HIGHLIGHT CONTENT

กระหน่ำความมันส์แรงกว่านรก! เมื่อคนธรรมดาต้องเจอกับนักฆ่า ใน Nobody

  • 3,060
  • 12 ม.ค. 2021

 

 

กระหน่ำความมันส์แรงกว่านรก!

มื่อคนธรรมดาต้องเจอกับนักฆ่า ใน Nobody

 

บ็อบ โอเดนเคิร์ค นักแสดงจาก Better Call Saul, Nebraska และ The Post กระหน่ำความมันส์แรงกว่านรกใน Nobody คนธรรมดานรกเรียกพี่ ผลงานจากผู้เขียนบท John Wick เตรียมพบกับเรื่องราวของคนธรรมดาที่สถานการณ์พลิกผันทำให้เขากลายเป็นคนอันตราย 25 กุมภาพันธ์ ในโรงภาพยนตร์ 

 

บ็อบ โอเดนเคิร์ค ผู้ชนะรางวัลเอ็มมี่สาขาเขียนบทจากรายการวาไรตี้อย่าง Saturday Night Life และ Ben Stiller และนักแสดงดังจากซีรีย์ Better Call Saul พลิกบทบาทมาเป็น ฮัทช์ แมนเซลล์ คุณพ่อและสามีคนธรรมดาที่คนมักจะไม่เห็นคุณค่า เขายอมรับในสถานการณ์และไม่เคยตอบโต้  

 

เมื่อขโมย 2 คน บุกเข้าในในบ้านของเขาในละแวกชานเมือง ฮัทช์ ไม่ได้ทำอะไรเพื่อปกป้องตัวเองและครอบครัว โดยหวังว่าจะไม่เกิดความรุนแรงขึ้น ซึ่งทำให้เบลค ลูกชายวัยรุ่น (เกจ มันโรว์ จาก The Shack) ผิดหวังในตัวเขา ส่วนภรรยา เบคกา (คอนนี่ นีลเซ็น จาก Wonder Woman) ดูเหมือนจะตีตัวออกห่าง  

 

 

 

ผลจากเหตุการณ์นี้ ทำให้ฮัทช์ระเบิดความโกรธแค้นที่เดือดดาลมาเป็นเวลานานและกระตุ้นสัญชาตญาณที่เคยนิ่งเฉย ขับเคลื่อนเขาไปบนเส้นทางสายโหด ซึ่งจะเปิดเผยถึงความลับดำมืดและทักษะในการฆ่าของเขา ท่ามกลางการโจมตีด้วยหมัด กระสุนปืน และเสียงยางบดถนน ฮัทช์จะต้องปกป้องครอบครัวของเขาให้พ้นจากอันตราย (อเล็กเซย์ เซเรบริยาคอฟ นักแสดงชาวรัสเซีย จาก McMafia ทาง Amazon) และมั่นใจว่าเขาจะไม่ถูกดูแคลนเป็นแค่คนธรรมดาอีกครั้ง  

 

 Nobody คนธรรมดานรกเรียกพี่ กำกับโดย อิเลีย ไนซูลเลอร์ (จาก Hardcore Henry) เขียนบทโดย เดเร็ค โคลสแตด ผู้เขียนบทแฟรนไชส์ John Wick นอกจาก บ็อบ โอเดนเคิร์ก แล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้นักแสดงรางวัลเอ็มมี่อย่าง คริสโตเฟอร์ ลอยด์ มารับบทคุณพ่อของฮัทช์ และนักร้องนักแสดงมากความสามารถ ริซซา รับบทน้องชายของฮัทช์  

 

 

 

ภาพยนตร์อำนวยการสร้างโดย เคลลี่ แมคคอมิค และ เดวิด ลิทช์ ผู้สร้างภาพยนตร์ Fast & Furious: Hobbs & Shaw, Deadpool 2 และ Atomic Blonde จากบริษัท 87North และ แบรดเดน อาฟเตอร์กู๊ด จาก Hell or High Water, Wind River จาก Eighty Two Films และ บ็อบ โอเดนเคิร์ค และมาร์ค โพรซิเอโร จาก Odenkirk Provissiero Entertainment ร่วมบริหารงานสร้างโดย เดเร็ค โคลสแตด, มาร์ค เอส.ฟิสเชอร์, แอนนี่ มาร์เทอร์ และ โทบี้ แมคไกวร์ 

 

ภาพยนตร์เข้าฉาย 25 กุมภาพันธ์ 2564 ในโรงภาพยนตร์ 

 

 

คนธรรมดานรกเรียกพี่

  • 13 April 2021
  • Adventure / แอ็คชัน / ระทึกขวัญ /
  • 92 นาที
15+