คู่ปรับ Snake Eye มาแล้ว! หนังภาคแยก G.I.Joe เผยโฉม Storm Shadow คนใหม่

 

คู่ปรับ Snake Eye มาแล้ว! หนังภาคแยก G.I.Joe ได้ตัวผู้รับบท Storm Shadow คนใหม่

 

Andrew Koji นักแสดงหนุ่มมาดเข้มจากซีรี่ย์ Warrior ได้เข้ารับบท Storm Shadow ในหนังเดี่ยว Snake Eyes หนังภาคแยก(Spin-Off)ของเฟรนไชส์ G.I.Joe ที่กำลังจะถูกสร้างขึ้นโดยการร่วมมือของทางค่าย Paramout Pictures, Skydance และ AllSpark

 

Andrew Koji ในบทของ Storm Shadow จะเข้าไปสมทบกับ Henry Golding นักแสดงจาก Crazy Rich Asians, A Simple Favor ที่ก่อนหน้านี้ได้รับการรายงานอย่างเป็นทางการว่าเขาจะเข้ามารับบทตัวละครหลัก นักฆ่านินจาผู้เงียบงันอย่าง Snake Eyes. โดยตัวละคร Snake Eyes เขาคือนินจาคอมมานโด ผู้เก่งกาจที่จะปรากฏตัวพร้อมชุดรัดรูปและหน้ากากสีดำ เขาไม่เคยเปิดเผยหน้าของตัวเองให้ใครเห็น และเขาก็ไม่เคยพูด เขามักจะออกปฏิบัติภารกิจตัวคนเดียวร่วมกับหมาป่าสัตว์เลี้ยงตัวโปรดของเขา Timber!

 

 

สำหรับตัวละคร Storm Shadow เขาคือคู่ปรับ/ศัตรูคู่แค้นคนสำคัญของ Snake Eyes เขาคือ 1 ในสมาชิกทหารกองกำลังญี่ปุ่น-อเมริกัน และ สมาชิกของกลุ่มองค์กรนินจา Arashikage. ครั้งหนึ่งเขาและ Snake Eyes เคยเป็นเพื่อนกัน แต่หลังจากเจอเหตุการณ์บางอย่าง เขาทั้งคู่จึงกลายเป็นศัตรูคู่แค้น และในท้ายที่สุดทั้งคู่ก็กลายเป็นสมาชิกของทีมขั้วตรงข้ามกัน โดย Snake Eyes ได้เข้าร่วมทีมกับ G.I.Joe และ Storm Shadow ได้เข้าร่วมทีมกับกลุ่มองค์กรวายร้ายอย่าง COBRA. Storm Shadow มักปรากฏตัวในชุดนินจารัดรูปสีขาว

 

ก่อนหน้านี้ในหนัง G.I.Joe ทั้งสองภาค ตัวละครอย่าง Storm Shadow รับบทโดยนักแสดงเกาหลีชื่อดังอย่าง Byung-Hun Lee. หนังเดี่ยว Snake Eyes กำกับโดย Robert Schwentke (R.I.P.D.,RED) และวางแผนเข้าฉาย 16 ตุลาคม 2020

 

เรียบเรียงจาก: http://www.darkhorizons.com

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram