HIGHLIGHT CONTENT

“ยอร์ช ยงศิลป์” นำทีมวัยกลัดมันส์ “15+ ไอคิวกระฉูด” พร้อมกระฉูดความฮา 3 สิงหานี้

  • 4,083
  • 07 ก.ค. 2017

ทันทีที่มีการปล่อยใบปิดคาแรคเตอร์ของภาพยนตร์ตลกทะลึ่งวัยรุ่นเรื่อง "15+ ไอคิวกระฉูด" ออกไป โลกโซเชียลก็ถามหากันว่า ทีมนักแสดงในเรื่องนี้เป็นใครกันบ้าง
จะได้เตรียมเป็นแฟนคลับชูป้ายไฟกันแต่เนิ่นๆ พร้อมรับกระแสการมาถึงของวัยกลัดมันส์อย่าง
“ยอร์ช ยงศิลป์, พลอย ศรนรินทร์, ยูโร ธนเศรษฐ์, ดีดี จิรกิตติ์ และ อิงแลนด์ ลิตา” กันเลยทีเดียว

เรามาเปิดวาร์ป 5 นักแสดงนำของ #15บวกไอคิวกระฉูด ไปพร้อมๆ กันเลย

นำทีมโดย “ยอร์ช-ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์(ที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดีจากบท “วันเฉลิม รุ่นที่ 3” ลูกลำยอง “ทองเนื้อเก้า”) ซึ่งแตกเนื้อหนุ่มก้าวขึ้นมาเป็น “พระเอกหนังเต็มตัวเรื่องแรก” ที่รับรองได้ว่าผู้ชมจะต้องหลงเสน่ห์หนุ่มยอร์ชกับบทบาท “เด็กเนิร์ดใสซื่อ” ต้นเหตุความป่วนฮากับภารกิจแสบกระสันทั้งเรื่อง

พลิกคาแรคเตอร์สาวน้อยหน้าใสวัยกระเตาะมารับบท “สาวหน้าตายผู้ทำลายเซ็กส์” ซึ่งถือว่าเป็นความท้าทายการแสดงอีกหนึ่งบทบาทของ “พลอย ศรนรินทร์” (อาปัติ, สยามสแควร์) นักแสดงวัยรุ่นหญิงที่มาแรงแห่งยุค

เพิ่มดีกรีความสนุกหื่นฮาด้วยทีมนักแสดงวัยรุ่นหน้าใหม่อย่าง “ยูโร-ธนเศรษฐ์ สุริยะพรชัยกุล” (ผ่านบทนักเรียนผู้เก็บกดใน “School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า” ก่อนจะมาปล่อยความหื่นไม่มียั้งในเรื่องนี้), “ดีดี-จิรกิตติ์ วงศ์ศรีเพ็ง” (หน้าใหม่สดซิงผู้ไม่เคยผ่านงานแสดงใดๆ แต่ได้รับเลือกเพราะเสน่ห์การแสดงความทะลึ่งใสๆ อย่างเป็นธรรมชาติล้วนๆ) และ “อิงแลนด์-ลิตา จันทร์วราภา” (สาวน้อยแสนร่าเริงผู้ผ่านงานแสดงซีรีส์และโฆษณามาแล้ว ซึ่งจะมาแจกความสดใสให้ผู้ชมได้หลงรักกันอย่างแน่นอน

“ยอร์ช ยงศิลป์” เผยถึงภาพยนตร์วัยรุ่นวัยเห่อเรื่องนี้ว่า

“ความพิเศษของหนังเรื่องนี้ผมว่าอยู่ที่เรื่องติดเรตนี่แหละครับ มุกทะลึ่งในหนังซึ่งมันตลกมาก แล้วหนังคอเมดี้ทะลึ่งวัยรุ่นแบบนี้มันก็ไม่ค่อยได้สร้างออกมานะครับ แน่นอนว่ามันก็มีทั้งความบันเทิงสนุกสนานและข้อคิดอยู่ในตัวหนังด้วย เพราะช่วงอายุ 15 มันก็เป็นช่วงที่อยากรู้อยากลอง เป็นช่วงที่เปิดโลกใหม่ ทำให้เราอยากทำโน่นทำนี่ คิดว่าเราโตแล้ว อยู่ช่วงวัยเห่อ มันก็จะเห่อๆ หน่อย เห็นอะไรก็ตื่นเต้นไปหมด เห่อมันไปทุกอย่าง อยากจะมีแฟน มีความรัก มันเป็นช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อ จะดีก็ดีเลย จะร้ายก็ร้ายเลย แล้วมันก็มีความเปลี่ยนแปลงตามร่างกายด้วย ฮอร์โมนก็พลุ่งพล่าน เป็นหนังที่สะท้อนช่วงวัยที่เรากำลังเปลี่ยนแปลง, สับสน, ต้องการอิสระ แต่ก็ยังรับผิดชอบไม่ได้ทุกอย่าง หนังเรื่องนี้มันก็จะสะท้อนถึงชีวิตจริงของวัยรุ่นช่วงก้าวผ่านวัยจากเด็กไปเป็นผู้ใหญ่ได้เป็นอย่างดีเลยครับ ซึ่งทั้งหมดนี้ก็จะมีอยู่ในหนังเรื่อง ‘15+ ไอคิวกระฉูด’ ถ้าอยากรู้ว่าสนุกยังไงก็ต้องลองไปดูกันให้ได้ 3 สิงหานี้นะครับ”

"15+ ไอคิวกระฉูด" ภาพยนตร์เรื่องใหม่จากค่าย “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” ที่จะมาสร้างสีสันให้กับวงการภาพยนตร์ไทยในช่วงครึ่งปีหลัง 2560 นี้ เป็นงานกำกับเรื่องแรกของคู่หู่ผู้กำกับหน้าใหม่ที่น่าจับตามองอย่าง “ป้อ-ณภัทร จิตวีรภัทร” และ “เบน-อัศวนัยน์ กลิ่นเอี่ยม” ที่เล่าเรื่องราวสุด(กลัด)มันส์ของแก๊งวัยรุ่นที่มักจะตื่นเต้นไปกับทุกสิ่งรอบตัว โดยเฉพาะความอยากรู้อยากลองและอยากค้นหาในเรื่องรักและเซ็กส์ที่ได้เปิดประสบการณ์ความตื่นตัวให้พวกเขาอย่างไม่คาดคิด

#15บวกไอคิวกระฉูด พร้อมกระฉูดความฮา 3 สิงหานี้ ในโรงภาพยนตร์


 
 


 
 

15 ไอคิวกระฉูด

  • 03 August 2017
  • Adventure / ตลก / โรแมนติก /
  • 104 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง