HIGHLIGHT CONTENT

ครอบครัวเป็ดพร้อมออกผจญภัย — พบกับตัวอย่างเต็มของแอนิเมชั่น Migration

  • 4,736
  • 19 ก.ค. 2023

ครอบครัวเป็ดพร้อมออกผจญภัย

พบกับตัวอย่างเต็มของแอนิเมชั่น Migration

 

 

หลังจากแอนิเมชั่น The Super Mario Bros. Movie หรือ เดอะ ซูเปอร์ มาริโอ บราเธอร์ส มูฟวี่ นำเอาสตูดิโออิลลูมิเนชั่นไปสู่ประวัติศาสตร์หน้าใหม่ สตูดิโอเบื้องหลังเหล่ามินเนี่ยนก็กำลังจะพยายามเดินหน้าต่อกับภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องใหม่ Migration หรือ ครอบครัวเป็ดผจญภัย ที่จะมาโบยบินในช่วงคริสมาสต์ที่จะถึงนี้ โดยภาพยนตร์ที่บอกเล่าเรื่องราวของครอบครัวเป็ดที่การเดินทางอพยพในฤดูหนาวผิดแผนจนไปโผล่ที่นิวยอร์ก จะถูกเขียนบทโดย ไมค์ ไวท์ ผู้สร้างซีรีส์ The White Lotus (TV Series 2021–2024) 

จนถึงในตอนนี้ แอนิเมชั่นจากสตูดิโออิลลูมิเนชั่นได้กลายมาเป็นผลงานที่ผู้ชมคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี นับตั้งแต่ Despicable Me (2010) หรือ มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด ตามมาด้วย Sing (2016) หรือ ร้องจริง เสียงจริง ตามมาด้วย The Secret Life of Pets (2016) หรือ เรื่องลับแก๊งขนฟู ส่วนแอนิเมชั่นเรื่องล่าสุดของทางสตูดิโอ ก็จะเป็นอีกครั้งที่ตัวละครนำเรื่องจะเป็นแก๊งสัตว์โลก โดย ครอบครัวเป็ดผจญภัย จะเป็นเรื่องราวของ ครอบครัวมัลลาร์ด ที่ต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมายระหว่างที่กำลังเดินทางไปท่องเที่ยวที่จาไมกา

 

 

นักแสดงที่จะมามีบทบาทในภาพยนตร์เรื่องนี้ได้แก่ คูเมล นานจิเอนี ในบทบาทของ แมค ร่วมกับนักแสดงที่เคยถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเอ็มมี่อย่าง เอลิซาเบธ แบงส์ ในบทของ แพม ตามมาด้วย แกสปาร์ เจนนิงส์ และ เทรซี่ กาซาล ที่จะมาให้เสียง แด็กซ์ และ เกว็น ตามลำกับ อีกทั้งยังจะได้ อควาฟินา มาร่วมทีมในบทบาทของหัวหน้าแก๊งนกพิราบแห่งนิวยอร์ก ในขณะที่ แครอล เคน จะมารับบทเป็นนกกระยางที่มีชื่อว่า เอริน และยังมี คีแกน-ไมเคิล คีย์, เดวิด มิตเชลล์ และ แดนนี่ เดอวีโต้ มารับบทที่ยังไม่เปิดเผยอีกด้วย

ครอบครัวเป็ดผจญภัย จะเป็นผลงานการกำกับของ เบนจามิน เรนเนอร์ ชายผู้อยู่เบื้องหลังแอนิเมชั่นอย่างอย่าง The Big Bad Fox and Other Tales (2017) และ Ernest & Celestine (2012) ซึ่งถูกเสนอชื่อให้เข้าชิงรางวัลในสาขาแอนิเมชั่นยอดเยี่ยมในงานประกาศรางวัลออสการ์ในปี 2014 โดยจะมี กายโล ฮอมซี่ ร่วมกำกับ และได้ตัว คริส เมเลแดนดรี ประธานกรรมการบริหารของอิลลูมิเนชั่นมาทำหน้าที่ออกแบบงานสร้าง

Migration หรือ ครอบครัวเป็ดผจญภัย มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 28 ธันวาคม ที่จะถึงนี้

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ขอบคุณข้อมูลจาก Collider

ครอบครัวเป็ดผจญภัย

  • 28 December 2023
  • Adventure / ผจญภัย / แอนิเมชัน / ตลก /
  • 92 นาที
15+