HIGHLIGHT CONTENT

มาแล้ว! ภาพโปรโมทแรกจากหนังภาคต่อสุดฮิต "Now You See Me 2 : The Second Act"

  • 12,805
  • 11 มิ.ย. 2015

ตื่นตะลึง ! ไปกับภาพโปรโมทแรกจากภาพยนตร์ภาคต่อสุดฮิต
"Now You See Me 2 : The Second Act"

 

 

วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน , เจสซี ไอเซนเบิร์ก และ เดฟ ฟรังโก้ ร่วมกันเปิดตัวบนภาพโปรโมทแรกอย่างเป็นทางการจากภาพยนตร์ภาคต่อสุดฮิตที่เคยสร้างกระแสเมจิคฟีเว่อร์ไปทั่วทั้งโลกมาแล้วใน "Now You See Me 2 : The Second Act" ... โดยภาพนี้ได้รับการโพสต์ปล่อยมาจากเฟซบุ๊กอย่างเป็นทางการของภาพยนตร์

สำหรับเรื่องย่ออย่างเป็นทางการนั้นก็ได้เปิดเผยออกมาแล้ว โดยจะบอกเล่าเรื่องราว 1 ปีหลังจากเหตุการณ์ในภาพยนตร์ภาคที่แล้วที่เหล่า 'กลุ่มจตุรอาชา' (หรือ The Four Horsemen) ได้ร่วมกันชิงไหวชิงพริบเอาชนะเจ้าหน้าที่ FBI ได้สำเร็จ รวมไปถึงยังได้รับเสียงชื่นชมและคำสรรเสริญจากเหล่าผู้คนมากมายถึงความชาญฉลาดของพวกเขา ... กลับมาในครั้งนี้พวกเขาก็จะขอแท็กทีมร่วมกันทำภารกิจสุดยิ่งใหญ่เหมือนเช่นเคย แต่คราวนี้จะต้องเจอศัตรูตัวฉกาจรายใหม่ที่มีฝีมือยอดเยี่ยมและทัดเทียมไม่แพ้พวกเขา นี่จึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นของการปล้นครั้งใหม่ที่ยิ่งใหญ่และอันตรายกว่าเดิมหลายเท่าตัว!

ด้านนักแสดงในภาคที่แล้วอย่าง เจสซี ไอเซนเบิร์ก , มาร์ค รัฟฟาโล่ , มอร์แกน ฟรีแมน , วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน , เดฟ ฟรังโก้ และ ไมเคิล เคน ก็จะกลับมาสานต่อเรื่องราวในภาคใหม่นี้เหมือนเช่นเคย นอกจากนี้ยังได้ 3 ดาราขวัญใจวัยรุ่นอย่างอดีตพ่อมดหนุ่ม 'แดเนียล แรดคลิฟฟ์' ซึ่งจะมารับบทเป็น 'วอลเตอร์' ลูกชายของ 'อาร์เธอร์' (ไมเคิล เคน) , ศิลปินหนุ่มชาวเอเชียสุดป๊อป 'เจย์ โชว์' และนักแสดงสาว 'ลิซซี่ แคปแลน' มาร่วมประชันบทบาทกับทีมนักแสดงชุดเดิมอีกด้วย

"Now You See Me 2 : The Second Act" เป็นผลงานการกำกับโดย 'จอน เอ็ม ชู' จากภาพยนตร์อย่าง Step Up 2 - 3 (2008-2010) , G.I. Joe: Retaliation (2013) เขียนบทโดย 'พีท แคร์เรลลี่' จาก The Proposal (2009) และ 'เอ็ด โซโลมอน' จาก Now You See Me (2013) ภาคแรก พร้อมทั้งอำนวยการสร้างโดย 'อเล็กซ์ เคิร์ทซแมน' และ 'โรเบอร์โต ออร์ซี' ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จจาก Now You See Me (2013) ภาคแรก และภาพยนตร์อย่าง Star Trek (2009-2013) , The Amazing Spider-Man 2 (2014)

มายากลอัจฉริยะจะตรึงทุกสายตา โจรกรรมครั้งมหึมาจะหยุดโลกอีกครั้ง ! ใน "Now You See Me 2 : The Second Act 2" : 10 มิถุนายน ปี 2016

 

 

และขอเชิญเหล่าคอมายากลและผู้รักความตื่นเต้นทั้งหลาย มาเตรียมตัวให้พร้อมก่อนชมภาพยนตร์ภาคต่อสุดเด็ดด้วย "มายากล" ของจริง! เล่นกลกันสดๆบนเวทีในเมืองไทยอย่าง COSENTINO - TWISTED REALITY ที่งานนี้ได้ คอเซนติโน่ (COSENTINO) พ่อมดแห่งวงการมายากลชาวออสเตรเลียบินตรงมาเปิดการแสดงที่จะหลั่งอะดรีนาลินและสะกดทุกสายให้ทึ่ง อึ้ง เสียวไปกับโชว์ครั้งนี้! การันตีความสามารถด้วยรางวัลเมอร์ลิน อวอร์ดปี 2013 จากสมาคมนักมายากลนานาชาติ ซึ่งเป็นรางวัลสูงสุดและเป็นที่ยอมรับในวงการระดับโลกทีเดียว โดยผู้ที่เคยได้รางวัลเหล่านี้ก็ล้วนเป็นตำนานทั้งสิ้น อาทิ เดวิด คอปเปอร์ฟิลด์, คริส แองเจิล และ เพนน์ แอนด์ เทลเลอร์นั่นเอง! เด็ดแค่ไหน ลองชมคลิปนี้เลย!

เตรียมพบกับการแสดงจาก คอเซ็นติโน่ นักมายากลชั้นนำระดับโลกที่จะเร้าทุกอารมณ์ของคุณให้พลุ่งพล่านด้วยมายากลของจริงที่ไม่แพ้กลในภาพยนตร์ที่พลิกหลายตลบอย่าง Now You See Me แน่นอน! COSENTINO - TWISTED REALITY จะจัดการแสดงในวันเสาร์ที่ 13 มิ.ย. นี้ เพียง 2 รอบการแสดงเท่านั้น! ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/becterotruevisionsofficial และ www.becterotruevisions.com/show/cosentino