HIGHLIGHT CONTENT

สงสัยต้องรอกันอีกยาว? บทหนัง Star Wars ภาคใหม่ของ เดซี ริดลีย์ เหมือนจะยังเขียนไม่เสร็จ

  • 141
  • 30 พฤษภาคม 2024

สงสัยต้องรอกันอีกยาว? บทหนัง Star Wars ภาคใหม่ของ เดซี ริดลีย์ เหมือนจะยังเขียนไม่เสร็จ

 

 

เรื่องราวในกาแลกซีอันไกลแสนไกลยังคงไม่จบอยู่เพียงเท่านี้ เพราะว่า เดซี ริดลีย์ จะกลับมารับบทเป็น เรย์ สกายวอล์คเกอร์ อีกครั้งในภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่คาดว่าจะใช้ชื่อว่า Star Wars: New Jedi Order (2026) ที่จะเป็นเรื่องราวของเธอและภารกิจการฟื้นฟูนิกายเจไดขึ้นมาใหม่

ในการให้สัมภาษณ์กับทางสำนักข่าว คอลไลเดอร์ นักแสดงหญิงชาวอังกฤษก็ได้ออกมาพูดถึงความเต้นตื่นของเธอ กับการที่จะได้มีโอกาสที่จะสานต่อแฟรนไชส์อันเป็นที่รักอย่าง Star Wars หรือ สตาร์ วอร์ส ต่อไป แต่ก็มาพร้อมกับข่าวร้ายที่ว่า จนถึงตอนนี้เธอยังไม่ได้อ่านบทภาพยตร์ภาคใหม่นี้เลย

 

“นั่นยังคงเป็นอะไรที่ไม่เปลี่ยนไป แต่มันคงจะเปลี่ยนไปในอีกไม่นานต่อจากนี้แหละ”

 

 

เธอยังได้พูดถึงประสบการณ์ในอดีตกับการแสดงในบทบาทนี้ ซึ่งถือหนึ่งเป็นส่วนสำคัญในการเดินทางของเธอในฐานะของนักแสดง และการกลับมารับบทนี้อีกครั้งกับทิศทางใหม่ก็เป็นเหมือนกับเปิดรับความท้าทายครั้งใหม่ของเธอด้วย

 

“ดังนั้นในครั้งนี้จะรู้สึกเหมือนอย่างเคย เพราะว่าฉันเล่นเป็นตัวละครที่เคยเล่นมาก่อนแล้ว แต่มันก็ยังแตกต่างออกไปเพราะว่ามันผ่านไปหลายปีมากแล้ว ฉันหวังว่าจะกลับมาในฐานะของนักแสดงที่มีความสามารถมากขึ้นกว่าเดิม และฉันก็ยังได้ทำงานกับผู้กำกับคนใหม่ ดังนั้นมันจึงเป็นอะไรที่น่าสนใจและแปลกใหม่ เป็นเรื่องราวที่แตกต่างออกไป ซึ่งมันเป็นอะไรที่ฉันคิดว่าจะเป็นการค้นพบในขณะที่เราเดินหน้าทำมัน”

 

ชาร์มีน โอเบด-ชินอย จะมาทำหน้าที่เป็นผู้กำกับของภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว โดยเธอจะเป็นผู้กำกับหญิงคนแรกที่จะได้มีโอกาสกำกับภาพยนตร์ในจักรวาลนี้ จากบทภาพยนตร์โดย จัสติน บริตต์-กิบสัน, สตีเวน ไนท์ และ เดม่อน ลินเดลอฟ

Star Wars: New Jedi Order มีกำหนดการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในปี 2026

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่าย ๆ เพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ขอบคุณข้อมูลจาก Collider