Longlegs กำลังจะกลายเป็นแฟรนไชส์ กับการสร้างหนังภาคใหม่โดย ออสกูด เพอร์กินส์ และ นิโคลัส เคจ

ผู้กำกับ ออสกูด เพอร์กินส์ กำลังพัฒนาภาพยนตร์ในจักรวาล Longlegs เรื่องใหม่ ร่วมกับ นิโคลัส เคจ ที่จะกลับมารับบทเป็นฆาตกร ลองเลกส์ อีกครั้ง โดยมีความเป็นไปได้ที่มันจะภาพยนตร์ภาคย้อนอดีต มากกว่าภาพยนตร์ภาคต่อ
โดย เพอร์กินส์ จะทำหน้าที่กำกับ, เขียนบท และออกแบบงานสร้าง ให้กับภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว ส่วน เคจ จะทำหน้าที่ออกแบบงานสร้าง เพิ่มเติมไปจากบทบาทของนักแสดง

อย่างไรก็ตาม นีออน บริษัทที่เป็นผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์ภาคต้นฉบับ จะไม่ได้มีส่วนร่วมในการสร้างและจัดจำหน่ายภาพยนตร์เรื่องนี้ เนื่องจากค่าใช้จ่ายโดยรวมของภาพยนตร์สูงเกินกว่าที่บริษัทกำหนดไว้ โดยจะเป็น พาราเมาต์ พิคเจอร์ส ที่จะเข้ามาดูแลเบื้องหลังการสร้างแทน
Longlegs (2024) หรือ ถอดรหัสคลั่งอำมหิต เล่าเรื่องราวของเจ้าหน้าที่หญิงจากสำนักงานสอบสวนกลางคนหนึ่ง ที่ต้องตามสืบสวนคดีฆ่าตัวตายที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องในรัฐโอเรกอน โดยมันทำรายได้ในบ็อกซ์ออฟฟิศไปได้ถึง $128 ล้านเหรียญ จากทุนสร้างเพียงแค่ประมาณ $10 ล้านเหรียญ
ภาพยนตร์ภาคแยกในจักรวาล Longlegs ยังไม่มีกำหนดการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในตอนนี้

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก The Hollywood Reporter