HIGHLIGHT CONTENT

บู๊หนักมากแม่! หนังเดี่ยว Black Widow จะมีฉากแอ็คชั่นมากที่สุดใน MCU

  • 7,457
  • 23 ก.ค. 2019

 

 

อำลากันไปแล้วอย่างอบอุ่นปนกับช็อคยักษ์ใหญ่ใน Spider-Man: Far From Home ปิดฉาก Marvel เฟสที่ 3 กันไปแล้ว แต่นั่นไม่ใช่จุดจบของจักรวาลภาพยนตร์อันแสนยิ่งใหญ่นี้ เพราะในกลางปี 2020 เรากำลังจะได้ย้อนกลับไปทำความรู้จักกับตัวะละครที่หลายคนคิดถึง นั่นคือ Black Widow โดยเรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้จะเกิดขึ้นในช่วงหลังจากจบ Captain America: Civil War และก่อนจะเกิดเหตุการณ์ใน Avengers: Infinity War แต่นอกจากเนื้อเรื่องของภาพยนตร์ที่จะมีอ้างอิงถึงเหตุการณ์ในบูดาเปสต์แล้ว ยังมีฉากแอ็คชั่นที่น่าสนใจอีกด้วยว่ามันจะออกมาในรูปแบบไหน

 

                สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน ได้ให้สัมภาษณ์เอาไว้กับ Screen Rant ว่าในภาพยนตร์เดี่ยวของตัวละครที่อยู่คู่กับเธอมายาวนานนี้ จะมีฉากแอ็คชั่นมากกว่าภาพยนตร์ทุกเรื่องใน MCU ที่ผ่านมาเลยทีเดียว “โอ้...แน่นอน มันมีฉากต่อสู้เยอะมากในหนังเรื่องนี้ แบบ...เยอะมาก ๆ ฉันคิดว่ามันมากกว่าที่เคยมีมาอีก มีโปรดิวเซอร์มาที่กองถ่ายทำ แล้วพวกเขาก็บอกว่า มันมีฉากต่อสู้มากกว่าหนังมาร์เวลเรื่องอื่นที่เราเคยทำมาอีกนะ’ มันหนักหน่วงมาก ฉันคิดว่าเพราะมันเป็นเรื่องที่ยังยึดอยู่กับโลกของความเป็นจริง ฉากต่อสู้ทั้งหมดมันเลยต้องอ้างอิงความเป็นจริง และมันมีฉากต่อสู้มือเปล่าเยอะมากเลยล่ะ มันเจ็บปวดมากเลย”

 

                นอกจากนี้แล้วเดวิด ฮาร์เบอร์ ยังเสริมข้อมูลเพิ่มเติมของภาพยนตร์มากขึ้นอีกว่า ในภาพยนตร์เดี่ยวของ Black Widow นี้จะช่วยแสดงให้เราเห็นว่าเพราะอะไรเธอถึงตัดสินใจสละชีวิตของตัวเองไปใน Avengers: Endgame “มันดีมากเลยล่ะ  เพราะคุณจะได้ย้อนกลับไปรู้เรื่องของเธออีกหน่อยนึง และคุณจะได้ร่วมค้นหาไปในเหตุการณ์นี้แน่นอน คุณจะได้รู้ว่าเธอไปถึงจุดนั้นได้อย่างไร และอะไรที่ทำให้เธอตัดสินใจเลือกทางเลือกนั้น”

 

 

                นับเป็นภาพยนตร์ที่จะทำให้เรารู้จัก Black Widow หรือ นาตาชา โรมานอฟ ได้มากขึ้นอย่างแน่นอน เพราะอย่างที่ทราบกันว่าเราเห็นการเดินทางของตัวละครนี้มามากมาย เริ่มต้นตั้งแต่การเป็นสายลับที่ไม่ไว้ใจใครแม้แต่น้อย มีชีวิตอยู่เพื่อภารกิจ ก่อนจะได้ร่วมทีม มีพรรคพวก มีเพื่อน มีครอบครัว และสุดท้ายเธอก็ได้เสียสละเพื่อครอบครัว ใครที่คิดถึงแนทต้องห้ามพลาด Black Widow วางกำหนดฉายเอาไว้ปลายเดือนเมษายน 2020

 

Source: Screen Rant

 

Spider-Man: Far From Home วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

จอมเวทย์มหากาฬ

  • 26 October 2016
  • Adventure / แอ็คชัน / วิทยาศาสตร์ /
  • 115 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง