข้ามารับราชการตำรวจแบบเต็มตัว โดยมีความใฝ่ฝันที่ก้าวไปเป็นตำรวจสืบสวนแบบว่าที่พี่เขย ขณะที่เขากำลังวางแผนแต่งงานกับแองเจลา เบนก็ได้รับมอบหมายไปปฏิบัติงานร่วมกับเจมส์ (ตามคำขอร้องของแองเจลาและผู้หมวดบรู๊คส์) โดยมีเป้าหมายในการทลายแก๊งค์ค้ายาที่ไมอามี พบกับความแสบและฮาระดับยกกำลังสองของคู่ว่าที่พี่เขยน้องเขยในการปฏิบัติภารกิจสุดระห่ำ ใน Ride Along 2 คู่แสบลุยระห่ำ 2 ภาพยนตร์ที่เคยคว้าแชมป์อันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศสหรัฐฯ 17 มีนาคม ในโรงภาพยนตร์

 

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram