สรุปเกี่ยวกับหนัง นาคี 2 จากตำนานพญานาคสุดโด่งดัง จะออกมาในรูปแบบไหน?

สรุปเกี่ยวกับหนัง นาคี 2 จากตำนานพญานาคสุดโด่งดัง
จะออกมาในรูปแบบไหน?

 

 

จากกระแสความฮิตของละครเรื่อง นาคี ส่งผลให้มีการนำเรื่องราวเกี่ยวกับพญานาคมาต่อยอดในรูปแบบภาพยนตร์ จากความรักและความเชื่อทำให้ โปรเจ็กต์นี้มีแฟนๆจับตาดูกันว่าจะออกมาในรูปแบบไหน วันนี้เราเลยขอพาทุกคนมาอัพเดทเกี่ยวกับหนังเรื่อง นาคี 2 

นักแสดงนำคู่เดิมกลับมาอีกครั้ง 

แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ กลับมารับบทเจ้าแม่นาคีอีกครั้ง ประกบกับพระเอกคนเดิม คือ เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ 
ซึ่งคู่ขวัญคู่นี้ ได้รับความไว้ใจจากคนดูและเป็นที่ยอมรับจากหลายเวทีรางวัล เพราะว่า แต้ว ได้กวาดรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากงานประกาศผลรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 8 และ รางวัลโทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 31 ในสาขา  นักแสดงนำหญิงดีเด่น ทำให้มั่นใจได้ว่า เจ้าแม่นาคีจะกลับมาผงาดฤทธิ์เดชบนจอภาพยนตร์อีกแน่นอน 

นักแสดงคู่ใหม่ 
ล่าสุดทางช่องสาม ได้ออกมาคอนเฟิร์มแล้วว่า สองนักแสดงคู่ขวัญอย่าง  "ณเดชน์ คูกิมิยะ" และ "ญาญ่า-อุรัสยา"  จะมาร่วมสมทบความปังของโปรเจ็กต์นาคี 2 แต่จะรับบทเป็นอะไรต้องรอติดตามกันต่อไป 

 

 

ผู้กำกับคือใคร? 
เป็นที่คอนเฟิร์มแล้วว่า อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง และ บริษัท แอค อาร์ต เจเนอเรชั่น จำกัด เจ้าเดิมที่สร้างละครเรื่อง นาคี จะเป็นผู้สร้างและควบคุมงานผลิตของหนังเรื่องนาคี 2 จากเวอร์ชั่นละครที่ผ่านมา พี่อ๊อฟ ก็ได้รับรางวัล ผู้กำกับยอดเยี่ยม จากเวที  รางวัลนาฏราช ครั้งที่ 8, คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 14 ,รางวัลโทรทัศน์ทองคำ ส่วนงานด้านการกำกับภาพยนตร์ พี่อ๊อฟก็เคยผ่านการกำกับหนังมาแล้วเช่น Me...Myself ขอให้รักจงเจริญ,แฮปปี้เบิร์ธเดย์ 

 

ไทม์ไลน์ของนาคี2 
เรื่องราวของภาคนี้จะเป็นเหตุการณ์ของรุ่นลูกของ คำแก้ว และ ทศพล แม้จะยังไม่มีความแน่ชัดว่าจะเกี่ยวข้องกับอะไร จะเล่าเรื่องสลับระหว่างสองยุคหรือไม่ ต้องคอยติดตามอัพเดทกันอีกครั้ง ซึ่งความคืบหน้าล่าสุดของนาคี2 ขณะนี้ได้เปิดกล้องบวงสรวงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram