HIGHLIGHT CONTENT

เมเจอร์ฯ กรุ้ป ร่วมกับ ททท. จัดกิจกรรม MOVIECATION Season 2 ตั๋วหนังพาเที่ยวไทย 70 เส้นทางตามรอยพระบาท

 • 5,333
 • 07 ก.ค. 2017

MOVIECATION Season 2

ตั๋วหนังพาเที่ยวไทย 70 เส้นทางตามรอยพระบาท

           เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดกิจกรรม “MOVIECATION Season 2 ตั๋วหนังพาเที่ยวไทย 70 เส้นทางตามรอยพระบาท” ในโครงการท้าเที่ยวข้ามภาค ส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศ กับ เส้นทางตามรอยพระบาท ชมภาพยนตร์ทุก 2 ที่นั่ง หรือ  ร่วมโหวตโครงการในพระราชดำริที่อยากไป ลุ้นที่พักโรงแรมและรีสอร์ทจังหวัดที่มีโครงการในพระราชดำริ 5 ภาคกว่า 30 แห่ง กว่า 300 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท

           นิธิ พัฒนภักดี รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ได้ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดกิจกรรม “ MOVIECATION Season 2 ตั๋วหนังพาเที่ยวไทย 70 เส้นทางตามรอยพระบาท ” ในโครงการท้าเที่ยวข้ามภาค ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 หลังจากประสบผลสำเร็จจาก MOVIECATION ตั๋วหนังพาเที่ยวไทย 12 เมืองต้องห้ามพลาด Plus เมื่อปีที่ผ่านมา สำหรับในปีนี้เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ ททท. อยากเชิญชวนชาวไทย และชาวต่างชาติ ไปท่องเที่ยวและเรียนรู้กับ 70 เส้นทางโครงการในพระราชดำริ ที่เรียกได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวและเป็นแหล่งความรู้ที่เป็นต้นแบบของการศึกษาของศาสตร์หลายแขนง ที่เราควรน้อมนำและดำเนินรอยตามพระบาท

         สำหรับกิจกรรม MOVIECATION ตั๋วหนังพาเที่ยวไทย เริ่มตั้งแต่วันที่ 13 กรกฎาคม - 10 กันยายน 2560 โดยลูกค้าที่ชมภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ทุก 2 ที่นั่ง รับคูปอง 1 ใบ ลุ้นแพ็คเกจโรงแรมและรีสอร์ทชื่อดังกว่า 30 แห่งในจังหวัดที่มีโครงการพระราชดำริ ใน 5 ภาค กว่า 300 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท ได้แก่

 • ภาคเหนือ 123 รางวัล : จังหวัดเชียงราย , เชียงใหม่ , น่าน  และ พิษณุโลก 
 • ภาคกลาง   17 รางวัล : จังหวัดกาญจนบุรี และ ประจวบคีรีขันธ์ 
 • ภาคตะวันออก 60 รางวัล : จังหวัดชลบุรี , ตราด และ นครนายก 
 • ภาคอีสาน 41 รางวัล : จังหวัดนครราชสีมา , เลย และ สกลนคร  
 • ภาคใต้ 85 รางวัล อาทิ จังหวัดกระบี , ชุมพร , นครศรีธรรมราช และ พังงา           

 • โครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ที่อยากไปที่สุดแต่ละภาคได้แก่ 
  • ภาคเหนือ - โครงการพัฒนาดอยตุง จังหวัดเชียงราย
  • ภาคอีสาน - ศูนย์วิจัยพืชสวนภูเรือ จังหวัดเลย
  • ภาคกลาง - โครงการช่างหัวมัน จังหวัดเพชรบุรี
  • ภาคตะวันออก – โครงการทุ่งโปรงทอง จังหวัดระยอง
  • ภาคใต้ - อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะชุมพร จังหวัดชุมพร


       นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถร่วมโหวต โครงการในพระราชดำริ ที่อยากไป ผ่านเฟสบุ๊ค Major Group  ระหว่างวันที่ 13 กรกฎาคม - 10 กันยายน 2560 ลุ้นที่พักโรงแรมและรีสอร์ท ในจังหวัดที่เลือก จำนวน 30 รางวัล , แพ็คเกจประกันอุ่นใจ คุ้มครองตลอดการท่องเที่ยว จากไทยสมุทรประกันชีวิต จำนวน 15 รางวัล หรือ ร่วมโหวตโครงการในพระราชดำริ 70 เส้นทางตามรอยพระบาท ที่คุณอยากไป ผ่าน Line Official Major Group ระหว่างวันที่ 16 - 25 กรกฎาคม 2560 ลุ้นรับที่พักฟรี จำนวน 15 รางวัล และเมื่อร่วมสนุกในช่วงกิจกรรม On-Air ลุ้นรับ 2 ต่อ ที่พักสุดหรู และตั๋วหนังจำนวน 100 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง

 


โรงแรม รีสอร์ท ชั้นนำกว่า 30 แห่ง ทั่วประเทศ
ร่วมสนับสนุน แพคเกจของรางวัลที่พักสุดหรู กว่า 300 รางวัล 


        ทั้งนี้เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จะเผยแพร่ภาพยนตร์โฆษณา “MOVIECATION Season 2 ตั๋วหนังพาเที่ยวไทย 70 เส้นทางตามรอยพระบาท” ภายในโรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำนวน 50 สาขา ตั้งแต่วันที่ 13 กรกฎาคม – 13 สิงหาคม 2560 

        นายนิธิ กล่าวว่า "กิจกรรมตั๋วหนังพาเที่ยวไทย ในปีนี้เรายังได้พันธมิตร บริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต และ กลุ่มบริษัทสีเบเยอร์ ร่วมสานพลังส่งเสริมกิจกรรมการท่องเที่ยวภายในประเทศให้เกิดขึ้นอย่างแพร่หลาย โดยเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ มีลูกค้าที่เป็นคนรุ่นใหม่ ตั้งแต่กลุ่มวัยรุ่น คนทำงาน และครอบครัว  เรามีโรงภาพยนตร์ที่เปิดให้บริการทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดที่ครอบคลุมทั่วทุกภูมิภาค รวม 113 สาขา 673 โรง (รวมสาขาต่างประเทศจะมี 116 สาขา 689 โรง) โดยมีลูกค้าเข้าชมภาพยนตร์เฉลี่ยกว่าเดือนละ 3 ล้านคน จึงเชื่อจะช่วยสนับสนุนการท่องเที่ยวในประเทศให้เพิ่มขึ้น"

       พิเศษ! ลูกค้า OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต แสดงบัตร Ocean Club หรือ บัตร Ocean Care Card  หรือ บัตรประกันสุขภาพกลุ่ม หรือ บัตรชำระเบี้ยประกันภัยรับสิทธิพิเศษรับคูปองชิงรางวัลเพิ่ม 1 ใบ

          ด้าน สมชาย ชมภูน้อย ผู้อำนวยการภูมิภาค ภาคกลาง การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) กล่าวถึงความร่วมมือจัดกิจกรรม “ MOVIECATION Season 2 ตั๋วหนังพาเที่ยวไทย 70 เส้นทางตามรอยพระบาท ” ในโครงการท้าเที่ยวข้ามภาค ว่า "เนื่องจาก ททท ได้ร่วมมือกับทางเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ เป็นปีที่ 2 ซึ่ง กลุ่มลูกค้าของเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เป็นคนรุ่นใหม่ ชื่นชอบชมภาพยนตร์ ชอบการทำกิจกรรมนอกบ้าน ชอบเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ และการท่องเที่ยวก็เป็นอีกหนึ่งไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ททท. ก็มีแคมเปญท้าเที่ยวข้ามภาค ซึ่งเป็น 1 ในแคมเปญหลักในปีนี้ ของ ททท ก็อยากจะเชิญชวนคนรุ่นใหม่ทั่วประเทศ ท่องเที่ยวข้ามภาคในจังหวัดต่าง ๆ ซึ่งในแต่ละภาคก็มีสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นสถานที่ในโครงการพระราชดำริมากมาย ที่เราอยากประชาสัมพันธ์ให้คนรุ่นใหม่ได้ลองไปเที่ยว และยังได้เรียนรู้จากโครงการในพระราชดำริอีกด้วย" 

 

         นอกจากนี้ยังมีการโปรโมท ผ่านสื่อโฆษณาภายในโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ก็ ยิ่งจะทำให้เห็นภาพอันสวยงามของวิวทิวทัศน์ สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่มาจากโครงการในพระราชดำริ อีกด้วย ซึ่งน่าจะเป็นการกระตุ้นให้เกิดการท่องเที่ยวภายในประเทศมากยิ่งขึ้น

 

         ติดตามรายละเอียดการร่วมสนุกได้ง่ายๆ เพียงคลิกที่นี่