HIGHLIGHT CONTENT

รวมหนังตุ๊กตา+การ์ตูนติดเรท วายป่วงไม่แคร์อายุ อย่าให้ความน่ารักหลอกตาเด็ดขาด!!

  • 10,244
  • 07 ก.พ. 2019

 

รวมหนังตุ๊กตา-การ์ตูนติดเรท ไม่เหมาะสำหรับเด็ก

 

บนโลกนี้มีหนังอยู่หลายประเภททั้ง แอ็คชั่น ตลก ระทึกขวัญ สยองขวัญ และอีกมากมาย รวมไปถึงหนังที่มีความรุนแรงทั้งเรื่องเพศ การใช้ภาษา และความน่ากลัว ความโหดเลือดสาด ที่ส่วนใหญ่หนังเหล่านี้จะถูกจัดอยู่ในเรท R ที่ไม่แนะนำให้เด็กรับชม เพราะอาจส่งผลกระทบต่างๆต่อเด็กได้ และในปัจจุบันก็มีหนังบางเรื่องที่ดูแล้วน่าจะเป็นหนังสำหรับเด็ก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวที่ดำเนินเกี่ยวกับตุ๊กตา หุ่นหมีสุดน่ารัก หรือแอนิเมชั่นที่เด็กๆชอบ แต่อย่าได้ให้ภาพพวกนี้หรอกคุณเชียว! เพราะภายในหนังบางเรื่องเหล่านี้อาจมีสิ่งที่ไม่เหมาะกับเด็กแฝงอยู่มากมายก็ได้ ดังเช่นหนังต่อไปนี้

 

1.Child's Play ปี 1988

หรือที่เรารู้จักกันดีในชื่อ Chucky เรื่องราวของหุ่นเด็กเล่นที่โดนวิญญาณฆาตกรโรคจิตเข้าสิง ความอาฆาตแค้นของมัน มันไม่เคยลืม และพร้อมที่จะออกมาถือมีดฆ่าคนต่อในร่างของหุ่นเด็กสุดหลอน

 

2.Ted ปี 2012 และ Ted 2 ปี 2015

เรื่องราวของตุ๊กตาหมีสุดน่ารักที่มีชีวิตขึ้นมา แต่อย่าได้ให้ความน่ารักของมันหลอกคุณได้ เพราะนิสัยของมันนั้นสุดกวน สุดหื่น เหมือนกับชายวัยรุ่นทั่วไป ที่หากเด็กๆได้ดู ความฝันเกี่ยวกับน้องหมีสุดน่ารักของเขาอาจพังทลายลงเลยก็ได้

 

3.Annabelle ปี 2014 และ Annabelle: Creation ปี 2017

หนังสยองขวัญที่สร้างจากเรื่องจริง เรื่องราวของตุ๊กตาเด็กผู้หญิงที่โดนวิญญาณร้ายเข้าสิง เรื่องราวหลอนๆจึงเริ่มขึ้นในบ้าน ไม่ว่าครอบครัวใดที่รับเจ้าหุ่นตัวนี้ไปเลี้ยงก็ต้องพบเจอกับความหลอน และความโชคร้ายอันน่าสะพรึงกลัว

 

4.Sausage Party ปี 2016

แอนิเมชั่นติดเรทมากๆ ที่ถึงแม้ภายในเรื่องจะดูเป็นเรื่องราวของเหล่าอาหารในซูเปอร์มาร์เก็ต แต่ลึกๆแล้ว ในหนังเรื่องนี้ต่างก็เป็นเรื่องราวสุดหื่นใต้เอวทั้งนั้น

 

5.The Boy ปี 2016

หนังระทึกขวัญที่เป็นเรื่องราวของ หญิงสาวคนหนึ่งที่ถูกว่าจ้างมาให้เฝ้าบ้านที่เจ้าของบ้านรักตุ๊กตาตัวหนึ่งเหมือนลูกแท้ๆ เรื่องราวระหว่างหญิงดูแลบ้านและตุ๊กตาเด็กผู้ชายสุดหลอนจึงเริ่มขึ้นภายในคฤหาสน์หลงเก่า

 

The Happytime Murders ตายหล่ะหว่า ใครฆ่ามัพเพทส์

“The Happytime Murders” เป็นภาพยนตร์แอคชั่น-คอมเมดี้ ที่ฮาติดเรทสมใจแฟนหนังแน่นอน ในเรื่องจะเล่าเกี่ยวกับโลกที่หุ่นผ้าและมนุษย์อาศัยอยู่ร่วมกัน หุ่นเชิดนักสืบเอกชนและอดีตตำรวจ ฟิล ฟิลลิปส์ (บิล แบร์เร็ตต้า) กำลังตามล่าฆาตกรต่อเนื่องที่ลงมือสังหารทีมนักแสดงจาก The Happytime Gang รายการทีวียอดฮิตยุค 80 และ อดีตคนรักของฟิล เจนนี่ (อลิซาเบธ แบงค์ส) กำลังเป็นรายต่อไป ทำให้ฟิลจำต้องกลับมาร่วมมือกับศัตรูตลอดกาลอย่าง นักสืบเอ็ดเวิร์ดส (เมลิซซ่า แม็กคาร์ธี) ฉายาอาเจ๊สายโหด แสบกว่าเจ๊ก็มีแต่ทิงเจอร์เท่านั้น! ท่ามกลางการขัดขากันเอง พวกเขาจะลุยฝ่าไปถึงฆาตกรได้หรือไม่?เตรียมพบกับภาพยนตร์หุ่นเชิดในตำนาน ที่พร้อมมาเรียกความหื่น ฮา โคตรแสบแบบที่คุณไม่เคยเห็นมาตลอด 35 ปีของแก๊งเดอะ มัพเพทส์ ใน

“The Happytime Murders ตายล่ะหว่า ใครฆ่ามัพเพทส์!” : วันที่ 28 กุมภาพันธ์ นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตายหล่ะหว่า ใครฆ่ามัพเพทส์

  • 28 February 2019
  • Adventure / ตลก / อาชญากรรม / แฟนตาซี /
  • 91 นาที
15+